Binance Công Bố Quỹ Trị Giá 1 Tỷ Đô La Để Phát Triển Hệ Sinh Thái Chuỗi Thông Minh Binance, Giá Không Đổi

Binance Công Bố Quỹ Trị Giá 1 Tỷ Đô La Để Phát Triển Hệ Sinh Thái Chuỗi Thông Minh Binance, Giá Không Đổi

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 229
Theo thông báo, Binance đã công bố một quỹ trị giá 1 tỷ đô la dành riêng để phát triển hơn nữa hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC).

Binance công bố quỹ 1 tỷ đô la để thúc đẩy hệ sinh thái chuỗi thông minh Binance​

Khi mạng chính của Binance Smart Chain ra mắt hơn một năm trước, họ đã công bố Quỹ BSC Accelerator trị giá 100 triệu đô la được thiết kế để hỗ trợ xây dựng dApps trên BSC. Kể từ đó, quỹ 100 triệu đô la được thành lập để thúc đẩy hạt giống hệ sinh thái BSC đã tài trợ cho hơn 40 dự án với số tiền lên đến 1 triệu đô la. Riêng biệt, hơn 60 dự án đã được ươm tạo theo Chương trình Nhà xây dựng giá trị nhất. Hơn 200 công ty khởi nghiệp đã nhận được sự thúc đẩy tài trợ theo các chương trình hackathons và tài trợ.

Và sớm đặt mục tiêu giới thiệu thế giới trò chơi, mạng xã hội, dịch vụ tài chính phi tập trung và hơn thế nữa đến với đông đảo công chúng để truyền bá nhận thức về WEB 3.0. Để giải quyết vấn đề này, Binance công bố chương trình tài trợ quan trọng nhất thuộc loại này trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử – quỹ trị giá 1 tỷ đô la để thúc đẩy việc áp dụng không chỉ BSC mà toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

1634055870005.png

Nguồn: Binance

Theo thông cáo chính thức, chương trình sẽ được chia thành bốn nhóm, mỗi nhóm hướng đến những mục tiêu và thử thách khác nhau.

  • Phát triển tài năng trị giá 100 triệu đô la
Đầu tiên, 100 triệu đô la đang cố vấn cho Phát triển tài năng, bao gồm cố vấn cộng đồng nhà phát triển, giáo dục các nhà đầu tư tiền điện tử mới, cung cấp học bổng học thuật cho các trường đại học, tổ chức chương trình đào tạo và hỗ trợ R&D về các đổi mới blockchain tiên tiến xung quanh mật mã, điện toán đa bên (MPC), giao thức đồng thuận hiệu suất cao, cơ sở hạ tầng chuỗi chéo & đa chuỗi, RegTech & Deep Analytics, v.v.

Họ tuyên bố: “Chúng tôi muốn nâng cao một thế hệ các chuyên gia gốc tiền điện tử sẽ trải rộng trong ngành và thúc đẩy việc áp dụng blockchain về phía trước”.

  • Chương trình khuyến khích thanh khoản 100 triệu đô la
Sáng kiến Khuyến khích Thanh khoản sẽ chạy nhiều chương trình để khuyến khích sự tham gia từ các thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử. Điều này sẽ được nhắm mục tiêu để phát triển các mối quan hệ tuân thủ giữa các nhà đầu tư và phát triển các thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi. Tổng cộng 100 triệu đô la quỹ được dự trữ theo các sáng kiến Khuyến khích Thanh khoản.

  • Chương trình xây dựng & ươm tạo 300 triệu đô la
Với 300 triệu đô la, 100 triệu đô la sẽ được sử dụng để tiến hành hackathons khu vực và toàn cầu, tin tặc da trắng hưởng lợi từ các chương trình tiền thưởng lỗi chung, điều hành hội nghị nhà phát triển và hỗ trợ các chương trình phát triển chính thống hiện có.

Chương trình Người xây dựng Giá trị nhất (MVB) đã trở thành một trong những chương trình ươm tạo tốt nhất. 200 triệu đô la còn lại sẽ được sử dụng để mở rộng MVB và ươm tạo 100 dApp sáng tạo và cơ sở hạ tầng cung cấp xây dựng dựa trên BSC, những người sẽ nhận được sự cố vấn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu và hỗ trợ kỹ thuật từ cộng đồng cốt lõi của BSC.

  • Chương trình đầu tư 500 triệu đô la
Cuối cùng, 500 triệu đô la sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc áp dụng chính thống và mang lại sự gián đoạn cho cơ sở hạ tầng tài chính. Quỹ này sẽ được sử dụng để phát triển máy tính phi tập trung, trò chơi, metaverse, thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ tài chính, sẽ không giới hạn ở BSC mà còn hỗ trợ tất cả các cơ sở hạ tầng blockchain.

binance-công bố-một-1 tỷ-quỹ-cho-sự-phát-triển-của-binance-chuỗi thông minh

Biểu đồ 4 giờ BNB / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Binance Coin (BNB) đang đổi chủ ở mức 429,2 đô la và giá không thay đổi nhiều trong 24 giờ qua.
 
Top