Các Dấu Hiệu Tích Cực Cho Tiền Điện Tử

Các Dấu Hiệu Tích Cực Cho Tiền Điện Tử

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 434
Sau sự hồi sinh của các cổ phiếu công nghệ và chỉ số chứng khoán trong bối cảnh Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhận xét , Bitcoin , miễn cưỡng tách khỏi các thị trường này, cũng cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, sau khi giảm mạnh 22,9% trong tuần trước.

Bitcoin gần đây đã phải chịu áp lực bán ra sau khi công ty cho vay tiền điện tử Celcius đình chỉ việc rút tiền và quỹ tiền điện tử Three Arrows Capital bị lỗ nặng sau sự sụp đổ của LUNA, cũng như những lo ngại về thị trường tiền điện tử rộng lớn.

Cổ phiếu và trái phiếu tăng giá sau phát biểu của Powell, khi người đứng đầu Fed nhắc lại cam kết chống lạm phát, hiện đã đạt mức cao nhất trong 40 năm. Powell cũng cho biết ông nghĩ rằng tăng trưởng kinh tế sẽ tăng trong nửa cuối năm nay. Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản, mức tăng cao nhất trong 28 năm, tại cuộc họp tháng 6. Trong tháng Bảy, tỷ giá dự kiến sẽ tăng thêm 50-75 điểm cơ bản.

Đồng tiền điện tử hàng đầu này đã phục hồi 4% kể từ thứ Hai tuần trước. Mặc dù vậy, vẫn còn quá sớm để mong đợi một xu hướng tăng bền vững khi xem xét các nguyên tắc cơ bản tiêu cực ảnh hưởng đến giá của BTC.

Tuy nhiên, vẫn có những dấu hiệu hy vọng cho tiền điện tử. Mức chiết khấu Grayscale, một số liệu được một số người trong thị trường tiền điện tử sử dụng để dự đoán liệu SEC có chấp thuận Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) như một ETF hay không, đã bị thu hẹp. Grayscale ban đầu áp dụng để chuyển đổi GBTC của mình thành ETF giao ngay vào tháng 10 năm 2021. Kể từ đó, SEC đã đưa ra quyết định, nhưng hiện có kế hoạch đưa ra phán quyết của mình trước ngày 6 tháng 7.

Cổ phiếu của GBTC hiện đang giao dịch với mức chiết khấu 29% so với giá Bitcoin, so với 34% vào ngày 17 tháng 6 - điều này có thể được hiểu là một dấu hiệu tích cực về sự chấp thuận sắp tới.

Chiết khấu GBTC hoặc phí bảo hiểm đối với NAV​

Đồ thị

Nguồn: Ycharts.com

Giá gần bằng giá trị tài sản ròng của tài sản cơ bản cũng có thể có nghĩa là các nhà giao dịch đang mua BTC với mức chiết khấu hoặc có ít lo lắng hơn về cuộc khủng hoảng thanh khoản ngày càng sâu sắc trong ngành tiền điện tử.

Lựa chọn của tôi cho các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất​

THORChain​

THORChain là một giao thức thanh khoản phi tập trung cho phép người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số trên nhiều mạng mà không phải từ bỏ toàn bộ quyền quản lý tài sản nắm giữ của họ. Trong trường hợp này, RUNE đóng vai trò trung gian để tiền có thể được di chuyển giữa các nhóm tài sản mà không cần dựa vào sổ lệnh để thanh khoản. Sau gần bốn năm phát triển, blockchain gốc của THORChain đã hoạt động trên bảy mạng được hỗ trợ vào thứ Năm, theo các nhà phát triển. Sau khi ra mắt mạng chính, các nhà phát triển có kế hoạch tích hợp giao thức với các sàn giao dịch phi tập trung hơn và các trình tổng hợp trao đổi.

Đồ thị

Nguồn: Messari.io

Thông báo đã đưa RUNE tăng 23,06% vào thứ Năm và 5,70% khác vào thứ Sáu. Tuy nhiên, mã thông báo đã đi xuống với sự suy yếu của thị trường rộng lớn hơn vào cuối tuần, xóa một phần lớn lợi nhuận của nó, đưa nó lên mức tăng 24,5% hàng tuần.

Solana (SOL)​

Solana đã giới thiệu điện thoại di động với Web3 sau khi nó tiết lộ Saga, thiết bị di động Android sẽ đi kèm với ngăn xếp Web3 mới nhất, Solana Mobile Stack. Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành của Solana, đã mô tả nó như là giúp tiền điện tử “di động”. Thứ Năm và Thứ Sáu đã chứng kiến mã thông báo SOL tăng khoảng 12% mỗi mã. Với đợt bán tháo cuối tuần, Solana đã mất một phần lợi nhuận trong tuần, nâng mức tăng hàng tuần lên 19,8%. Solana hiện đã vượt qua Terra để trở thành tài sản có vốn hóa thị trường lưu hành lớn nhất.

Đồ thị

Nguồn: Messari.io

Avalanche (AVAX)​

Vào thứ Sáu, AVAX của Avalanche đã tăng 12,25%, tiếp tục mức tăng 13,82% vào thứ Năm sau khi dự án khởi chạy một cầu nối riêng với mạng Bitcoin. Ví mới ra mắt của Avalanche cho phép người dùng kết nối giữa Bitcoin và hệ sinh thái DeFi của Avalanche, mở ra những khả năng mới cho người dùng. Cầu Avalanche được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, cho phép người dùng chuyển tài sản ERC20 giữa mạng Ethereum và Avalanche. Hơn 50 tỷ đô la đã được chuyển qua cây cầu trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi khởi động, tạo điều kiện cho sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Avalanche DeFi.

Đồ thị

Nguồn: Messari.io

AVAX đã tăng 30,50% trong bảy ngày qua và vượt trội hơn Bitcoin 21,68%.

MATIC​

Trong một lần tăng giá đáng chú ý, MATIC đã đạt 0,50 đô la vào ngày 23 tháng 6, chỉ vài ngày sau khi giảm xuống 0,317 đô la, mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2021. Đây là mức tăng ấn tượng 60%, vượt trội so với Bitcoin và Ether trong cùng thời kỳ. của thời gian. Dữ liệu do Santiment cung cấp cho thấy sự tích lũy MATIC trong đó những người nắm giữ mã thông báo Polygon từ 10.000 đến 10 triệu đồng tiền "cộng chung thêm 8,7% vào túi của họ."

Đồ thị

Nguồn: Messari.io

MATIC tăng 23,74% vào thứ Năm được theo sau bởi mức tăng 7,99% vào thứ Sáu, mang lại mức tăng trong bảy ngày là 53,1%
 
Top