Chiliz Có Thể Sẽ Nhận Được Một Số Dấu Hiệu Tích Cực Sau Sự Kiện FTX

Chiliz Có Thể Sẽ Nhận Được Một Số Dấu Hiệu Tích Cực Sau Sự Kiện FTX

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 69
Người dùng Chiliz [CHZ] đã giữ mã thông báo trên sàn giao dịch FTX - sàn giao dịch hiện đã bị sập có thể nhận được tiền bồi thường từ dự án. Người sáng lập nhà cung cấp blockchain dựa trên thể thao, Alexandre Dreyfus, đã tiết lộ các kế hoạch tương tự trong một tweet vào ngày 13 tháng 11. Theo ông, Chiliz sẽ cung cấp 38 triệu mã thông báo cho một số người dùng bị ảnh hưởng.

Trong khi tiết lộ các kế hoạch, Dreyfus lưu ý rằng mỗi người dùng FTX được chọn sẽ nhận được 10.000 USD. Ông cũng tuyên bố rằng Chiliz đang đợi người thanh lý xác nhận cơ sở dữ liệu người dùng và nhận được sự chấp thuận từ người thanh lý. Sau đó, dự án sẽ tung ra các quỹ. Ngoài ra, Dreyfus làm rõ rằng tiền sẽ xuất phát từ kho bạc của họ.

Trước khi làm rõ, một giao dịch Etherscan có tên “FTX” chứa mã thông báo CHZ đã xuất hiện. Người sáng lập lưu ý rằng quyết định hoàn trả tiền cho người dùng là do mất tiền liên quan đến việc khai thác gần đây trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng sự cứu trợ chỉ dành cho các nhà đầu tư lẻ. Chiliz không bao gồm các nhà đầu tư tổ chức bị ảnh hưởng.

Kể từ khi thông báo, khối lượng của Chiliz tăng vọt 58% lên 589,65 triệu đô la trong 24 giờ qua, theo Santiment. Điều này ngụ ý rằng nhiều giao dịch đã được chuyển qua mạng Chiliz.


Trong khi khối lượng tăng, CHZ ghi nhận lợi nhuận cho các nhà đầu tư giảm. Tỷ lệ Giá trị Thị trường trên Giá trị Thực hiện (MVRV) cho thấy lập trường này. Như đã thấy ở trên, tỷ lệ MVRV đã giảm xuống -13,83%. Sự sụt giảm này có nghĩa là các nhà đầu tư còn lâu mới kiếm được gấp đôi số tiền mua ngắn hạn gần đây của họ. Do đó, mã thông báo của Chiliz đã mất một số giá trị. Do đó, CHZ có thể tiếp tục giảm giá trị mà hầu như không có dấu hiệu nghỉ ngơi.

Về mặt tích cực, CHZ đã ghi nhận mức tăng trưởng mạnh trong mạng lưới của mình. Dựa trên dữ liệu của Santiment, tốc độ tăng trưởng mạng của chuỗi khối đã tăng lên 2686. Điều này có nghĩa là một số lượng đáng kể các địa chỉ đã tham gia vào mạng này. Điều này cũng ngụ ý rằng nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào dự án hơn bất kể điều kiện thị trường.

Ngoài ra, tâm lý có trọng số CHZ đã từ bỏ mức thấp mà nó đã phục hồi vào ngày 12 tháng 11. Việc di chuyển lên tới 1,429 về mặt đó cho thấy rằng mã thông báo có thể chống lại trạng thái giảm giá trong những ngày tới.

mạng chiliz
Nguồn: Santiment​
 
Top