Dự Đoán Giá Của Token VET Của VeChain Trong Thời Gian Tới

Dự Đoán Giá Của Token VET Của VeChain Trong Thời Gian Tới

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 105
VeChain là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp linh hoạt. VeChain bắt đầu hoạt động vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi tập đoàn tư nhân, cộng tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành chuỗi cung ứng để khám phá các ứng dụng chuỗi khối. Nó giúp các công ty tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dApps) và thực hiện các hoạt động kinh doanh của họ với mức độ bảo mật và minh bạch cao hơn.

Mã thông báo gốc VET của VeChain đã chứng kiến sự biến động đáng kể trong tháng qua. Giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 1,39 tỷ USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 34,4 triệu USD. VET bắt đầu vào tháng 11 ở mức 0,024 đô la và kể từ đó đã giảm hơn 19%. VeChainThor, một mã thông báo được liên kết, hiện có giá trị 0,0010 đô la và có vốn hóa thị trường là 57,5 triệu đô la.


Trong một thông cáo báo chí gần đây. VeChain Foundation đã giải thích cách nâng cấp đồng thuận mới nhất của mạng sẽ giúp nó giải quyết những đánh đổi chính và dẫn đầu cuộc cách mạng bền vững kỹ thuật số.

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy tổng hợp đồng mở đối với hợp đồng tương lai VET đã tăng 0,73% trong 24 giờ qua. VET đã chứng kiến các khoản thanh lý trị giá 7.500 đô la trong cùng kỳ.

Cuộc biểu tình lớn của VET vào ngày 8 tháng 11 đã được kích hoạt bởi một thông báo của VeChain Foundation. Công ty đã công bố hard fork mainnet quan trọng nhất của VeChainThor đã sẵn sàng để triển khai sau cuộc bỏ phiếu thành công trên VIP-220 được mệnh danh là 'Finality with one Bit'. Việc nâng cấp quan trọng này sẽ mang lại giai đoạn cuối cùng của bằng chứng về thẩm quyền 2.0 của VeChain và dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 11.

VeChain đã tích cực tham gia vào UFC 280 diễn ra vào ngày 22 tháng 10, như một phần của thỏa thuận nhiều năm trị giá 100 triệu đô la với UFC đã được công bố vào đầu năm nay vào tháng 6.

Chuỗi khối tập trung vào tính bền vững hiện đang xem xét một bản nâng cấp Proof of Authority quan trọng sẽ tích hợp VIP-220 với VeChain Thor Mainnet.

Nếu được chấp thuận bởi tất cả các phiếu bầu của các bên liên quan , VeChain sẽ đạt được tính hữu hạn và chấm dứt sự đánh đổi đang lựa chọn giữa khả năng mở rộng với thông lượng cao hoặc tính hữu hạn ngay lập tức. VeChain Foundation đã tuyên bố trước đó rằng bản nâng cấp này sẽ biến nó thành “blockchain hoàn hảo trong thế giới thực”

Các nhà đầu tư VET đã thất vọng với mức lãi -11,5% trong ba tháng trên mã thông báo của họ cuối cùng đã nhận được một số tin tốt khi Binance US tiết lộ rằng khách hàng của VeChain có thể đặt cọc VET của họ và kiếm phần thưởng 1% APY bằng Mã thông báo VeThor (VTHO)

DNV GL, nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và chứng nhận cho tàu và các cấu trúc ngoài khơi, đã hợp tác với VeChain vào tháng 1 năm 2018 để cung cấp dịch vụ kiểm toán, thu thập dữ liệu và giải pháp đảm bảo kỹ thuật số cho lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Ngoài ra, PriceWaterhouseCoopers (PwC), một doanh nghiệp kiểm toán và tư vấn lớn, đã hợp tác với VeChain kể từ tháng 5 năm 2017 để cung cấp cho khách hàng của mình khả năng xác minh và truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt hơn.

Ngoài ra, bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, VeChain đã được sử dụng bởi H&M, Thương hiệu thời trang cao cấp, nhà bán lẻ quần áo lớn thứ hai trên thế giới với hơn 5000 cửa hàng.

Tuy nhiên, mọi thứ không xoay chuyển tốt như vậy đối với mã thông báo. Giá của VeChain đã giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng qua khi chiến tranh Nga-Ukraine 2022 bùng nổ. Như thường lệ với tiền điện tử, nó bắt đầu phục hồi ngay ngày hôm sau. Nhiều nhà giao dịch hiện không chắc liệu có nên đầu tư vào loại tiền này vào thời điểm này hay không do điều này.

Nếu điều này áp dụng cho bạn, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm thông tin trước khi quyết định có mua nó hay không.

Nếu xu hướng này tiếp tục, VeChain có thể dễ dàng đạt 1 đô la trong vài năm tới hoặc thậm chí hơn thế nữa. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thị trường tiền điện tử, vì vậy đây không phải là một sự đảm bảo. Tuy nhiên, VeChain dường như được định vị để tăng trưởng dài hạn và 1 đô la dường như là một mục tiêu có thể đạt được trong tương lai gần.


Nguồn: Thống kê VeChain​
Trên thực tế, dữ liệu từ VeChain Stats đã tiết lộ sự suy giảm đáng lo ngại trong hoạt động mạng chính của nó.

Mặc dù hoạt động đã tăng đột biến rõ rệt kể từ đầu tháng 8, nhưng người ta không thể bỏ qua sự khác biệt so với năm ngoái khi mạng nhìn thấy hơn 2 triệu điều khoản mỗi tuần. Không giống như nhiều loại tiền điện tử khác, giá của VeChain và hoạt động mạng chính của nó bắt đầu giảm vào đầu năm 2022. Việc bán tháo trên toàn thị trường sau sự sụp đổ của Terra đã ảnh hưởng đến hoạt động mạng chính của VeChain, nhưng như biểu đồ cho thấy, nó đã phục hồi khá nhiều về mức trước đó. -mức thị trường giảm.

Ngoài ra, dữ liệu do SeeVeChain thu thập cho thấy rằng các giao dịch VeChain Thor cũng đang giảm dần. Có thể thấy tốc độ ghi hàng ngày của VETHO, mã thông báo cần thiết để hỗ trợ các giao dịch VET, liên tục giảm – Một dấu hiệu cho thấy các giao dịch VET đang giảm dần.

Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 8, tỷ lệ đốt hàng ngày đã đạt mức cao hơn, đồng thời di chuyển theo hướng đi ngang. Điều này có thể gợi ý phục hồi và ổn định ở một mức độ nào đó.


Nguồn: SeeVeChain​
VeChain đã được đưa tin trở lại vào tháng 5 năm 2022, khi nó cung cấp cho các nhà phát triển Terra LUNA khoản tài trợ lên tới 30.000 đô la để di chuyển chuỗi lớp 1 của họ sang VeChain sau sự sụp đổ của terra.

Giá của VET đã có một đợt phục hồi ngắn vào cuối quý đầu tiên của năm 2022. Mã thông báo này đã tăng vọt lên 0,089 đô la sau thông báo về mối quan hệ đối tác của VeChain với Đại học Draper, điều này đòi hỏi phải có học bổng và chương trình tăng tốc Web3. Tuy nhiên, sự sụp đổ trên toàn thị trường của tháng 5 đã khiến giá của VET giảm xuống còn 0,024 đô la. Giá không thể phục hồi từ xu hướng giảm, mặc dù có tin tức về mối quan hệ đối tác mới với Amazon Web Services và báo cáo tài chính Q1 từ VeChain Foundation cho thấy bảng cân đối kế toán lành mạnh.

Vào năm 2020, PwC ước tính rằng các công nghệ chuỗi khối có thể tăng GDP toàn cầu thêm 1,76 nghìn tỷ đô la vào năm 2030 thông qua việc theo dõi và truy vết được cải thiện. Phân tích kinh tế và nghiên cứu ngành của PwC cho thấy việc theo dõi và truy tìm các sản phẩm và dịch vụ có tiềm năng kinh tế là 962 tỷ USD. Các nhà đầu tư sẽ háo hức muốn xem VeChain, đối tác chuỗi khối của PwC, được hưởng lợi như thế nào từ việc này.

Công ty tình báo thị trường toàn cầu IDC đã công bố một báo cáo vào năm 2020. Theo đó, 10% giao dịch chuỗi cung ứng tại thị trường Trung Quốc sẽ sử dụng blockchain vào năm 2025. Điều này có thể có lợi cho VeChain, với việc VeChain là công ty blockchain hàng đầu phục vụ cho giải pháp chuỗi cung ứng và đưa ra sự hiện diện đáng kể của nó ở Trung Quốc.

Theo một báo cáo do ResearchandMarkets.com công bố, quy mô thị trường quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu dự kiến sẽ đạt 42,46 tỷ USD vào năm 2027, với Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 10,4% từ năm 2021 đến năm 2027. Các chuyên gia đã chỉ ra những cơ hội lớn cho tích hợp công nghệ chuỗi khối trong phần mềm quản lý chuỗi cung ứng trong giai đoạn dự kiến. Là công ty blockchain hàng đầu phục vụ cho việc quản lý chuỗi cung ứng, VeChain có thể thu được lợi ích từ việc này.

Vào tháng , có thông tin cho rằng VeChain sẽ tung ra một giải pháp cho các thương hiệu xa xỉ thường thấy hàng nhái giá rẻ của họ bị bán bất hợp pháp ở thị trường sơ cấp và thứ cấp.

VeChain sẽ cấy chipset độc quyền của mình vào các sản phẩm xa xỉ, giúp các nhà sản xuất theo dõi hàng tồn kho của họ và theo dõi doanh số bán hàng trong thời gian thực trên chuỗi khối. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thể xác minh tính xác thực của sản phẩm đã mua bằng ứng dụng di động. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp thông tin bổ sung như lượng khí thải carbon liên quan đến việc mua hàng của họ và câu chuyện đằng sau sản phẩm của họ.

Một bài báo được xuất bản bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ đã phác thảo các ứng dụng blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe. Bài báo giải thích cách các công ty mới thành lập trong ngành này đang khám phá việc sử dụng công nghệ chuỗi khối để quản lý dữ liệu lâm sàng. Bài báo tiếp tục trích dẫn ví dụ về Bệnh viện Địa Trung Hải ở Síp, nơi đã tận dụng E-HCert, một ứng dụng quản lý dữ liệu dựa trên VeChain Thor.

Vào ngày 10 tháng 8, VeChain và OrionOne, một công ty công nghệ hậu cần toàn cầu, đã công bố quan hệ đối tác tích hợp. Liên doanh nhằm mục đích kết hợp VeChain ToolChain với nền tảng hậu cần tốt nhất trong lớp của Orion để cung cấp cho khách hàng một lộ trình hiệu quả và hiệu quả để tận dụng công nghệ chuỗi khối trong hoạt động kinh doanh của họ mà không tốn quá nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng mạng. Tommy Stephenson, Giám đốc điều hành của OrionOne, trong khi phát biểu về mối quan hệ đối tác mới này đã nhận xét: “Khi nói đến chuỗi khối và chuỗi cung ứng, chỉ có một trò chơi trong thị trấn và đó là VeChain. Không thực thể nào khác có thể cạnh tranh với chi phí thấp, triển khai nhanh chóng và dễ sử dụng của họ.”

Vào ngày 19 tháng 8, VeChain Foundation đã thông báo qua Twitter rằng mạng thử nghiệm công khai VeChainThor đã được cập nhật thành công để phù hợp với VIP-220, còn được gọi là Finality with One Bit (FOB). Bản cập nhật triển khai một tiện ích cuối cùng cho phép mạng chạy các chế độ đồng thuận kép, đồng thuận Nakamoto và Byzantine Fault Tolerance (BFT), cùng một lúc. Động thái này đã cứu VeChain khỏi rắc rối thay thế hoàn toàn cơ chế đồng thuận bằng chứng về quyền hạn của nó. Một tiện ích cuối cùng giúp các chuỗi khối thực hiện các giao dịch một cách lạc quan và chỉ cam kết chúng sau khi chúng đã được xác thực đầy đủ.

Các nhà phát triển đã làm rõ rằng FOB có lợi thế hơn so với các tiện ích cuối cùng hiện có tuân theo mô hình dựa trên chế độ xem của Thuật toán Dung sai lỗi Byzantine (BFT) vì các nút trong FOB ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi lỗi mạng.

Bản cập nhật cũng sẽ giúp VeChain giảm độ phức tạp của giao thức đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại, do đó giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn do lỗi triển khai không xác định gây ra, ngoài việc duy trì khả năng sử dụng và độ bền của mạng.

Đầu tháng 6, VeChain đã mô tả tính hữu hạn của khối là “một thuộc tính không thể thiếu đối với hệ thống chuỗi khối hiện đại vì nó cung cấp sự đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các khối đáp ứng các điều kiện nhất định.”

VeChain Foundation đã thông báo cho cộng đồng của mình trên Twitter rằng từ ngày 5 tháng 9 trở đi, mạng sẽ tạm dừng các giao dịch hoán đổi token $VEN TO $VET. Chức năng này dự kiến sẽ tiếp tục sau khi mạng Ethereum ổn định sau quá trình hợp nhất rất được mong đợi vào giữa tháng 9.

Đầu tháng này, VeChain thông báo rằng họ đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược với TruTrace Technologies, một công ty phát triển chuỗi khối phục vụ cho các ngành công nghiệp cần sa, thực phẩm, may mặc và dược phẩm hợp pháp. Sự hợp tác nhằm mục đích tích hợp các công nghệ bổ sung và cung cấp cho khách hàng của TruTrace khả năng truy xuất nguồn gốc nâng cao bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng liền mạch của VeChain.

Vào thời điểm báo chí, VET được giao dịch ở mức $0,0194.


Nguồn: TradingView
Giá của VET đã có xu hướng giảm kể từ tháng Tư năm nay. Rõ ràng từ biểu đồ VET/USD kể từ khi VET giảm xuống dưới 0,039 đô la vào tháng 5 năm nay, nó đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự lớn ở mức 0,034 đô la. Tiền điện tử đã di chuyển ngang theo một mô hình khác nhau từ giữa tháng 6 đến tháng 7 với mức hỗ trợ chính ở mức $0,021. Vào đầu tháng 8, cặp tiền này cuối cùng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự kéo dài ba tuần ở mức 0,027 đô la và tăng 24% lên đến 0,034 đô la vào ngày 13 tháng 8.

Tuy nhiên, giá đã giảm trở lại. Nó hiện đang giao dịch ở mức $0,0189, cũng có thể nổi lên như một mức hỗ trợ mới, mặc dù người ta chỉ có thể chắc chắn sau một vài lần kiểm tra lại. Không có khả năng giá của VET sẽ quay trở lại mức giá mà nó được giao dịch trước đợt bán tháo trên toàn thị trường vào tháng Năm.

VeChain Tokenomics

Quá trình đúc mã thông báo có trước khi VeChain đổi thương hiệu, do đó, các số liệu đã được chuyển đổi từ VEN sang VET.

VeChain ban đầu đã đúc 100 tỷ VET được phân phối theo cách sau –

 • 22 tỷ VET đã được VeChain Foundation giữ lại
 • 5 tỷ VET đã được trao cho các thành viên nhóm dự án
 • 23 tỷ VET đã dành cho các nhà đầu tư doanh nghiệp
 • 9 tỷ VET dành cho các nhà đầu tư tư nhân
 • 27,7 tỷ VET đã được bán trong đợt bán ra
 • 13,3 tỷ VET đã bị VeChain Foundation đốt như một phần của quy trình hoàn tiền bán mã thông báo

Dự đoán giá VET cho năm 2025

Các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán VET có giá trị ít nhất là 0,1 đô la vào năm 2025. Họ tin rằng mức tối đa mà nó có thể đạt được là 0,12 đô la.

Dữ liệu do Nasdaq thu thập cho thấy dự báo trung bình cho VET vào năm 2025 là 0,22 đô la.

Tuy nhiên, theo dữ liệu được công bố trên Medium , dự báo trung bình cho VET vào năm 2025 là 0,09 đô la.

Dự đoán giá VET cho năm 2030

Các chuyên gia về tiền điện tử của Changelly đã kết luận từ phân tích của họ rằng VET phải có giá trị ít nhất là 0,64 đô la vào năm 2030. Dự đoán bao gồm mức giá tối đa là 0,79 đô la.

Dữ liệu do Currency.com thu thập cho thấy giá trung bình của VET vào năm 2030 sẽ là 0,38 đô la.

Các chuyên gia tại Medium dự đoán VET sẽ đáng giá 1,79 đô la đầy tham vọng vào cuối thập kỷ này. Xem xét mức giá hiện tại, điều đó sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ 6200%.

Sự kết luận

Điều quan trọng cần lưu ý là việc tăng cường áp dụng VeChain không nhất thiết dẫn đến nhu cầu về VET tăng lên vì mã thông báo chủ yếu được sử dụng để đặt cược và quản trị.

VeChain được cho là blockchain duy nhất trong chuỗi cung ứng dọc đã tồn tại qua thử thách của thời gian. Các mã thông báo đối thủ như Waltonchain và Wabi đã thấy vốn hóa thị trường và khối lượng giảm đáng kể trong vài tháng qua.

Cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng đang diễn ra sẽ là cơ hội rất tốt để VeChain thể hiện khả năng của mình nhưng các công ty trên toàn thế giới đã sử dụng các hệ thống thông thường thay vì khám phá một giải pháp blockchain sáng tạo như VeChain. Điều đó đang được nói, ngành công nghiệp theo dõi chuỗi cung ứng đã chín muồi cho sự gián đoạn và VeChain đang ở vị trí thống trị không gian trong tương lai gần.

Các nhà phê bình đã suy đoán rằng mặc dù chuỗi khối của VeChain có thể tỏ ra hữu ích, nhưng bản chất cụ thể của tiện ích mã thông báo gốc của nó, tức là liên quan đến thế giới kinh doanh, có thể trở thành một trở ngại cho sự phát triển của nó.

VeChain cần tập trung vào những gì nó giỏi – Các giải pháp chuỗi khối dành cho doanh nghiệp cho chuỗi cung ứng và hậu cần.

Các yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến giá của VET trong những năm tới là –

 • Tăng nhu cầu về VET thông qua tăng trưởng trong hoạt động dApp
 • Phát triển chuỗi chéo VeChain
 • Môi trường kinh tế ổn định ở Trung Quốc
 • Quan hệ đối tác mới với các công ty trong ngành chuỗi cung ứng.
 • Phát triển các trường hợp sử dụng mới cho VET
Trong một tin tức khác, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam được cải thiện một thời gian ngắn vào đầu tháng 8, trước khi giảm trở lại khi thị trường giảm trong sáu tuần qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ số này nằm trong vùng 'sợ hãi'.


Nguồn: alternative.me​
 
Top