Giá Bitcoin Giao Dịch Đi Ngang Ở Mức Khoảng 46.000 USD Và Giảm Khoảng 8% Trong Tuần Qua

Giá Bitcoin Giao Dịch Đi Ngang Ở Mức Khoảng 46.000 USD Và Giảm Khoảng 8% Trong Tuần Qua

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 334

Bất chấp những ngày kỷ niệm, hành động giá Bitcoin vẫn chậm chạp. BTC đã giao dịch trong thời gian ngắn dưới 46.000 đô la sau khi giao dịch gần 47.500 đô la vào giữa ngày. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 46.246 đô la.


bitcoin-giá-giao dịch-đi ngang-ở-khoảng-46000-và-đang-giảm-khoảng-8-trong-tuần qua


Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch đi ngang

Tâm lý tăng giá dường như đang ở mức thấp mặc dù Bitcoin đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 13 của nó. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, Satoshi Nakamoto đã khai thác khối đầu tiên, Khối Genesis, đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi khối Bitcoin.

Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy vùng hỗ trợ gần đó có thể khuyến khích mua trong ngắn hạn. Tuy nhiên, động lượng dài hạn đã chậm lại, có thể dẫn đến lợi nhuận tiền điện tử thấp hoặc tiêu cực trong tháng này. Một số nhà phân tích đang theo dõi dữ liệu blockchain để tìm manh mối về hướng giá trong tương lai của BTC. Ví dụ, dòng tiền trao đổi ròng đã tăng lên trong thời gian gần đây, báo hiệu sự chuyển hướng giảm sút trong tâm lý nhà đầu tư tương tự như đã thấy trước khi giá sụp đổ vào tháng 5 năm ngoái.

“Khi cộng đồng tiền điện tử cùng quyết định đã đến lúc mua mức giảm, dữ liệu của chúng tôi đã chỉ ra rằng trên thực tế, KHÔNG phải lúc để mua mức giảm. Trong thực tế, giá thực tế bị trả lại xảy ra khi đám đông trở nên lo sợ và tin rằng giá sẽ tiếp tục trượt ”, Santiment nói.

tin rằng giá sẽ tiếp tục trượt.


Nguồn: Santiment

Giá Bitcoin đã từng giao dịch dưới 46.000 đô la. Giá của nó cũng giảm gần 3% trong 24 giờ qua. BTC có một khởi đầu chậm chạp khi các nhà giao dịch đổ chuông vào năm mới. Tiền điện tử đã giảm khoảng 8% trong tuần qua do nhu cầu từ người mua chậm lại. Giá hiện tại là khoảng 46.000 đô la gần đáy của phạm vi giá dài hai tuần, điều này trước đây đã dẫn đến giá thầu BTC cao hơn.

Nó đã khá nhiều xáo trộn kể từ đợt giảm mạnh đó vào đầu tháng 12. Bitcoin đã dao động từ $ 46,000 – $ 51,000 trong một tháng hoặc lâu hơn… hầu hết các mã thông báo lớn đều đang theo xu hướng.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán đạt được vào ngày 10 tháng 12. Điều này cho thấy áp lực bán đang bắt đầu suy yếu, đặc biệt là khi các tín hiệu cạn kiệt giảm xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày lần đầu tiên kể từ tháng Bảy.

BTC sẽ cần phải trở lại trên mức trung bình động 200 ngày, hiện ở mức 47,962 đô la, để mang lại các mục tiêu tăng giá hơn nữa. Mức kháng cự tiếp theo được nhìn thấy là khoảng 52.000 USD, có thể hạn chế mức tăng trong ngắn hạn. Hiện tại, đà tăng giá đang chậm lại trước ngày giao dịch châu Á, do người mua và người bán có vẻ bế tắc.

Trong một diễn biến khác, ETH đã giảm xuống dưới 3.800 USD, ghi nhận mức giảm 7% trong 24 giờ qua. “Ethereum đã trở lại trên 3.760 đô la và phí trung bình cho mỗi giao dịch ETH vẫn ở mức thấp, cho phép tiện ích tăng lên mà không do dự từ các nhà giao dịch nhạy cảm với chi phí. Tuy nhiên, khí trung bình trong GWEI trên mỗi giao dịch đã tăng lên, vì vậy hãy theo dõi chặt chẽ điều này ”. Santiment phát biểu.

bitcoin-giá-giao dịch-đi ngang-khoảng-46000-và-đang-giảm-khoảng-8-trong-tuần qua1


Nguồn: Santiment

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,209 nghìn tỷ đô la và Sự thống trị của Bitcoin là 39,6%.
 
Top