Ngôi Sao Bóng Đá Lớn Của Liên Đoàn Bóng Đá Kieran Gibbs Tiết Lộ Kế Hoạch Chuyển Đổi 50% Lương Của Anh Ấy Thành Bitcoin

Ngôi Sao Bóng Đá Lớn Của Liên Đoàn Bóng Đá Kieran Gibbs Tiết Lộ Kế Hoạch Chuyển Đổi 50% Lương Của Anh Ấy Thành Bitcoin

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 569
Ngôi sao bóng đá lớn của Liên đoàn bóng đá Kieran Gibbs tiết lộ kế hoạch chuyển đổi 50% lương của anh ấy thành Bitcoin

Ngôi sao của Inter-Miami CF (IMCF) Main League Soccer (MLS), Kieran Gibbs, đã thông báo rằng cầu thủ này có kế hoạch chuyển một nửa tiền lương của mình thành bitcoin. Gibbs sẽ tận dụng công ty tài chính tiền điện tử XBTO để chuyển đổi tiền lương của mình và tránh các khoản phí cao.

Hậu vệ trái Kieran Gibbs của Inter-Miami CF để nhận một nửa số tiền thu nhập của anh ấy được chuyển thành Bitcoin

Cầu thủ MLS Kieran Gibbs đã công bố ý định chuyển một nửa số tiền lương của mình thành Bitcoin (BTC). Gibbs chơi ở vị trí hậu vệ trái cho IMCF và thông báo quyết định chơi cho đội do David Beckham sở hữu vào cuối tháng 3 năm 2021. Gibbs, 31 tuổi, sẽ sử dụng công ty tài chính tiền điện tử XBTO vào tháng 12 năm 2021 để chuyển đổi 50% lương USD của anh ấy thành BTC. XBTO cho biết Gibbs sẽ không bị tính phí chuyển đổi và tiền sẽ được gửi đến ví bitcoin của anh ấy.

XBTO nói rằng họ có nhiều kinh nghiệm đối phó với các chuyển đổi tiền điện tử phức tạp và có được quyền truy cập vào tính thanh khoản. Công ty nhấn mạnh rằng họ cũng có hoạt động khai thác tuân thủ ESG của riêng mình, cho phép công ty tiếp cận với bitcoin mới khai thác. Trong một tuyên bố gửi đến TinTucBitcoin.com Information, hậu vệ trái Gibbs của ngôi sao IMCF giải thích rằng anh ấy đã là một người ủng hộ bitcoin trong một thời gian.

cầu thủ bóng đá nói thêm"

“Tôi đã là một fan hâm mộ của bitcoin và không gian tiền điện tử được một thời gian và tôi tin rằng chúng có khả năng phá bỏ các rào cản xã hội và kinh tế khổng lồ – tiền điện tử là dành cho tất cả mọi người,” Gibbs nói chi tiết. “Tôi hy vọng quan hệ đối tác của tôi với XBTO có thể nâng cao nhận thức và giáo dục về tiền điện tử cũng như tiềm năng to lớn của chúng trong việc tác động tích cực đến xã hội toàn cầu,”

Gibbs theo dõi một loạt các vận động viên chuyển sang tiền điện tử. Nhiều cá nhân như tiền vệ Aaron Rodgers của Environmentally friendly Bay Packers, tiền vệ tấn công của Carolina Panthers, Russell Okung, Thiên thần Los Angeles Shohei Ohtani, ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi, tay đua xe hơi chuyên nghiệp người Mỹ Landon Cassill, Người khổng lồ New York chạy lại Saquon Barkley và nhiều người khác nữa. chọn được thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch tiếp thị hoặc chuyển đổi tiền lương.
 
Top