Phân Tích Giá Binance Coin: Những Con Bò Đực Có Thể Vượt Qua Ngưỡng Kháng Cự $ 420?

Phân Tích Giá Binance Coin: Những Con Bò Đực Có Thể Vượt Qua Ngưỡng Kháng Cự $ 420?

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 312

Phân tích giá Binance Coin: Những con bò đực có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 420?


Phân tích giá Binance Coin cho thấy chuyển động đi ngang dưới 420 đô la
  • BNB đối mặt với mức kháng cự ở mốc $ 420
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $ 400
  • Phân tích giá Binance Coin cho thấy tài sản đã phục hồi trên mốc 400 đô la khi quan sát thấy hoạt động mua mạnh mẽ trong vài ngày qua. Tuy nhiên, BNB phải đối mặt với mức kháng cự tại mốc $ 420,00 và gặp khó khăn trong việc leo lên trên.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường tăng giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn quan sát thấy những chuyển động giá tích cực. Những người chơi chính bao gồm DOT và SOL, ghi lần lượt là 6,62 và 5,55%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho BNB / USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang tăng giá thể hiện bằng màu xanh lục của biểu đồ. Tuy nhiên, chỉ báo cho thấy xung lượng tăng thấp tại thời điểm báo chí như được quan sát trong độ cao ngắn của MACD. Hơn nữa, bóng râm nhẹ hơn cho thấy rằng chuyển động dưới $ 400,00 sẽ gây ra sự giao nhau trong xu hướng tăng trên các biểu đồ 4 giờ.

Các đường EMA hiện đang giao dịch ở mức cao khi giá Binance Coin quan sát thấy hoạt động tăng giá ròng trong vài ngày qua khi người mua đẩy lên trên mốc 400 đô la. Vào thời điểm báo chí, 12-EMA đang di chuyển dọc theo trục x khi BNB đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mốc 420 USD. Mặt khác, đường 26-EMA vẫn di chuyển lên trên và chưa phản ứng với sự hợp nhất trong ngắn hạn.

Chỉ báo RSI đang giao dịch ở mức thấp trong vùng trung lập nhưng hiện đang treo gần với vị trí trung bình ở mức 50,00 đơn vị chỉ số. Chỉ báo dao động ở mức 51,67 đơn vị chỉ số và di chuyển lên trên với độ dốc nhẹ cho thấy rằng trong khi phe bò đang cố gắng chống trả, áp lực giảm giá mạnh vẫn đè nặng lên hành động giá, Hơn nữa, vị trí của chỉ báo cho thấy có nhiều khả năng đi lên trong ngắn hạn. các biểu đồ.

Dải Bollinger hiện đang rộng nhưng cho thấy sự hội tụ khi hành động giá hợp nhất quanh mốc 415 đô la. Tại thời điểm báo chí, đường trung bình của chỉ báo cung cấp hỗ trợ cho phe bò ở mức $ 394,50 trong khi giới hạn trên thể hiện mức kháng cự ở mức $ 438,50. Chỉ báo cho thấy có chỗ cho sự biến động cao giữa hai mức quan trọng này.

Phân tích kỹ thuật cho BNB / USDT


Nhìn chung, phân tích giá Binance Coin kéo dài 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 13 trong số 26 phân tích kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ cho phe bò trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có ba chỉ báo hỗ trợ phe gấu, cho thấy xu hướng giảm giá thấp trong những giờ gần đây. Trong khi đó, 10 chỉ số còn lại ngồi trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào vào thời điểm báo chí.

Phân tích giá Binance Coin trong 24 giờ mâu thuẫn với quan điểm này và đưa ra tín hiệu bán với 10 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy xu hướng giảm so với chỉ bảy chỉ báo cho thấy xu hướng tăng thêm. Phân tích cho thấy sự thay đổi động lượng từ phe gấu sang phe bò. Đồng thời, 9 chỉ báo vẫn trung lập và không hỗ trợ bất kỳ bên nào của thị trường.

Những gì mong đợi từ phân tích giá Binance Coin?


Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Phân tích giá Binance Coin cho thấy rằng sau khi tìm thấy hỗ trợ tăng giá mạnh ở mức $ 365 vào ngày 4 tháng 2, hành động giá đã quan sát thấy mức tăng đột biến trên mốc $ 400,00. Tuy nhiên, hành động giá tìm thấy mức kháng cự tại mốc $ 420,00. Dù vậy, triển vọng thị trường tăng giá cho thấy xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên hy vọng phân tích giá Binance Coin sẽ di chuyển xuống dưới mốc 420 đô la khi giá BNB thu thập động lực tăng giá. Tuy nhiên, mức hỗ trợ mạnh nằm ở mức $ 400 cho thấy xu hướng giảm là khó xảy ra. Phân tích kỹ thuật ngắn hạn ủng hộ gợi ý này và trong khi các phân tích kỹ thuật trung hạn cho thấy ngược lại, nó cũng cho thấy sự chuyển dịch của động lực đối với phe bò.
 
Top