Robinhood Ra Mắt Chương Trình Quà Tặng Tiền Điện Tử

Robinhood Ra Mắt Chương Trình Quà Tặng Tiền Điện Tử

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 292

Sàn giao dịch Robinhood đang tung ra chương trình quà tặng tiền điện tử, cho phép người dùng tặng một số loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin, dogecoin, ether, bitcoin hard cash và litecoin. Như với giao dịch tiền điện tử, quà tặng không có hoa hồng và người dùng có thể tặng ít nhất là $ 1 trong tiền điện tử.


Robinhood ra mắt chương trình quà tặng tiền điện tửChương trình quà tặng tiền điện tử của Robinhood

Robinhood đã thông báo hôm thứ Năm về việc ra mắt “Chương trình quà tặng tiền điện tử” của Robinhood Crypto sắp tới.

Người dùng có thể tặng ít nhất là 1 đô la tiền điện tử, chi tiết trang web của Robinhood, lưu ý rằng có thể mất 3-5 ngày để quỹ giải quyết. Robinhood giải thích: “Cũng như giao dịch tiền điện tử, quà tặng là miễn phí hoa hồng.

Khi bạn đã tùy chỉnh món quà độc đáo của mình, bạn có thể gửi trực tiếp đến người đặc biệt của mình thông qua một liên kết đặc biệt sẽ chuyển thẳng đến điện thoại của họ.
Chương trình quà tặng tiền điện tử dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12. Tuy nhiên, quà tặng tiền điện tử không có sẵn ở Nevada hoặc Hawaii, trang world wide web của Robinhood lưu ý.

“Sau khi Người gửi chọn và xác nhận số tiền được yêu cầu và tiền điện tử, người gửi hoàn toàn chịu trách nhiệm chia sẻ liên kết đến quà tặng và người nhận có thể sử dụng liên kết được chia sẻ này để nhận quà”, chi tiết điều khoản & điều kiện quà tặng tiền điện tử của Robinhood. Công ty nói thêm:

Chỉ cần đảm bảo người nhận của bạn có tài khoản Robinhood Crypto để nhận quà trong vòng 14 ngày. Đối với những món quà không được nhận, không có mồ hôi bạn sẽ không bị tính phí và bạn sẽ vẫn nhận được quyền khoe khoang rằng bạn đã cung cấp tiền điện tử cho những ngày lễ.


Robinhood Crypto hiện hỗ trợ mua, bán và dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho Bitcoin (BTC), bitcoin money (BCH), bitcoin sv (BSV), dogecoin (DOGE), ethereum (ETH), ethereum classic (And many others) và litecoin (LTC).

Những người ủng hộ tiền điện tử meme shiba inu đã kiến nghị trên Improve.org để Robinhood niêm yết SHIB. Tuy nhiên, Robinhood trước đây đã nói rằng không vội vàng niêm yết một loại tiền điện tử khác.

Doanh thu dựa trên giao dịch trong quý thứ ba của Robinhood đạt tổng cộng 267 triệu đô la, với 51 triệu đô la đến từ giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, 40% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của nó trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 là do các giao dịch trong dogecoin.

Đầu tuần này, Chainalysis đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Robinhood để tăng cường tính tuân thủ của nền tảng giao dịch trước khi ra mắt ví tiền điện tử.
 
Top