Bitcoin Bị Từ Chối Sau Khi Tấn Công $ 42K Khi Nhà Giao Dịch Nói Rằng Động Thái Xung Giá BTC Vẫn Chưa Được Thực Hiện

Bitcoin Bị Từ Chối Sau Khi Tấn Công $ 42K Khi Nhà Giao Dịch Nói Rằng Động Thái Xung Giá BTC Vẫn Chưa Được Thực Hiện

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 447

Bitcoin bị từ chối sau khi tấn công $ 42K khi nhà giao dịch nói rằng động thái xung giá BTC vẫn chưa được thực hiện


Lần thứ hai chạy trên mốc 42.000 đô la diễn ra trong bối cảnh nhu cầu về 41.000 đô la trở thành hỗ trợ để đảm bảo tiếp tục tăng giá.

Bitcoin (BTC) đã đạt được mức cao nhất trong nhiều tuần vào cuối tuần vào ngày 6 tháng 2 khi một ngày cuối tuần yên tĩnh đã giúp tâm lý mong manh.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin sẽ tăng $ 41,000 để hỗ trợ


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi một ngày cuối tuần không biến động đáng tiếc cho BTC / USD, tiếp tục kiểm tra mức kháng cự 42.000 đô la trong khi vẫn giữ 40.000 đô la làm hỗ trợ.

Khoảng cách bất ngờ tăng lên của ngày thứ Sáu ban đầu dẫn đến sự nghi ngờ về giá "giả mạo", nhưng tại thời điểm viết bài, không có sự thoái lui đáng kể nào được đưa vào.

"Tôi không tin rằng sự thúc đẩy Bitcoin này đã được thực hiện", nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng TechDev tuyên bố.

Các bình luận khác tập trung vào điều gì có thể là một sự chuyển đổi giá bền vững hơn, William Clemente coi $ 41,000 như một sự thay đổi kháng cự hỗ trợ để đảm bảo một cuộc tấn công vào các mức gần $ 50,000 tiếp theo.

"Hành động giá khá đơn giản, khôn ngoan đối với BTC", anh ấy đã tweet trong phân tích mới vào ngày.

"Đặt giá thầu (các) hộp màu xanh lá cây; muốn thấy mức thấp hơn được đặt để tiếp tục. Hãy lật vùng 40-41k làm hỗ trợ và có thể bắt đầu để mắt đến 47K, đó là PoB hợp lưu với giá mở hàng năm và STH. Vùng chính cuối cùng là 58 nghìn . "

Biểu đồ có chú thích BTC / USD. Nguồn: William Clemente / Twitter

Thị trường "mang tính xây dựng" cần thiết để thu được lợi nhuận từ altcoin

Trong khi đó, nhà giao dịch đồng nghiệp Pentoshi nói rằng thời điểm có thể sớm thích hợp để có một vị trí trong altcoin.

Những sự cố này đã bị ảnh hưởng nặng nề trong những tháng gần đây và hiện đang chuẩn bị cho một sự thay đổi nếu sức mạnh của chính Bitcoin vẫn tồn tại.

Trong khi không đổi trong ngày, nhiều trong số mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tạo ra mức tăng đáng kể trong tuần, trong số đó có Ether (ETH), lần đầu tiên tăng gần 16% và trên 3.000 đô la kể từ ngày 20 tháng 1.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
 
Top