Các Nhà Đầu Tư Dài Hạn ADA Của Cardano Có Thể Mong Đợi Điều Gì Vào Năm 2023?

Các Nhà Đầu Tư Dài Hạn ADA Của Cardano Có Thể Mong Đợi Điều Gì Vào Năm 2023?

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 192
Hiệu suất gần đây của Cardano [ADA] không làm hài lòng các nhà đầu tư, hành động giá của nó khá chậm chạp trong tuần trước. Theo CoinMarketCap , ADA đã ghi nhận mức tăng hàng tuần âm và hiện nay, nó được giao dịch ở mức 0,3108 USD với vốn hóa thị trường hơn 10,7 tỷ USD.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể không còn như cũ đối với Cardano trong năm tới. Các nhà phát triển có một số bản cập nhật và phát triển mới trong hệ thống có thể thay đổi số phận của Cardano mãi mãi.

Đây là lý do tại sao cộng đồng lạc quan​

Cardano gần đây đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2022 mới nhất của mình, trong đó một số diễn giả đã được mời để thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp blockchain.


Sau khi sự kiện kết thúc, một blog đã đề cập rằng Cardano Foundation rất vui khi thấy các diễn giả và người tham dự Hội nghị thượng đỉnh xem xét các lợi ích và trở ngại chính xung quanh việc phân cấp khi họ áp dụng nó cho các hình thức dịch vụ tài chính khác nhau.

Hơn nữa, Cardano cũng sẽ bước vào kỷ nguyên thứ 5 rất được mong đợi vào năm tới, được gọi là Voltaire, sẽ cung cấp những phần cuối cùng cần thiết để mạng Cardano trở thành một hệ thống tự duy trì.

Những người tham gia mạng sẽ có thể sử dụng cổ phần và quyền biểu quyết của họ để tác động đến sự phát triển của mạng sau khi triển khai hệ thống biểu quyết và ngân quỹ.

Không chỉ vậy, các nhà phát triển Cardano còn phát hành bản cập nhật blockfrost-backend-ryo v1.1.1 của họ. Mặc dù nó không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng nó vẫn phản ánh nỗ lực mà các nhà phát triển đã bỏ ra để củng cố hệ sinh thái.

Hiệu suất của Cardano trên mặt trận số liệu của nó trong quý cuối cùng của năm nay không tốt như cộng đồng mong đợi sau hard fork Vasil.

Tuy nhiên, các số liệu đã cho thấy tín hiệu phục hồi, cho thấy một khởi đầu tốt hơn cho quý tiếp theo.

Chẳng hạn, sau khi ghi nhận sự suy giảm, Tỷ lệ MVRV của ADA đã tăng lên trong tháng trước, điều này có vẻ hứa hẹn cho mạng. Hoạt động phát triển cũng chọn lộ trình tương tự và bắt đầu phục hồi vào cuối tháng 11.


Nguồn: Santiment​
Hơn nữa, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Cardano tiếp tục tăng trong quý này, đây là một tín hiệu tích cực, cho thấy số lượng người dùng trong mạng cao hơn và phản ánh sự tin tưởng của người dùng.

Khối lượng giao dịch trực tuyến hàng ngày tính theo lợi nhuận cũng tăng mạnh, đây cũng là một dấu hiệu xanh. Do đó, khi xem xét tất cả các bản cập nhật sắp tới và các số liệu trên chuỗi, những người đam mê Cardano có thể mong đợi một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới.


Nguồn: Santiment​
 
Top