Các Nhà Quản Lý Tổ Chức Đã Mua Bitcoin Trị Giá 2 Tỷ Đô La Vào Tháng 10

Các Nhà Quản Lý Tổ Chức Đã Mua Bitcoin Trị Giá 2 Tỷ Đô La Vào Tháng 10

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 232
Các nhà quản lý tổ chức đã mua Bitcoin trị giá 2 tỷ đô la vào tháng 10 3


Các tổ chức đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh trong tháng 10, nhấn mạnh tâm lý lạc quan mới xung quanh đồng tiền điện tử hàng đầu.
Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến dòng vốn vào tổng cộng 288 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 31 tháng 10, với Bitcoin chiếm 269 triệu đô la, theo báo cáo dòng chảy hàng tuần của CoinShares.
Nhu cầu của các tổ chức đối với BTC đã tăng dần trong vài tháng qua trong bối cảnh kỳ vọng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, sẽ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của họ. Những kỳ vọng đó đã thành hiện thực vào tháng trước với hai sản phẩm liên kết với Bitcoin được tung ra thị trường.
ProShares Bitcoin Strategy ETF, chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 10, đã tạo ra 1 tỷ đô la tài sản được quản lý trong hai ngày đầu tiên – trở thành nhanh nhất quỹ để đạt được cột mốc đó. Tuy nhiên, không giống như tuần phá kỷ lục trước đó, dòng vốn vào các ETF Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ đạt tổng cộng 53 triệu đô la trong giai đoạn gần đây nhất, theo CoinShares.

Trong tháng 10, các quỹ Bitcoin nói chung đã tạo ra 2 tỷ đô la dòng vốn vào, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại lên gần 6,4 tỷ đô la. Để so sánh, các quỹ Ether (ETH) đã nhận được 1,05 tỷ đô la kể từ khi năm bắt đầu. Khi tính đến tất cả các loại tiền điện tử, dòng vốn vào năm 2021 đạt 8,7 tỷ đô la vào tuần trước, cao hơn 30% so với tất cả năm ngoái.
 
Top