Dự Án Từ Thiện Và Tập Trung Vào Cộng Đồng ‘TheFloorNFT’ Công Bố Các Bộ Sưu Tập Nghệ Thuật Mới Trên Ethereum

Dự Án Từ Thiện Và Tập Trung Vào Cộng Đồng ‘TheFloorNFT’ Công Bố Các Bộ Sưu Tập Nghệ Thuật Mới Trên Ethereum

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 280
Dự án từ thiện và tập trung vào cộng đồng 'TheFloorNFT' công bố các bộ sưu tập nghệ thuật mới trên Ethereum 3


Thông cáo báo chí


Sàn NFT’s là những bộ sưu tập nghệ thuật mới, được vẽ bằng tay, không phải PFP (Ảnh đại diện) trên Ethereum Blockchain, được DAHR chế tác bằng tình yêu trong phong cách nghệ thuật hoạt hình dễ chịu của anh ấy. Chỉ có 7777 tác phẩm nghệ thuật hiếm có được tạo ra từ 150 đặc điểm / thuộc tính để tập hợp lại một cộng đồng chung cư NFT đầu tiên.

Sàn NFT hình thành từ ý tưởng muốn trả lại cho thế giới, những gì mà cộng đồng NFT đã trao cho những người sáng lập của dự án dưới hình thức một dự án dựa trên từ thiện. Sàn NFT cố gắng nắm bắt sự rạn nứt giữa các tầng lớp và môi trường khác nhau trong xã hội. Trong một số hình ảnh, bạn có nền sương khói độc hại với các tòa nhà đổ nát khác nhau, từ khu ổ chuột đến đống đổ nát. Mặt khác, một số NFT của Tầng sẽ có hình nền đầy nắng hoàn hảo với các căn hộ áp mái sang trọng ở phía trước được đính kim cương và tường mạ vàng.

Với nguồn gốc của dự án là tập trung vào hoạt động từ thiện, The Floor NFT đã dành 77.777 đô la để đi đến một tổ chức từ thiện do cộng đồng bình chọn nhằm chống lại đói nghèo trong xã hội khi bán thành công dự án.

Hành trình của Sàn NFT không kết thúc bằng việc bán hết hàng thành công tại xưởng đúc tiền, trọng tâm là tiếp tục xây dựng cộng đồng. Cộng đồng sẽ tham gia vào mọi yếu tố của dự án. Các kế hoạch trong tương lai bao gồm chuyển sang chương thú vị tiếp theo của NFT, THE METAVERSE! Sàn NFT đang thảo luận với Sandbox để phát triển THÁP SÀN. Tháp Tầng sẽ là nơi tụ họp cộng đồng và là nơi tổ chức các sự kiện. Thông tin chi tiết về tháp The Floor sẽ được công bố trong lộ trình 2.0 ngay sau khi hoàn thành.

Sàn NFT Mint bắt đầu với Presale vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 mở cửa cho các dự án cộng tác, cũng như các thành viên trong danh sách trắng. Một đợt bán trước đặc biệt sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 10 dành cho những Người đăng ký sớm. Giá của cả hai lần bán trước sẽ là 0,7 ETH. Thông tin chi tiết có trên máy chủ The Floor NFT Discord (https://discord.gg/thefloornft )

Xưởng đúc tiền công khai (mở cửa cho tất cả mọi người) được thiết lập vào Thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 với ít nhất 3500 NFT để lấy ở mức giá 0,777 ETH.

Gặp gỡ Nhóm NFT của Sàn:

Roman “Laffpro” (https://twitter.com/Laffpro_art)
Domantas (https://www.linkedin.com/in/domantas-raulusevicius-98a70012a)
DAHR (https://vk.com/public190589568)
Philipp “PhSh” (https://www.linkedin.com/in/philippsh/)
Ethan “Envey” (https://twitter.com/EnviousNFTs/)
Xert (https://www.discord.com/users/809410126851080202/)


Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
Tên: Tầng NFT
Trang mạng: www.thefloornft.com
E-mail: [email protected]
Thành phố & Quốc gia: Palanga, Lithuania
Twitter: https://twitter.com/Floor_NFT
Bất hòa: https://discord.gg/thefloornft
Trung bình: https://medium.com/@thefloornft

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. binance.vn không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.
 
Top