Dự Đoán Về Giá Của Polygon (MATIC) Cho Năm 2022

Dự Đoán Về Giá Của Polygon (MATIC) Cho Năm 2022

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 532

Dự đoán về giá của Polygon (MATIC) cho năm 2022


Polygon là một mã thông báo Ethereum cung cấp giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum và cung cấp các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn trên các sidechains lớp 2 (các blockchain chạy trên chuỗi chính Ethereum).

Matic là tiền tệ bản địa trong hệ sinh thái của Polygon và được sử dụng để đặt cược và thanh toán phí giao dịch. Tính năng tương tác có nghĩa là bạn có thể gửi Matic từ Ethereum, tương tác với các mã thông báo và cuối cùng rút trở lại nền tảng Ethereum.

Về bản chất, Polygon giải quyết các yếu tố hạn chế như chi phí giao dịch cao, cản trở Ethereum trở thành tiền điện tử lớn nhất mặc dù có khả năng tuyệt vời so với Bitcoin . Các nhà phát triển và nhà đầu tư nhận thấy Polygon khá được yêu thích vì nó hỗ trợ việc tạo các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng các giao thức bảo mật hàng đầu của Ethereum nhưng ở khả năng mở rộng cao hơn và phí gas thấp.

Điều này giải thích tại sao giá trị của Polygons đã tăng đột biến trong hai năm qua. Mã thông báo Matic được giao dịch ở mức 0,0178 đô la vào tháng 1 năm 2021 và tăng lên 2,9 đô la vào cuối năm 2021. Vốn hóa thị trường của nó là hơn 13 tỷ đô la. Giá trị đa giác đã tăng lên đáng kể, nhưng liệu nó có duy trì được sự tăng trưởng này vào năm 2022 không?

Hãy cùng khám phá các biện pháp bảo vệ giá của Polygon vào năm 2022.

Dự báo giá đa giác cho năm 2022


Dự báo giá tương lai của một công cụ liên quan đến việc sử dụng các phương pháp phân tích kỹ thuật và cơ bản hoặc tính toán toán học. Chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp này để dự đoán giá của Polygon vào năm 2022. Trước khi chúng tôi thực hiện phân tích của riêng mình, hãy xem qua CryptoPredictions ’Polygon. Những người này đưa ra các mô hình toán học, máy tính và dữ liệu lịch sử để dự đoán giá cả trong tương lai.

Q1 và Q2


Polygon hiện đang giao dịch ở mức $ 1,79. CryptoPredictions cho thấy giá có thể lên tới 1,809 đô la vào tháng 2 và thấp nhất là 1,230 đô la nếu nó giảm xuống. Giá dự kiến trung bình là $ 1.447 trong tháng. Trang web hy vọng giá trị của Polygon sẽ tăng trong tháng 3 và trung bình là 1,463 đô la. Xu hướng tăng được dự báo sẽ tiếp tục trong quý II. Từ tháng 4 đến tháng 6, phạm vi giá dự báo nằm trong khoảng cao từ 1,257 đô la đến 1,887 đô la. Giá trung bình dự kiến cho tháng 4, tháng 5 và tháng 6 là 1,479 đô la, 1,494 đô la và 1,510 đô la.

Dự báo quý thứ ba và thứ tư


Quý 3 cũng được kỳ vọng sẽ mang lại những tín hiệu tốt. Giá dự kiến ít nhất của một đồng Polygon vào tháng 7 là 1,295 đô la, nhưng giá tăng cao tới 1,905 đô la. Vào tháng 8, phạm vi giá dự báo là từ $ 1,307 đến $ 1,923. Vào tháng 9, chúng ta có thể thấy giá đạt $ 1,940. Nếu giá giảm, nó có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 1,330. Trong tháng, các nhà giao dịch có thể mong đợi giá trung bình khoảng $ 1,552

Một xu hướng tăng giá được cho là sẽ đặc trưng cho quý IV. CryptoPredictions hy vọng người mua sẽ đẩy giá lên 1,956 đô la vào tháng 10. Nếu giá giảm xuống, nó có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 1,330. Kịch bản này sẽ tiếp tục đến tháng 11, với giá trung bình là $ 1,578. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy Đa giác đạt mức cao mới vào tháng 12 nếu dự báo của trang web cho thấy ánh sáng trong ngày. Người mua có thể đẩy giá lên mức cao mới là $ 1,987, trong khi sự điều chỉnh có thể lên đến $ 1,351. Nhìn chung, giá dự kiến trung bình là $ 1,590 vào tháng 12.

Phân tích kỹ thuật


Các nhà giao dịch có thể dự báo giá trong tương lai bằng cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật. Hãy đi sâu vào phân tích kỹ thuật để dự báo giá của Polygon.
Biểu đồ hiển thị chuyển động giá cho Đa giác. Theo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD), giá rõ ràng đang có xu hướng tăng. Lưu ý rằng chỉ báo đến từ một xu hướng giảm được biểu thị bằng biểu đồ thanh màu đỏ. Các thanh màu xanh lục tăng giá cho thấy xu hướng tăng đang đạt được lực kéo và các nhà giao dịch nên tìm cách mua bán dài hạn.
Các đường trung bình động cũng hiển thị hướng giá. Một xu hướng giảm mạnh xuất hiện trên biểu đồ, được biểu thị bằng đường MA. Nhưng giá dường như được thiết lập để đảo chiều sau một chuyển động không đổi. Trên thực tế, Polygon đã đăng một hình nến tăng giá. Nếu các đường trung bình động có hướng đi lên rõ ràng, các nhà giao dịch có thể xem xét việc mở một vị thế mua. Ngoài ra, chỉ báo RSI cho thấy giá đang tăng sau khi chạm vùng quá bán. Giá đang trong xu hướng tăng và còn một chặng đường dài để đến vùng quá mua. Do đó, các nhà giao dịch có thể mong muốn mua và chuẩn bị thoát ra khi giá đi vào vùng quá mua.
Chỉ báo tiếp theo là mức thoái lui Fibonacci. Không giống như các chỉ báo khác hiển thị hướng xu hướng, chỉ báo Fibonacci đi xa hơn để dự đoán giá tương lai ở các mức Fibonacci khác nhau. Hiện tại, Polygon đang giao dịch ở mức $ 1,9848, xung quanh mức thoái lui 50%. Nếu giá trị Đa giác tăng lên, nó có thể tìm thấy mức kháng cự ở mức $ 2,3022, mức 0,618%. Nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự này, nó có thể hướng tới mức $ 2,5808 (mức Fibonacci 0,786) hoặc mức cao nhất trong năm là $ 2,9270. Nếu sóng tăng mạnh thổi bay thị trường, MATIC sẽ hướng đến mức Fibonacci 1,618%, khớp với 3,9205 đô la.

Phân tích cơ bản


Phân tích kỹ thuật vẽ ra một bức tranh về cách giá có thể hoạt động trong năm tới. Tuy nhiên, có những yếu tố tiềm ẩn sẽ tạo ra sự thúc đẩy cần thiết cho giá của Polygon. Các nguyên tắc cơ bản hàng đầu là quan hệ đối tác và các dự án đang được triển khai.

Các mã thông báo không khả dụng (NFT) đã dẫn đến sự gia tăng giá của nhiều loại tiền điện tử. Và Polygon cũng không khác. Adidas, một gã khổng lồ về đồ thể thao và Prada, một cường quốc thời trang, đã hợp tác để khởi động một dự án NFT có tên là Adidas cho Prada Re-Source. Dự án được thông báo trên Twitter là một tác phẩm nghệ thuật do người dùng và sở hữu, cho phép người hâm mộ gửi ảnh NFT.

Các nghệ sĩ kỹ thuật số Zacxh Lieberman sau đó sẽ kết hợp 3000 bức ảnh được chọn để tạo ra một NFT khổng lồ, tương tự như Beeple NFT danh giá, thu về 69 triệu đô la. Số tiền bán được sẽ được trao cho tổ chức từ thiện. Goldman Sachs dự đoán rằng thị trường NFT có thể tăng lên 300 triệu đô la. Nếu Polygon ra mắt nhiều dự án NFT hơn, hãy kỳ vọng giá trị của nó sẽ tăng lên. Điều này có thể khiến giá đạt mức cao mới.

Bên cạnh NFT, mạng blockchain đang nâng cao tiện ích và các trường hợp sử dụng của nó bằng cách đẩy nhanh việc áp dụng các trò chơi Play-to-kiếm. Polygon studio, một phần của hệ sinh thái Polygon, đang hợp tác với Amasa để phát triển trò chơi Chơi để kiếm tiền. Polygon sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và hỗ trợ blockchain. Các trò chơi dựa trên chuỗi khối thưởng cho người chơi bằng NFT và mã thông báo gốc. Các trò chơi Chơi để kiếm tiền khác được thiết lập để ra mắt trên Polygon bao gồm các trò chơi Wonderhero và Nakamoto.

Các dự án hàng đầu cho phép người dùng Defi kiếm thu nhập vi mô từ các nguồn như Play để kiếm tiền chơi game và kết hợp chúng vào một tài khoản duy nhất.

Lời cuối cùng về dự đoán giá MATIC


Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. Người dùng gặt hái những lợi ích của các tính năng Ethereum, bao gồm bảo mật hàng đầu nhưng với tốc độ nhanh hơn và rẻ hơn. Ngoài ra, hệ sinh thái Polygon đang phát triển cách chơi để kiếm trò chơi và NFT. Sự thành công và tạo ra NFT và các dự án trò chơi có thể khiến giá của Matic đạt mức cao mới vào năm 2022.
 
Top