Dự Kiến Một Đợt Tăng Trên $5.000 Cho ETH Khi Thiết Lập “swing Long”

Dự Kiến Một Đợt Tăng Trên $5.000 Cho ETH Khi Thiết Lập “swing Long”

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 539

Có thể sẽ chứng kiến Ether một đợt phục hồi mạnh mẽ khác trong các phiên tới khi giá rơi vào vùng giao dịch có lịch sử thu hút người mua gần đây. Đường xu hướng tăng đã kích hoạt giá ETH phục hồi kể từ đầu tháng 10 và xuất hiện như một phần của phạm vi kênh tăng dần rộng hơn.


Binance.vn 13/11/2021

Ethereum phải bật lên khi phe bò ghim cuộc biểu tình trị giá 5.000 đô la với hy vọng trên kênh hỗ trợ quan trọng

Biểu đồ giá ETH/ USD khung 4 giờ có thiết lập kênh tăng dần | Nguồn: TradingView

Kết quả là, con đường ít kháng cự nhất của Ether đã bất chấp đi lên sự thoái lui trên đường xu hướng trên của kênh, với lợi nhuận hàng quý tính đến thời điểm hiện tại của nó là hơn 38%.

Gần đây nhất, đường xu hướng tăng là công cụ hạn chế các đợt bán tháo sau cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) trên 4.870 đô la của Ether. Điều đó khiến các nhà phân tích kỳ vọng một đợt tăng giá mạnh mẽ khác sẽ xuất hiện trong tương lai, với thiết lập “swing long” được đăng bởi Forexn1 trên TradingView dự kiến một đợt tăng giá lên 5.000 đô la.

Ethereum phải bật lên khi phe bò ghim cuộc biểu tình trị giá 5.000 đô la với hy vọng trên kênh hỗ trợ quan trọng

Biểu đồ giá ETH / USD khung 8 giờ có thiết lập “Swing Long” | Nguồn: TradingView

MacroCRG, một nhà phân tích thị trường độc lập cho biết, Ether “phải bật lên” khi nó giữ vững đường xu hướng tăng như hỗ trợ sau đợt pullback mới nhất.

Trong khi đó, nhà phân tích Pentoshi, mặc dù đã dự đoán về một đợt phục hồi nhưng cũng cảnh báo sự điều chỉnh bên dưới đường xu hướng tăng:

“Tôi rất thích đợt điều chỉnh 20-30% trên các altcoin. Xu hướng tăng giá bình thường. Điều tôi muốn không nhất định sẽ xảy ra. Từ tham lam đến sợ hãi”.

Mục tiêu giảm giá của Pentoshi trong trường hợp điều chỉnh giá kéo dài là gần 4.000 đô la, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

ETH


Biểu đồ giá ETH / USD khung 4 giờ có mục tiêu breakout giảm giá của kênh tăng dần | Nguồn: TradingView

Các nguyên tắc cơ bản vĩ mô hỗ trợ phe bò ETH

Không chỉ các yếu tố kỹ thuật ủng hộ khả năng hạn chế điều chỉnh giá từ đỉnh của Ether và hình thành mức cao mới.

Chris Weston, trưởng bộ phận nghiên cứu tại Pepperstone Financial Pty, đưa ra lo ngại lạm phát cao là yếu tố đã thúc đẩy nhu cầu trở thành tài sản phòng ngừa rủi ro tiềm năng của thị trường tiền điện tử, dẫn đến các đợt tăng giá hơn 500% của Ether và hơn 130% của Bitcoin vào năm 2021.

Đối với một số nhà đầu tư, “tiền điện tử tăng là do tiền nhanh gây ra”, Weston cho biết trong một ghi chú.

Ngoài ra, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Index, dự kiến mức giá 5.000 đô la cho Ether tuần trước, nói rằng “danh mục đầu tư kết hợp giữa vàng và trái phiếu ngày càng lỗ nếu không có Bitcoin và Ethereum”.


“Ba chàng ngự lâm tiền điện tử thúc đẩy vốn hóa thị trường 3.000 tỷ đô la – đại diện cho một phương pháp tốt hơn để giao dịch, một hệ sinh thái tăng cường và lớp tài sản trú ẩn. Tiền điện tử là phần tiến bộ quan trọng nhất của cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số”.

Mike McGlone trích dẫn việc nguồn cung giảm là một yếu tố hỗ trợ tăng giá chính cho Ether.

Cụ thể, bản hard fork London của Ethereum vào tháng 8 đã thực hiện một thay đổi code, bắt đầu đốt một phần phí gas trả cho các miner bằng ETH, làm giảm nguồn cung một cách hiệu quả.

Cho đến nay đã có 860.500 ETH – hiện trị giá hơn 3,2 tỷ đô la – bị loại khỏi nguồn cung lưu hành kể từ khi nâng cấp, theo dữ liệu được cung cấp bởi Ultrasound.money. Với tốc độ hiện tại, mạng Ethereum dự kiến sẽ đốt 5,3 triệu ETH mỗi năm so với 5,4 triệu ETH đã phát hành.

ETH

Số ETH bị đốt | Nguồn: Ultrasound.money

McGlone lưu ý rằng tỷ lệ nguồn cung giảm sẽ giữ cho giá Ether tiếp tục tăng.

“Như chúng ta thấy, Ethereum hiện đã tham gia vào quỹ đạo giảm cung theo code giống với Bitcoin. Bitcoin là kho lưu trữ giá trị trong khi Ethereum là khối xây dựng DeFi”.
 
Top