Gần Một Nửa Số Ví Tiền Điện Tử Được Kết Nối Với Trò Chơi

Gần Một Nửa Số Ví Tiền Điện Tử Được Kết Nối Với Trò Chơi

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 1157
1635144830640.png


Đương nhiên, khi thế giới của chúng ta đóng cửa với bên ngoài trong đại dịch, nhiều người đã chuyển sang thế giới trò chơi và đã có một sự gia tăng lớn trong sự quan tâm của công chúng. Báo cáo Trò chơi Blockchain của BGA lưu ý rằng gần một nửa số ví tiền điện tử được kết nối với các trò chơi.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp blockchain đã đăng ký 1,54 triệu UAW trong quý 3, tăng 25% so với quý trước (QoQ) và 509% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY). Có vẻ như việc tích lũy và trao đổi tài sản trong trò chơi có thể được giao dịch với những người chơi khác là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu tăng vọt.

Điều này đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với trò chơi blockchain và các phương pháp chơi để kiếm tiền. Theo một báo cáo gần đây từ Liên minh Trò chơi Blockchain, đã có hơn 804.000 người chơi duy nhất được kết nối với các trò chơi dựa trên chuỗi khối vào tháng Bảy.

Báo cáo gần đây nhất do DappRadar công bố nhấn mạnh rằng sự tăng trưởng của thị trường NFT và mô hình chơi để kiếm tiền trong trò chơi là hai trong số những yếu tố góp phần chính làm tăng nhu cầu.

Tại sao Splinterlands lại lên ngôi vua trong báo cáo mới nhất?

Trò chơi Blockchain Splinterlands thu hút nhiều người dùng nhất trong quý 3 với 245 nghìn người dùng được báo cáo vào tháng 9.

Là một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên blockchain, Splinterlands cho phép người dùng mua, thu thập, chơi và giao dịch với các thẻ NFT khác nhau trên khắp thế giới. Sự phổ biến của trò chơi chơi để kiếm tiền có thể dễ dàng đoán trước được vì thẻ giao dịch là một phần quan trọng của việc thu thập ngoại tuyến truyền thống. Được xây dựng trên blockchain Hive, trò chơi đã sử dụng mô hình giao dịch thẻ truyền thống và biến nó thành kỹ thuật số. Giá trị của thẻ được khóa trong NFT và tiềm năng thu được phù hợp với các đặc điểm mà nó mang lại cho thị trường.

Blockchain Gaming đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới

Từ Splinterlands đến Tiến sĩ Who giao dịch thẻ, mô hình chơi để kiếm tiền đang bắt đầu nhanh chóng. Đối với các công ty trò chơi truyền thống coi trọng việc giữ chân người chơi, có vẻ như công nghệ blockchain cung cấp một con đường rõ ràng để cung cấp cho người chơi nhiều lý do hơn để ở lại trò chơi.

Việc chuyển đổi từ chơi game sang GameFi giờ đây dường như không thể tránh khỏi đối với các trò chơi muốn tận dụng khả năng giữ chân người chơi và cung cấp tính kinh tế trong trò chơi như một mô hình mới. Crypto Prophecies, Star Atlas và My Crypto Heroes chỉ là một vài trong số những trò chơi mới hơn được tung ra thị trường đã xây dựng cơ sở người chơi trung thành hiện có và hiện đang bắt đầu cung cấp NFT làm tài sản trong trò chơi.

Rào cản thấp trong việc gia nhập trò chơi và yếu tố giải trí khiến nó trở thành nơi sinh sản hoàn hảo cho thế giới của NFT và tương lai của GameFi. GameFi sẽ trở thành một thành phần quan trọng của tất cả các trò chơi trong tương lai?
 
Top