Giá Dogecoin Tiếp Tục Giảm Mạnh

Giá Dogecoin Tiếp Tục Giảm Mạnh

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 156
Bảng phân tích giá của Dogecoin đang cho thấy kết quả giảm giá trong ngày khi giá lại một lần nữa bị lỗ. Giá đã giảm đến $ 0,08584, tiếp tục xu hướng giảm bắt đầu trong tuần trước. Đường xu hướng ngắn hạn đang đi xuống, có nghĩa là phe gấu đang ở vị trí dẫn đầu. Giá đang giảm liên tục và đã xuống mức thấp nhất hàng tháng.

Xu hướng giảm đã được quan sát bởi hầu hết các tài sản tiền điện tử hàng đầu, với ngoại lệ đáng chú ý là Bitcoin và Ethereum, tương đối ổn định trong giai đoạn này. Đồng tiền này đã giảm 5,39% trong 24 giờ qua và dự kiến sẽ tiếp tục trên quỹ đạo đi xuống của nó. Khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 1,46 triệu đô la, cho thấy sự bán tháo lớn của các nhà đầu tư và vốn hóa thị trường ở mức 11,48 tỷ đô la, cho thấy rằng đồng tiền này vẫn đang được giao dịch tích cực bất chấp sự suy thoái này.

Giá DOGE giảm nhanh chóng​

Phân tích giá Dogecoin cho thấy phe gấu đã kiểm soát thị trường, khiến giá giảm mạnh. Trong 24 giờ qua, DOGE đã giảm mạnh và dự kiến sẽ tiếp tục trên quỹ đạo đi xuống này trong suốt cả ngày, nếu mức hỗ trợ $ 0,08556 bị phá vỡ, nhưng nếu mức kháng cự $ 0,09399 không bị phá vỡ, nó có thể báo hiệu sự đảo chiều về giá sự chuyển động.

hình ảnh 225

Biểu đồ giá DOGE / USD trong 1 ngày Nguồn: TradingView

Đường trung bình động hàm mũ (EMA) cho thấy giá DOGE nằm dưới cả đường EMA 20 ngày và EMA 50 ngày, điều này cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm giá. Bên cạnh đó, khối lượng bán ra cũng đáng kể, điều này có thể cho thấy áp lực bán tiếp tục trên thị trường. RSI đang ở mức 62,47, cho thấy thị trường hiện đang quá bán. MACD đang trong xu hướng giảm, điều này càng khẳng định tâm lý thị trường tiêu cực hiện tại.

Những chú gấu đang thống trị thị trường​

Phân tích giá Dogecoin trong 4 giờ đang cho thấy dấu hiệu giảm giá khi giá đã giảm xuống mức 0,08584 đô la. Giá đã giảm liên tục trong những giờ trước đó, nhưng giá đang bao trùm xu hướng giảm ở thời điểm hiện tại. MACD đang trong xu hướng giảm và chỉ báo RSI đang ở mức thấp.

hình ảnh 226
Biểu đồ giá DOGE / USD 4 giờ Nguồn: TradingView
Biểu đồ EMA đang cho thấy một xu hướng giảm mạnh, cho thấy giá Dogecoin sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới. Đường EMA 20 ngày và EMA 50 ngày đều nằm dưới giá, điều này cho thấy xu hướng có khả năng tiếp tục. Tuy nhiên, nếu có sự đảo ngược trong tâm lý thị trường và DOGE / USD quản lý để phá vỡ mức kháng cự $ 0,09399, thì đó có thể là dấu hiệu của một sự đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Kết luận phân tích giá Dogecoin​

Nhìn chung, phân tích giá Dogecoin cho thấy rằng có áp lực bán đáng kể trên thị trường, được thúc đẩy bởi đà giảm giá mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu xu hướng giảm này có tiếp tục hay sẽ có bất kỳ sự đảo chiều tăng giá nào trong giai đoạn này hay không. Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là phải thận trọng và theo dõi kỹ diễn biến thị trường để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.
 
Top