Goldman Sachs Dự Đoán Bitcoin Có Thể Đạt 100 Nghìn Đô La Khi BTC Tiếp Tục Chiếm Thị Phần Của Vàng Làm Kho Lưu Trữ Giá Trị

Goldman Sachs Dự Đoán Bitcoin Có Thể Đạt 100 Nghìn Đô La Khi BTC Tiếp Tục Chiếm Thị Phần Của Vàng Làm Kho Lưu Trữ Giá Trị

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 430
Goldman Sachs đã dự đoán rằng giá bitcoin có thể lên tới 100.000 USD. Ngân hàng đầu tư toàn cầu tin rằng bitcoin sẽ tiếp tục chiếm thị phần khỏi vàng khi việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng.


Goldman Sachs dự đoán Bitcoin có thể đạt 100 nghìn đô la khi BTC tiếp tục chiếm thị phần vàngDự đoán Bitcoin và vàng của Goldman Sachs

Nhà phân tích Zach Pandl của Goldman Sachs, đồng trưởng bộ phận chiến lược ngoại hối toàn cầu, đã phác thảo triển vọng tương lai của Bitcoin trong một lưu ý nghiên cứu cho khách hàng hôm thứ Ba.

Nhà phân tích của Goldman Sachs kỳ vọng rằng bitcoin sẽ tiếp tục chiếm thị phần so với vàng vào năm 2022 khi tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi hơn. Ghi chú nghiên cứu chi tiết:

Bitcoin có thể có các ứng dụng không chỉ đơn giản là một ‘kho lưu trữ giá trị’ – và thị trường tài sản kỹ thuật số lớn hơn nhiều so với bitcoin.
Nhà phân tích lưu ý rằng vốn hóa thị trường được điều chỉnh thả nổi của bitcoin hiện dưới 700 tỷ USD. Tiền điện tử chiếm 20% thị phần “lưu trữ giá trị”, bao gồm vàng và bitcoin. Thị trường này trị giá khoảng 2,6 nghìn tỷ đô la, ghi chú giải thích.

Trong danh sách các dự đoán năm 2022, Goldman Sachs cho biết bitcoin “rất có thể” sẽ trở thành một tỷ trọng lớn hơn theo thời gian.Pandl nói rằng nếu thị phần lưu trữ giá trị của bitcoin “theo giả thuyết” tăng lên 50% trong vòng 5 năm tới, thì giá BTC sẽ chỉ tăng lên hơn 100.000 đô la. Nhà phân tích nói thêm:

Chúng tôi nghĩ rằng việc so sánh vốn hóa thị trường của nó với vàng có thể giúp đưa ra các thông số về kết quả hợp lý cho lợi nhuận của bitcoin.
Hơn nữa, nhà phân tích của Goldman Sachs chỉ ra rằng mặc dù việc tiêu thụ tài nguyên của mạng Bitcoin có thể là một trở ngại cho việc áp dụng các tổ chức, nó sẽ không ngăn cản nhu cầu đối với tài sản này, ghi chú cho biết.

Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình vào năm ngoái. Vào tháng 6, công ty đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình để bao gồm các hợp đồng tương lai và quyền chọn ether.
 
Top