Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên APP MB Bank

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên APP MB Bank

Viết bài: admin - - Đọc: 1595
MB Bank là ngân hàng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây với rất nhiều chương trình nổi bật thu hút được lớp khách hàng trẻ mở tài khoản tại ngân hàng này như chương trình giới thiệu thành viên, chọn số tài khoản đẹp ngay trên APP, APP MB Bank với giao diện thân thiện, hiện đại giúp khách hàng có nhiều cảm tình so với các ngân hàng khác. Với việc là ngân hàng của quân đội và được hậu thuẫn bởi cổ đông lớn phía sau là Viettel, cùng với tư duy phát triển nhanh nhạy, trẻ trung phù hợp với xu thế, theo mình sẽ chẳng mấy mà MB Bank sẽ trở thành ngân hàng thuộc hàng top đầu Việt Nam trong tương lai, việc nhanh tay sở hữu 1 số tài khoản đẹp tại ngân hàng này là điều nên làm ngay bây giờ bởi hiện tại nó đang miễn phí hoặc có phí thì cũng rất rẻ so với 1 số ngân hàng top đầu như Vietcombank.Ngoài ra, MB Bank còn có nhiều sự kiện giúp thu hút thành viên và người dùng có thể kiếm được tiền ngay vào tài khoản, nổi bật nhất trong số đó là chương trình giới thiệu thành viên, với mỗi 1 lượt giới thiệu người dùng, người giới thiệu được tặng ngay 50k VNĐ vào tài khoản, phải nói đây là cơ hội kiếm tiền vô cùng dễ dàng mà bây giờ mình mới biết tới. Đây là kết quả test thử 1 ngày giới thiệu thành viên của mình nhé, cũng giới thiệu được 10 người, nhận được 500k + được tặng thêm 150k = tổng 650k, quá ổn cho 1 chương trình tuyển ref vì nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng của mọi người còn rất nhiều, MB Bank còn cho chọn số đẹp ngay trên app, người đăng ký còn được tặng ngay 30k thì còn gì tốt hơn nữa.

Đăng ký ngay:

Tài khoản MB Bank số đẹp
Kết quả 1 ngày thử nghiệm tuyển REF

[IMG]

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với APP MB Bank.

Đầu tiên là các bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng MB Bank, nếu chưa có thì đăng ký tại đây để được nhận miễn phí 30k VNĐ nhé:

Đăng ký MB Bank
*hot*


Nhấn vào chữ Đăng ký ngay

[IMG]

Tải APP MB Bank về điện thoại của bạn rồi nhấn Tiếp tục

Sau khi tải APP, các bạn cần định danh tài khoản ngay trên app bằng chứng minh thư để được xác minh và nhận 30k VNĐ vào tài khoản.

Các bước định danh tài khoản MB:​

Bước 1: Bạn nhập SĐT bạn đang sử dụng vào để nhận mã xác nhận OTP

Bước 2: Nhập số CMT hoặc thẻ căn cước, đang dùng cái nào thì chọn cái đó

Bước 3: Chụp ảnh chứng minh, thẻ căn cước mặt trước và mặt sau

Sau đó hệ thống sẽ tự xác định số chứng minh, thẻ căn cước của các bạn và tự nhập vào APP, tuy nhiên để cho chắc ăn tránh nhầm lẫn gây rắc rối cho chính bạn sau này, các bạn cần kiểm tra lại thông tin 1 cách kỹ càng rồi nhấn tiếp theo nhé.

Bước tiếp theo APP sẽ yêu cầu các bạn quay video khuôn mặt để xác minh và đọc rõ các số hiện lên trên màn hình điện thoại. Sau đó hệ sống sẽ xuất ra những thông tin nhận được sau khi quét thành công, nếu bạn thấy thông tin đã chính xác rồi thì nhấn tiếp tục còn nếu chưa chính xác thì làm lại nhé. Thông thường thì những thông tin đã chính xác, tuy nhiên bạn cần xem lại cho chuẩn xác.

Bước 4: Nhập tên đăng nhập, ví dụ:

Dembuon69

Bước 5: Chọn số tài khoản theo ý thích, các bạn nhập 4 số cuối theo ý, sau đó hệ thống sẽ lọc ra các tài khoản có 4 số cuối như bạn vừa nhập. Sau đó bạn có thể chọn lấy một tài khoản ngân hàng ưng ý nhất nhé.

Do mình khá là đẹp trai nên cũng chọn được vài số khá đẹp
*vno 20*


[IMG]

Bước 6: Xác nhận lại thông tin, sau khi hoàn thành hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu tài khoản của bạn qua tin nhắn sms. Các bạn dùng đúng tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sau đó thay đổi bằng một mật khẩu mới nhé. Ở phần nhập mã giới thiệu, bạn không cần nhập vào và hãy chọn bỏ qua.

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc tạo 1 tài khoản MB Bank, tiếp theo là hướng dẫn lấy link kiếm tiền.

Bước 1: Bấm vào ICON MB++ ngay giữa Menu chọn Giới thiệu nhiều - Nhận tiền triệu

[IMG]

Bước 2: Bấm tiếp vào Tạo link giới thiệu. Trong lúc ngồi viết bài này cũng được thêm 2 lượt ^^

[IMG]

Bước 3: Click vào Chia sẻ qua Zalo, Facebook để có thể Copy link giới thiệu của bạn

[IMG]

Ok, việc tiếp theo là phổ biến cái link đó cho người khác đăng ký qua link là bạn sẽ được nhận ngay 50k cho 1 người đăng ký.

Tức là nếu giới thiệu được 100 người thì bạn có ngay 5 triệu, 1000 người có ngay 50 triệu..

Đó là chỉ là số tiền nhận cố định, ngoài ra bạn còn được nhận thêm thưởng bonus tháng như sau.

[IMG]

Chi tiết chương trình:​

1. Nhận thêm tiền thưởng bonus khi đạt số lượt giới thiệu thành công trong tháng như sau:

3 lượt: 50.000đ

5 lượt: 100.000đ

15 lượt: 150.000đ

2. Tranh giải top 10 người giới thiệu được nhiều nhất mỗi tháng:

Top 1: 10.000.000đ

Top 2: 9.000.000đ

Top 3: 8.000.000đ

Top 4: 7.000.000đ

Top 5: 6.000.000đ

Top 6: 5.000.000đ

Top 7: 4.000.000đ

Top 8: 3.000.000đ

Top 9: 2.000.000đ

Top 10: 1.000.000đ

Cách để kiếm nhiều lượt giới thiệu:​

1. Tìm kiếm Ref trên các mạng xã hội có hội nhóm đông người tham gia như FB, Zalo, Telegram..

2. Viết bài trên các trang web, diễn đàn có nhiều lượt truy cập ví dụ như Tinh Tế, Làm Cha Mẹ và đặc biệt là VNO diễn đàn đông vui nhất hiện nay.

Với cách thứ nhất các bạn có thể nhanh chóng kiếm được lượt giới thiệu nhưng sẽ phải vất vả làm hàng ngày.

Với cách thứ 2 nếu bài viết lên top, bạn chỉ việc rung đùi ngồi đợi tiền vào tài khoản, tuy nhiên nó cần nhiều thời gian cũng như bài viết của bạn phải đạt chất lượng cao để có thể lên top vì mảng này cạnh tranh rất nhiều.

Đăng ký ngay:

Kiếm tiền với MB Bank
*click*


Chúc các bạn thành công!
 
Last edited:
Top