Liệu Có Đợt Tăng Đột Biến Nào Với Rate That Crypto (RTC) Và Kadena (KDA) Vào Cuối Năm Hay Không?

Liệu Có Đợt Tăng Đột Biến Nào Với Rate That Crypto (RTC) Và Kadena (KDA) Vào Cuối Năm Hay Không?

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 147
Tiền điện tử là tiền kỹ thuật số không được quản lý bởi một hệ thống trung tâm như chính phủ hoặc tập đoàn. Thay vào đó, nó sử dụng công nghệ chuỗi khối, với Bitcoin là công cụ đầu tiên và nổi tiếng nhất sử dụng công nghệ này.

Khi tiền kỹ thuật số tiếp tục đạt được sức hút trên thị trường, ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Hiện tại, có hơn 21.000 loại tiền điện tử trên thị trường.

Mặc dù bạn có thể sử dụng tiền điện tử để mua hàng, nhưng hầu hết mọi người đều coi chúng là khoản đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, sự biến động khiến việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên rủi ro. Sự sụt giảm tự do trong năm nay đã chứng minh điều này giữa các loại tiền điện tử, vì ngay cả stablecoin cũng không bị loại bỏ.

Biết tiền điện tử trước khi mua là điều cần thiết. Vào cuối năm nay, nhiều chuyên gia đã dự đoán mức tăng $1000 cho Rate That Crypto (RTC) và Kadena (KDA).

Hãy để chúng tôi khám phá từng loại tiền điện tử trong số hai loại tiền điện tử này để bạn có thể hiểu tại sao chúng được coi là tài sản giải thưởng.

Kadena (KDA)

Kadena (KDA) là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho điện toán trên chuỗi công khai Kadena. Tương tự như ETH trên Ethereum, KDA trên Kadena là cách những người khai thác được trả tiền cho các khối khai thác trên mạng và là phí giao dịch mà người dùng phải trả để đưa các giao dịch của họ vào một khối.

Kadena (KDA) tiết kiệm năng lượng và cung cấp thông lượng cao hơn mặc dù cơ chế đồng thuận của nó là PoW. Ngoài ra, hệ sinh thái cung cấp gas hầu như miễn phí và các hợp đồng thông minh giúp việc phát triển trở nên dễ dàng.

Công nghệ cốt lõi của Kadena là Pact – ngôn ngữ hợp đồng thông minh đơn giản và an toàn. Ngoài ra, Kadena cung cấp một bộ công cụ dành cho nhà phát triển, bao gồm IDE hợp đồng thông minh nêu rõ lý do gây ra lỗi mã.

Tạo dApps trên Kadena rất đơn giản. Bất kỳ ai muốn xây dựng trên Kadena đều có thể đọc qua tài liệu dành cho nhà phát triển để viết hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, nền tảng này cung cấp các mẫu dApp để hoàn thành dự án nhanh hơn. Ngoài ra, Kadena đã thành lập các trạm xăng để các doanh nghiệp tiếp nhiên liệu khi họ tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn.

Dự báo giá của KDA cho thấy giá trị của Kadena có thể đạt mức giá tối đa là $1000 trong những năm tới. Cho thấy Kadena sẽ là phương án đầu tư sinh lời cao trong tương lai nếu đầu tư ở mức giá hiện tại của thị trường.

Rate That Crypto (RTC)

Rate That Crypto là một trò chơi P2E mới đang thu hút sự chú ý lớn từ những người chơi trong ngành. Trong Rate That Crypto, người chơi tích lũy điểm bằng cách dự đoán xu hướng thị trường và xếp hạng bảng xếp hạng để kiếm mã thông báo gốc, RTC và NFT của nền tảng.

Ngoài việc chơi game, Rate That Crypto còn mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê tiền điện tử khám phá và tìm hiểu cách thức hoạt động của thị trường tiền điện tử một cách thú vị và dễ dàng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường trực tiếp.

Đánh giá rằng tiền điện tử sẽ phổ biến đối với người chơi vì nhiều lý do. Đầu tiên là khái niệm chơi miễn phí của nó. Người dùng mới không bắt buộc phải thực hiện bất kỳ khoản thanh toán hoặc giao dịch mua nào để bắt đầu chơi trò chơi. Thay vào đó, trò chơi thưởng cho họ bằng RTC và NFT miễn phí.

Đánh giá tiền điện tử đó (RTC) cũng khá đơn giản để thành thạo. Với tính năng đơn giản để thành thạo, kết hợp với mô hình học tập và chơi miễn phí của trò chơi, chắc chắn nó sẽ thu hút người dùng đang tìm kiếm một phương pháp nhanh chóng để kiếm lợi nhuận.

Ngoài ra, tính khả dụng của trò chơi trên hệ điều hành Android và iOS đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn có thể truy cập vào trò chơi, bất kể họ ở đâu.

Ngay bây giờ, RTC có sẵn cho các nhà đầu tư khi bán trước. Nhóm dự định chỉ bán khoảng 22% mã thông báo trong giai đoạn bán trước. Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm trò chơi blockchain tốt nhất sẽ tăng lên 1000 đô la trong một thời gian ngắn, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào RTC.
 
Top