Liệu SAND Có Tiếp Tục Tăng Trưởng Trong Thời Gian Tới?

Liệu SAND Có Tiếp Tục Tăng Trưởng Trong Thời Gian Tới?

Viết bài: Chin - - Đọc: 606

The Sandbox là gì?

The Sandbox là một game thực tế ảo nơi người dùng có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm trò chơi. Người chơi có thể tạo ra các tài sản số NFT, tích hợp chúng vào game hoặc tải lên Marketplace để giao dịch. Công nghệ Blockchain ứng dụng trong game giúp mỗi vật phẩm tạo ra đều là duy nhất, đảm bảo được độ quý hiếm cũng giá trị thương mại của vật phẩm đó.

SAND là token tiện ích cho phép người chơi thanh toán các chi phí, tham gia biểu quyết các chính sách trong gamestaking để nhận phần thưởng. SAND và dự án The Sandbox đã chứng minh được giá trị cũng như tiềm năng phát triển khi SAND luôn thuộc top các NFT token có vốn hoá thị trường và khối lượng giao dịch lớn nhất.

Dự án đang nhận được sự quan tâm ngày càng lớn trên mạng xã hội khi số lượng bài đăng đề cập SAND token trong tuần qua đã tăng 28,5% so với tuần trước, đặc biệt trên Twitter với số lượng lượt tweet tăng 37,4%.

Trong bối cảnh xu hướng NFT – Gaming đang ngày một thịnh hành, số lượng người chơi tăng lên sẽ thúc đẩy nhu cầu sở hữu và giao dịch SAND, qua đó ảnh hưởng tích cực đến giá của token này.

Thấy gì khi phân tích đồ thị giá SAND?

Xu hướng tăng của SAND đã được xác nhận kể từ phiên giao dịch 6/7/2021. Giá SAND vượt biên trên dải Bollinger Bands với khối lượng giao dịch tăng đột biến (vượt 120% trung bình 20 phiên). Ngoài ra, đường EMA 7 cắt lên trên đường EMA 34, tạo ra một tín hiệu xác nhận tăng giá mạnh mẽ, với mức giá cao nhất là 0,54$ vào ngày 10/7. Trong 4 ngày qua, giá SAND đang điều chỉnh về mức giá 0,41$ – 0,44$. Tuy nhiên, giá SAND đang nằm trên đường EMA 34 và EMA 89, cho thấy xu hướng tăng trong trung hạn hiện vẫn đang được duy trì.Thông số kỹ thuật​

  • Tên dự án: The Sandbox
  • Ký hiệu: SAND
  • Nền tảng phát hành: Ethereum
  • Tiêu chuẩn: ERC-20
  • Tổng nguồn cung: 3.000.000.000 SAND
  • Nguồn cung lưu thông: 702.992.326 SAND (23,4%)
 
Top