Litecoin Có Thể Đang Trên Đường Chạm Đến $ 101 Trừ Khi Điều Này Xảy Ra ..

Litecoin Có Thể Đang Trên Đường Chạm Đến $ 101 Trừ Khi Điều Này Xảy Ra ..

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 524

Litecoin hiện đang theo xu hướng thị trường rộng lớn hơn và đang giao dịch màu đỏ. Tuy nhiên, bức tranh toàn cảnh đằng sau sự sụt giảm giá còn lớn hơn cả những tín hiệu bên ngoài. Và những phát triển gần đây đóng một vai trò lớn hơn trong bức tranh lớn này.

Litecoin ở vị trí thứ 2

Mặc dù mức giảm giá 7,63% có thể được coi là kết quả của mối tương quan cao của LTC với Bitcoin , nhưng nó đã đóng góp chính vào những gì được mong đợi từ Litecoin.

Như đã phân tích trước đây, Litecoin hiện đang mắc kẹt trong một mô hình xu hướng giảm, theo đó, altcoin này dự kiến sẽ chạm mức 101,6 đô la vào ngày 20 tháng 1 năm 2022.

Đáng ngạc nhiên là mô hình vẫn còn nguyên vẹn với chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng giảm giá, gần như chạm vào đường quá mua vào ngày hôm qua. Bạc so với vàng của Bitcoin đã giảm 52,38% tính đến ngày hôm nay và chỉ còn 11% nữa là giảm xuống mức gần đúng.

Litecoin có thể đang trên đường chạm đến $ 101 trừ khi điều này xảy ra .. 9

Giá Litecoin có thể đạt 101 đô la vào ngày 20 tháng 1 | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Và nhìn vào các chỉ báo giá, sức mạnh của xu hướng giảm dường như đang tăng lên. Với ADX đã trên 25, khả năng rất cao LTC có thể kết thúc hành trình đó sớm hơn 11% so với dự kiến.

Nhưng những người ủng hộ mạnh nhất của tài sản hiện tại có thể ‘đảo ngược’ xu hướng này và có khả năng cứu LTC khỏi giảm thêm.

Đối với bất kỳ tài sản nào, điểm mạnh lớn nhất của nó là các nhà đầu tư và sự cống hiến của họ cho HODL và theo dữ liệu từ Coinbase, Litecoin đang dẫn đầu danh sách các loại tiền điện tử được giữ lâu nhất ở mức trung bình.

Mỗi Litecoin hiện được giữ trong thời gian trung bình là 93 ngày, khiến nó trở thành đồng HODL tốt hơn thậm chí là Bitcoin đang theo sau LTC ở mức 75 ngày.

Litecoin có thể đang trên đường chạm đến $ 101 trừ khi điều này xảy ra .. 11

Tài sản tiền điện tử được giữ lâu nhất | Nguồn: The Motley Fool
Thêm vào đó, ngoài HODLing, việc sử dụng LTC so với các altcoin khác cũng cao hơn đáng kể. Hiện tại, Litecoin là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai với các thương gia BitPay, tiếp theo là ETH.

Litecoin có thể đang trên đường chạm đến $ 101 trừ khi điều này xảy ra .. 13

Litecoin là loại tiền điện tử được sử dụng nhiều thứ hai sau Bitcoin | Nguồn: Litecoin

Mặc dù mạng lưới đã mất hơn 300 nghìn nhà đầu tư trong sự cố tháng 11, nhưng kể từ đó, nó đã lấy lại được họ, đó là lý do tại sao rõ ràng rằng ân huệ tiết kiệm của Litecoin sẽ là các nhà đầu tư của nó.

Litecoin có thể đang trên đường chạm đến $ 101 trừ khi điều này xảy ra .. 15


Địa chỉ Litecoin | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto
 
Top