Litecoin [LTC] Vượt Trội So Với Các Loại Tiền Điện Tử Lớn Khác Về Mặt Hình Thức Thanh Toán

Litecoin [LTC] Vượt Trội So Với Các Loại Tiền Điện Tử Lớn Khác Về Mặt Hình Thức Thanh Toán

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 119
Theo một bản cập nhật gần đây của Litecoin, đã tiết lộ rằng LTC là một trong những hình thức thanh toán được ưa thích nhất trong số các loại tiền điện tử lớn khác.

Được biết, các giao dịch Litecoin trên BitPay (bộ xử lý thanh toán) đã tăng lên đáng kể. Số lượng giao dịch chiếm 27,64% tổng số giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Litecoin đã vượt trội so với các loại tiền điện tử phổ biến khác như Ethereum, Doge và XRP về mặt này. Tuy nhiên, nó không thể vượt qua Bitcoin vì đồng tiền vua chịu trách nhiệm cho 41,62% tổng số giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Điều đó nói rằng, về mặt khai thác, Litecoin tỏ ra cực kỳ sinh lãi cho những người khai thác, vì nó mang lại tỷ lệ sinh lời là 58%, theo CryptoCompare.

Tỷ lệ băm của nó đã tăng trong tháng qua như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới. Trong 30 ngày qua, hashrate của Litecoin đã tăng 3,05%. Tỷ lệ băm ngày càng tăng cho thấy tính bảo mật và tính ổn định của mạng đã được củng cố.

Tuy nhiên, nó cũng gợi ý rằng sẽ cần nhiều năng lượng hơn để khai thác Litecoin.


Nguồn: Messari​
Những yếu tố này có thể đã góp phần vào sự tăng trưởng của LTC trong thị trường gấu đang diễn ra.

Sau ngày 23 tháng 11, Litecoin đã chứng kiến mức tăng giá 33,46%. Sau đó, altcoin được quan sát thấy đang giao dịch trong phạm vi $83,63 và $70,60.

Sau khi kiểm tra mức kháng cự $84,45, giá của Litecoin bắt đầu giảm xuống. RSI của nó ở mức 38,40, tại thời điểm viết bài, cho thấy động lượng đang nghiêng về bên bán.

CMF của nó ở mức -0,06 cũng cho thấy triển vọng giảm giá đối với LTC. Do đó, ngụ ý rằng có khả năng alt sẽ quay trở lại mức 70,40.


Nguồn: Trading View​

Bán hay không bán

Tỷ lệ MVRV của Litecoin đã tăng đáng kể sau ngày 20 tháng 11. Tỷ lệ MVRV cao cho thấy rằng hầu hết những người nắm giữ Litecoin sẽ kiếm được lợi nhuận nếu họ bán LTC của mình.

Tuy nhiên, sự khác biệt ngày càng tăng của MVRV Long/Short ngụ ý rằng hầu hết những người nắm giữ Litecoin dài hạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán cổ phần của họ.

Mặc dù có động cơ khuyến khích những người nắm giữ LTC dài hạn bán phần nắm giữ của họ để kiếm lợi nhuận, nhưng thay vào đó, họ lại sử dụng HODLing. Và thật ngạc nhiên, loại hành vi này đang được thể hiện bởi các nhà giao dịch ngắn hạn.


Nguồn: Santiment​
 
Top