Những Lưu Ý Về Biến Động Giá Của Ethereum

Những Lưu Ý Về Biến Động Giá Của Ethereum

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 149
Sự hỗn loạn thị trường gần đây đảm bảo rằng giá tiền điện tử phải đối mặt với sự suy thoái, hiển nhiên Ethereum [ETH ] cũng không thoát được. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể mong đợi một số thời gian nghỉ ngơi có thể bị giáng một đòn mạnh do hành động của cá voi gần đây.

Trong một bài đăng chi tiết vào ngày 14 tháng 11, nhà phân tích Sanr_King của Santiment đã chỉ ra rằng những con cá voi hàng đầu của ETH đang tích lũy altcoin theo cách “bất thường” trái ngược với các hoạt động trên các sàn giao dịch.

Giao dịch cá voi Ethereum
Nguồn: Santiment​

Nhà phân tích cho rằng hoạt động của cá voi không chỉ là thứ có thể bỏ qua. Theo ông, ETH đã phải đối mặt với sự điều chỉnh giá mặc dù gần đây đã giảm xuống còn 1.200 đô la.

Để bảo vệ thêm cho quan điểm của mình, Sanr_King lưu ý rằng những diễn biến tương tự như thời kỳ quốc gia thân thiện với tiền điện tử, El Salvador, đã công bố quyết định hợp pháp hóa Bitcoin [BTC] . Hào quang vào khoảng thời gian đó đã thúc đẩy lệnh mua ETH.

Phân tích sâu hơn về ý kiến này cho thấy rằng kết quả dự kiến có thể khả thi. Điều này là do vị trí của giá -Địa chỉ hoạt động hàng ngày (giá-DAA).

Theo Santiment, giá-DAA là -64,25%. Ở cấp độ này, nó chỉ ra rằng ETH không bị định giá thấp. Do đó, có khả năng giá sẽ mất khả năng giữ được khu vực 1.200 đô la.

Giá Ethereum và dữ liệu địa chỉ hoạt động hàng ngày
Nguồn: Santiment​
Ngoài các số liệu được đề cập ở trên, các nhà đầu tư ETH có thể cần trợ giúp để khắc phục các khoản lỗ phát sinh gần đây. Theo Glassnode, tổng nguồn cung bị lỗ có xu hướng tăng mặc dù đã giảm xuống 35,69 vào ngày 1 tháng 11.

Hiện tại, tổng nguồn cung ETH bị lỗ là 55,35 triệu. Trạng thái này ngụ ý rằng một tỷ lệ lớn người nắm giữ Ethereum có nguy cơ bị tịch thu tài sản hơn là tiến gần hơn đến lợi nhuận.

Nó cũng phù hợp với dự đoán trước đó rằng altcoin đang trên bờ vực giảm giá nhiều hơn. Do đó, những người nắm giữ có thể bám vào HODLing thay vì bán gần đáy.

Ethereum giải quyết nguồn cung thua lỗ
Nguồn: Glassnode​
Khi đánh giá z-score Giá trị thị trường đối với giá trị thực (MVRV), Glassnode tiết lộ rằng ETH vẫn chưa chạm đáy. Với MVRV z-score là -0,269, rõ ràng là giá trị hiện tại của ETH không hợp lý. Nó cũng không gợi ý tín hiệu về đỉnh thị trường, vì vậy nó suy ra rằng ETH có thể xuống thấp hơn nữa.

Điểm số MVRV của Ethereum
Nguồn: Glassnode​
 
Top