Phân Tích Giá Hàng Ngày Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Polkadot Và Avalanche

Phân Tích Giá Hàng Ngày Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Polkadot Và Avalanche

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 327

Phân tích giá hàng ngày Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Polkadot và Avalanche

  • Thị trường tiền điện tử toàn cầu tiếp tục chu kỳ tăng giá, tổng vốn hóa thị trường đạt 1,89 nghìn tỷ đô la.
  • Bitcoin tăng lên và vượt qua mức 40.000 đô la.
  • Ethereum đã tăng 6,21% trong 24 giờ qua để đạt trên mốc 3.000 đô la.
  • Binance Coin theo xu hướng tăng giá, tăng hơn 11% trong 24 giờ qua.
  • Polkadot và Avalanche đạt được tiến bộ, lần lượt tăng 11,49% và 9,82%.
Đầu năm 2022 đã gây ra căng thẳng giữa các nhà giao dịch và nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử vì hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều bị thua lỗ. Nhưng tháng 2 tiếp tục mang đến những bất ngờ đáng kinh ngạc cho thị trường tiền điện tử và là tin tốt cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên 1,89 nghìn tỷ USD từ 1,70 nghìn tỷ USD. Cũng cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch đã tăng lên trên 95 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 2.

Nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư tò mò và mọi người đang cố gắng tìm hiểu xem liệu các loại tiền điện tử hàng đầu có phục hồi vào tháng Hai hay không. Thị trường tiền điện tử tiếp tục chứng kiến màu xanh và nhiều loại tiền điện tử hàng đầu đã báo cáo mức tăng lớn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số mã thông báo tiền điện tử hàng đầu và chúng đã hoạt động như thế nào trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã tăng 9,25% trong 24 giờ qua để đạt mức cao nhất trong hai tuần.
Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất thế giới từ ngày đầu tiên, đã trở lại đúng hướng. Lịch sử của tiền điện tử hàng đầu như một kho lưu trữ giá trị đã rất hoang sơ vì nó đã trải qua nhiều thăng trầm. Mặc dù Bitcoin đã báo cáo mức tăng lớn để vượt qua mốc 40.000 đô la, nhưng tiền điện tử vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại là hơn 68.000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Trong khi các nhà đầu tư và thương nhân đang theo dõi chặt chẽ thị trường tiền điện tử, thì Bitcoin đang đạt được động lực và mang lại một hy vọng mới.

Nguồn: CoinMarketCap

Bitcoin đã tăng 9,25% trong 24 giờ qua, điều này cũng giúp sự thống trị thị trường của mã thông báo tăng nhẹ và đạt mức 41,3%. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 41.420 đô la. Lưu ý rằng mức thấp nhất trong năm của Bitcoin, $ 32,950 đến vào ngày 24 tháng 1 năm 2022, có thể an toàn khi nói rằng người dẫn đầu thị trường tiền điện tử đang trên đà đi lên.

Ethereum theo sau Bitcoin, vượt qua mốc 3 nghìn đô la.
Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai sau bitcoin, theo xu hướng tăng giá của thị trường tiền điện tử. Tiền điện tử đã tăng 17,74% trong 7 ngày qua, khiến các nhà đầu tư hy vọng rằng giá trị sẽ tăng hơn nữa trong những ngày tới. Với mức thống trị thị trường là 18,9%, ETH là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Nguồn: CoinMarketCap

ETH đã tăng 6,21% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 3.010 đô la. Sự gia tăng giá trị của tiền điện tử đã giúp vốn hóa thị trường của nó vượt qua mốc 359 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ETH, altcoin lớn nhất, là khoảng 17,7 tỷ đô la.

Nhiều nhà đầu tư coi ETH là khoản đầu tư tốt hơn BTC, đặc biệt là về lâu dài. Ethereum là một blockchain có mục đích chung và ETH là mã thông báo gốc của mạng blockchain. Mạng cung cấp một số lợi ích khác nhau, bao gồm cả các giao dịch nhanh hơn. Tuy nhiên, không ai mong đợi ETH sẽ sớm tiếp quản vị trí dẫn đầu thị trường.

Binance Coin có một bước tiến lớn.
Xu hướng tăng giá hiện tại của thị trường tiền điện tử đã giúp hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả Binance Coin (BNB), nhận được sự thúc đẩy mà họ cần. Là mã thông báo gốc cho một nền tảng trao đổi cực kỳ phổ biến, Binance Coin có một số trường hợp sử dụng.

Nguồn: CoinMarketCap

Binance Coin đã tăng 11,53% trong 24 giờ qua, giúp giá trị của tiền điện tử đạt mức cao 421,96 đô la. Xu hướng tăng đã giúp vốn hóa thị trường của BNB đạt trên 69 tỷ đô la.

Điều đáng nói là BNB đang thu hẹp khoảng cách với mức cao nhất mọi thời đại là $ 690. Có tính đến những diễn biến thị trường gần đây, rất có thể Binance Coin sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong tuần tới.

DOT và AVAX giao dịch trong màu xanh lá cây, báo cáo khoản lợi nhuận khổng lồ để bù đắp cho những khoản lỗ trước đó.
Polkadot (DOT) cũng đã tìm ra con đường của mình với đà tăng trưởng của thị trường tiền điện tử. Nhiều người đam mê tiền điện tử tin rằng DOT, với tư cách là tiền tệ bản địa của một giao thức blockchain thế hệ mới được gọi là Polkadot, đã sẵn sàng cho sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

DOT đã tăng 11,49% trong 24 giờ qua để đạt 21,63 đô la, trong khi tiền điện tử đã tăng tổng cộng 15,92% trong 7 ngày qua. Mặc dù Polkadot hiện đứng ở vị trí số 10, nhưng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng lên cùng với giá trị của nó để vượt qua mốc 21 tỷ đô la.


Nguồn: CoinMarketCap

Tương tự, Avalanche (AVAX) cũng tìm được đường trở lại cuộc đua. Tuy hiện đang đứng ở vị trí thứ 12, nhưng AVAX đã báo cáo mức tăng khá ấn tượng là 13,06% trong 7 ngày qua. Sau khi tăng 9,82% trong 24 giờ qua, giá trị của một mã thông báo AVAX hiện là $ 78,57 tại thời điểm viết bài.
Việc cộng thêm 24 giờ qua vào mức tăng trước đó đã giúp vốn hóa thị trường của AVAX đạt 19.254.553.442 đô la với 245.053.936 mã thông báo AVAX đang lưu hành.


Nguồn: CoinMarketCap
 
Top