Sàn Giao Dịch Dexo (DEXO) Là Gì? Mã Thông Báo DEXO Là Gì?

Sàn Giao Dịch Dexo (DEXO) Là Gì? Mã Thông Báo DEXO Là Gì?

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 627

Sàn giao dịch Dexo (DEXO) là gì? Mã thông báo DEXO là gì?

1. Sàn giao dịch Dexo​

Sàn giao dịch Dexo: C-DEX là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung có một không hai với khả năng thay đổi cách các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử tương tác với DEX. C-DEX kết hợp ưu điểm của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung để mang lại trải nghiệm giao dịch toàn diện cho người dùng của chúng tôi.

Với C-DEX, người dùng có thể thực hiện hiệu quả tất cả các hoạt động DeFi truyền thống như hoán đổi, canh tác, khai thác và đặt cược với một loạt các dịch vụ mới hiện chỉ được cung cấp bởi các sàn giao dịch tập trung lớn. Các dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn ở các nền tảng giao dịch phi tập trung. Chúng tôi mong muốn phục vụ nhiều loại sản phẩm DeFi với cải tiến mới nhất trong công nghệ chuỗi khối để mang lại sự dễ dàng và thuận tiện cho người dùng của chúng tôi.

Chức năng C-DEX: Một hệ sinh thái chuỗi khối trung gian thế hệ mới khai thác C-Dex, một sàn giao dịch phi tập trung giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tập trung và phi tập trung. Dexo tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm phi tập trung đẳng cấp thế giới mang đến sự tiện lợi và độ tin cậy của các giải pháp thay thế tập trung hiện có. Nói chung, C-DEX cung cấp tính minh bạch, độ tin cậy, khả năng chi trả và sự tiện lợi trong một giao diện nền tảng duy nhất mà không có sàn giao dịch phi tập trung nào khác trên thị trường có được.

Trao đổi phi tập trung được biết đến với việc cung cấp bảo mật, ẩn danh và minh bạch. Hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung hiện có trên thị trường hiện nay đang làm rất tốt trong các lĩnh vực này. Tuy nhiên, họ vẫn gặp phải những nhược điểm như giao dịch thất bại, khớp lệnh bị trì hoãn, chạy trước, trượt giá cao và không có nhiều tính năng nâng cao khác đang được cung cấp bởi các sàn giao dịch tập trung.

Những yếu tố này không khuyến khích các nhà giao dịch lựa chọn trao đổi phi tập trung. Thay vào đó, họ thích sử dụng một sàn giao dịch tập trung không có những nhược điểm này và có nhiều dịch vụ dưới một nền tảng duy nhất. Nhưng khi làm điều này, họ đang từ bỏ quyền kiểm soát các quỹ của mình.

Điều đó sẽ không xảy ra với Dexo Exchange. Là một sàn giao dịch phi tập trung sáng tạo, C-DEX đưa giao dịch phi tập trung lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách giải quyết các vấn đề của người dùng, Người dùng có thể giao dịch trực tiếp từ ứng dụng ví của họ. Không giống như các sàn giao dịch tập trung như Binance hoặc Coinbase, Dexo không giữ tiền của người dùng: Người dùng sẽ có 100% quyền sở hữu tiền của chính họ.

2. Ưu đãi Dexo​

AMM & Giao dịch sổ lệnh​

Dexo có các giải pháp được phát triển riêng để cung cấp trải nghiệm giao dịch nâng cao với các thiết bị đầu cuối AMM & Orderbook truyền thống trên nền tảng của mình cho người dùng. Sổ đặt hàng nâng cao sẽ cung cấp các tính năng như Lệnh giới hạn, Lệnh thị trường, Cắt lỗ, v.v. với mức phí tối thiểu cùng với sự tiện lợi của các sàn giao dịch tập trung thông thường trong khi vẫn giữ mọi thứ phi tập trung.

Tận hưởng tốc độ giao dịch nhanh hơn- Với Giao thức C-Dex tiên tiến của Dexo, tận hưởng trao đổi tập trung như thực hiện nhanh các đơn đặt hàng của bạn với phí xăng bằng 0 bằng cách sử dụng tính năng sổ đặt hàng ngoài chuỗi và chỉ thanh toán cho các đơn đặt hàng đã thực hiện.

Sử dụng cơ chế chuyển tiếp giao thức Ox, Dexo nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ giao dịch với tính ẩn danh hoàn toàn trong khi người dùng kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ.

Thị trường NFT​

Hầu hết người dùng giao dịch NFT trên các thị trường chuyên dụng, tương tự như cách họ có thể mua tiền điện tử thông thường trên một sàn giao dịch. Nhiều thị trường NFT, chẳng hạn như OpenSea, không lưu ký NFT của người dùng cho họ, thay vào đó cho phép người dùng chuyển NFT trực tiếp giữa ví của họ — theo cách này, những thị trường đó tương tự như trao đổi phi tập trung hoặc trao đổi P2P.

Tuy nhiên, những người khác, như Dapper Labs, thay mặt người dùng xử lý quyền giám sát, tuy nhiên, trong cả hai tùy chọn, người dùng đang trả phí rất cao và thường đợi lệnh được thực hiện do phí cao vì giá trị NFT thấp hơn các nền tảng này' lệ phí. Dexo cung cấp một nền tảng NFT phi tập trung hoàn toàn cho phép người dùng tạo, liệt kê và giao dịch thành NFT. Dexo đặt mục tiêu cung cấp mức phí rẻ nhất cho NFT so với các nền tảng khác.

Dexo Launchpad​

Dexo sẽ cung cấp một nền tảng cung cấp trang trại ban đầu (IFO) và cung cấp NFT ban đầu (INO) hoàn toàn phi tập trung, minh bạch và an toàn 100% để khởi chạy các dự án một cách dễ dàng. Điều này cũng sẽ cấp quyền truy cập cho chủ sở hữu dự án để trở nên phổ biến và cách đơn giản nhất để khởi chạy và phân phối mã thông báo của họ bằng cách sử dụng cộng đồng Dexo.

Dexo Giao dịch vĩnh viễn​

Trạm giao dịch toàn diện của chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng sự tiện lợi của các sàn giao dịch tập trung thường xuyên trong khi vẫn giữ mọi thứ phi tập trung. Điều này sẽ cho phép người dùng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy và phí tối thiểu với khả năng tiếp xúc với tài sản vô hạn.

Người dùng có thể thực hiện phân tích kỹ thuật và giao dịch tiền điện tử cũng như các công cụ phái sinh với các loại lệnh nâng cao như Giới hạn, Thị trường, Cắt lỗ, Chốt lãi, v.v.

Giao dịch Chỉ số Dexo​

Giao dịch theo chỉ số Dexo sẽ cung cấp danh mục đầu tư được xác định trước gồm các loại tiền điện tử hàng đầu/có uy tín, giúp các nhà giao dịch dễ dàng đa dạng hóa danh mục tiền điện tử của họ. Người dùng Dexo có thể mua, bán hoặc hoán đổi nhiều chỉ số tiền điện tử chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp loại bỏ quá trình mua và bán từng đồng xu/mã thông báo riêng lẻ. Dexo là một trong những DEX đầu tiên cung cấp tính năng này để giao dịch trên các tài sản cơ bản chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vay Dexo Lending​

Nền tảng cho vay và cho vay Dexo sẽ cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp hoặc công chúng mà không có trung gian nào ở giữa. Mặt khác, giao thức cho vay Dexo sẽ cho phép mọi người kiếm được tiền lãi từ các loại tiền ổn định và tiền điện tử được cung cấp.

Game hóa Dexo​

Dexo đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm chơi trò chơi sáng tạo nhất trên nền tảng phi tập trung sẽ hoạt động hoàn toàn trên công nghệ chuỗi khối. Hơn nữa, nó sẽ cho phép các game thủ có tiếng nói về cách trò chơi phát triển, cũng như cơ hội kiếm tiền khi họ chơi, do đó giải quyết tất cả các vấn đề của bên trung gian với sức mạnh của chuỗi khối và DAO.

3. Mã thông báo DEXO​

DEXO là Mã thông báo BEP-20 gốc cung cấp nhiên liệu cho toàn bộ hệ sinh thái Dexo. Nó hoạt động như một Mã thông báo "Tiện ích và Quản trị Dexo".
Mã giao dịch: DEXO
Nguồn cung tối đa: 1 tỷ mã thông báo DEXO
Địa chỉ hợp đồng: 0xfcfc325875c949f049649101082f703000cb205d
Chuỗi: Chuỗi thông minh Binance (BEP20)
Các trường hợp sử dụng mã thông báo DEXO: Mã thông báo DEXO đóng một vai trò tinh túy trong hoạt động trơn tru của hệ sinh thái Dexo. Một số trường hợp sử dụng của Mã thông báo DEXO như sau:
 • Đặt cược vào DexoChips Pools để kiếm Token miễn phí
 • Sử dụng nó trong Yield Farms để kiếm thêm DEXO Tokens
 • Sử dụng Mã thông báo DEXO để thanh toán phí chiết khấu trên tất cả Giao thức Dexo
 • Giữ Mã thông báo DEXO để có quyền truy cập độc quyền vào tất cả các Dự án IFO & INO
 • Giữ Mã thông báo DEXO để truy cập Trò chơi Dexo và Quyền tham gia sớm độc quyền khác.
 • Tokenomics

Cơ chế giảm phát mã thông báo DEXO​

Trong tương lai gần, khi & khi Hệ sinh thái Dexo được phát triển và hoạt động đầy đủ, Mã thông báo DEXO cũng sẽ bị đốt cháy theo những cách sau:
 • 100% phí hiệu suất của DEXO Tokens từ IFO
 • 100% Token DEXO được chi cho việc tạo hồ sơ trên Dexo NFT Marketplace
 • 100% giá thầu Token DEXO trong Đấu giá trang trại
 • 20% Token DEXO được chi cho Trò chơi Dexo
 • 2% của mỗi lần thu hoạch sản lượng trong Auto DEXO Pool
 • Burn Pool (PID - 138) - DEXO bị đốt cháy trên mỗi khối
 • Cách xác nhận việc cung cấp mã thông báo DEXO
Phần thưởng giao dịch Dexo: Phần thưởng giao dịch là cơ chế thưởng cho các nhà giao dịch sử dụng nền tảng Dexo. Mỗi nhà giao dịch sẽ được thưởng bằng mã thông báo Dexo ở mọi khoảng thời gian nhận thưởng. Những phần thưởng này có thể được yêu cầu và sử dụng bởi các nhà giao dịch cho bất kỳ mục đích nào hoặc để tiếp tục sử dụng chúng trong nhóm đặt cược của chúng tôi.

Phần thưởng đặt cược Dexo: Phần thưởng đặt cược là một cơ chế để thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo Dexo vì đã đặt cược mã thông báo DEXO của họ. Mỗi chủ sở hữu được thưởng thêm mã thông báo DEXO khi họ đặt cọc theo Giao thức Dexo.

Lộ trình Dexo​

Lộ trình dẫn đến thành công của Dexo: Nhóm Dexo đang phát triển "Nền tảng tài chính toàn cầu cho thế giới phi tập trung được cung cấp bởi chuỗi khối và hợp đồng thông minh không có trung gian"
2022
 • Ý tưởng Dexo & Hoàn thiện nhóm ban đầu
 • Trang web Dexo trực tiếp
 • Ra mắt Beta- Giao dịch AMM & Thị trường NFT nâng cao
 • Ra mắt bản Beta- Dexo Farms, Pools & Staking
 • Tòa nhà cộng đồng Dexo
 • Ra mắt chiến dịch Dexo Airdrop
 • Ra mắt Mainnet- Giao dịch Dexo AMM & Thị trường NFT nâng cao
 • Ra mắt Mainnet- Dexo Farms, Pools & Staking
 • Thử nghiệm Beta- Dexo C-Dex Order-Book Trading
 • Kiểm tra bảo mật đầy đủ cho hợp đồng thông minh Dexo
 • Ra mắt bán trước mã thông báo Dexo
 • Thúc đẩy Tiếp thị & Xây dựng Cộng đồng
 • Niêm yết mã thông báo DEXO trên nhiều sàn giao dịch CEX
 • Ra mắt Mainnet- Hỗ trợ chuỗi chéo Dexo
 • Ra mắt chương trình tiền thưởng lỗi Dexo
2023 + …
 • Ra mắt Mainnet- Dexo C-Dex Order-Book Trading
 • Khởi chạy Mainnet- Dexo IFO & INO Launchpads
 • Trạm giao dịch vĩnh viễn Dexo Trực tiếp
 • Danh sách trao đổi khác cho mã thông báo DEXO
 • Ra mắt Beta cho giao dịch chỉ số Dexo
 • Thúc đẩy tiếp thị liên tục & Xây dựng cộng đồng
 • Bắt đầu phát triển cho Giao thức cho vay và cho vay Dexo
 • Ra mắt Mainnet- Trạm giao dịch chỉ số Dexo
 • Ra mắt bản Beta- Cho vay và cho vay Dexo
 • Khám phá quan hệ đối tác cho giao thức cho vay và cho vay Dexo
 • Hợp tác với các Nhóm dự án cho Dexo Launchpad
 • Dexo sẽ ra mắt Chương trình hỗ trợ để hỗ trợ các nghệ sĩ trên khắp
 • Globe cho Thị trường NFT của nó
 • Thúc đẩy tiếp thị liên tục & Xây dựng cộng đồng
 • Bắt đầu phát triển cho Dexo Gamification
 • Mở rộng nhóm Dexo
 • Danh sách trao đổi khác cho mã thông báo DEXO
 • Ra mắt Dexo DAO- Cổng bình chọn trực tiếp cho cộng đồng Dexo
 • Ra mắt lần đầu cho các trò chơi Dexo với sự phát triển liên tục cho nhiều trò chơi hơn
 • Bắt đầu đốt mã thông báo DEXO
 • Phát triển liên tục để hỗ trợ các chuỗi khác nhau
 • Thúc đẩy tiếp thị & Xây dựng cộng đồng cho Dexo Games
 • Dexo sẽ ra mắt Metaverse của riêng mình với hơn 30 trò chơi khác nhau
 • Tiếp tục đốt DEXO Token
 • Kiểm tra thường xuyên các hợp đồng thông minh
 • Tiếp tục cải tiến cho hệ sinh thái Dexo
 
Top