Ứng Dụng HUMAN Ra Mắt

Ứng Dụng HUMAN Ra Mắt

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 378
Ứng dụng HUMAN ra mắt


Theo một thông cáo báo chí gần đây, HUMAN Protocol đã công bố sự ra mắt của HUMAN App, một ứng dụng thể hiện toàn bộ cách mà các lực lượng lao động có thể sử dụng và hoàn thành công việc được xuất bản trên Giao thức. Được coi là một cổng để làm việc trên Giao thức, người dùng tận dụng nó để hoàn thành rất nhiều hoạt động như nhiệm vụ gắn nhãn dữ liệu và kiếm phần thưởng dưới dạng HMT cho mỗi nhiệm vụ được thực hiện thành công.

Bên cạnh việc là một sản phẩm tài chính, HUMAN Application là một ứng dụng mã nguồn mở dựa trên net cho phép các nhóm trên HUMAN Protocol nhanh chóng tạo và khởi chạy các giải pháp tùy chỉnh. Với hơn 200.000 người dùng đã đăng ký trong giai đoạn beta, Ứng dụng HUMAN hiện đang chạy trên các blockchain Đa giác và Ethereum, với các nhà phát triển đang làm việc để nó chạy trên các blockchain khác.

Bằng cách sử dụng tính chất nâng cao, chi phí thấp và có thể mở rộng của mạng Polygon, tất cả các giao dịch và rút tiền đã được thiết lập để xử lý trên mạng. Người dùng sẽ chỉ cần nhập địa chỉ ví MATIC để rút tiền về sàn giao dịch hoặc ví ưa thích của họ. Mặc dù có sẵn cho mọi người sử dụng, nhưng chỉ những tài khoản đã xác minh mới có tính năng rút tiền, như đã nêu trong thông cáo báo chí chính thức.

Giao thức HUMAN đã tích hợp hệ thống xác minh tài khoản của bên thứ ba, Civic. Người dùng tiềm năng sẽ cần xác minh danh tính của họ thông qua Civic, một cơ chế xác minh, sau khi được thiết lập, có thể được liên kết trực tiếp với tài khoản Ứng dụng HUMAN của người dùng.

Ứng dụng HUMAN giới thiệu những gì có thể xảy ra với giao thức HUMAN
Phát biểu với các phóng viên về Nghị định thư này và việc ra mắt ứng dụng này sẽ tạo nên sự khác biệt như thế nào, Giám đốc Công nghệ tại HUMAN Protocol, Harjyot Singh tiết lộ rằng Ứng dụng HUMAN là hiện thân của một phần nhỏ những gì có thể thực hiện được thông qua Nghị định thư.

Ứng dụng HUMAN giới thiệu những gì có thể thông qua Giao thức HUMAN: hàng trăm nghìn người dùng hoàn thành công việc trên cùng một mạng thông qua một giao diện đơn giản, đóng vai trò như một điểm truy cập vào các thị trường việc làm không được phép mà Giao thức cho phép. Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của phiên bản beta và sự quan tâm của cộng đồng đối với nó, đồng thời rất vui mừng được cung cấp cột mốc quan trọng này”, Giám đốc Công nghệ cho biết.

Với mục tiêu chứng minh tiềm năng của Giao thức CON NGƯỜI như một nền tảng sẽ cách mạng hóa thị trường việc làm, Ứng dụng sẽ đặt nền tảng cho một thế giới nơi hàng triệu người được khuyến khích có khả năng hoàn thành nhiệm vụ sau khi được yêu cầu và xác minh một cách dân chủ và minh bạch để hoàn thành các nhiệm vụ này .

Những gì chúng tôi đã tạo ra trong thị trường dán nhãn học máy, chúng tôi có thể nhận ra ở những nơi khác, và thêm vào sự đa dạng và giá trị của các tác vụ trên mạng”, Singh nói thêm với các phóng viên.

Nhóm phát triển đang làm việc để kết hợp nhiều nhiệm vụ hơn bao gồm nhiều yêu cầu. Đầu năm 2021, việc triển khai ứng dụng HUMAN, cho mỗi nhóm, đã được cải tiến, cho phép người dùng quản lý liền mạch danh tiếng của họ, nhận công việc cụ thể và có bản phác thảo chi tiết về trình độ và kinh nghiệm làm việc của họ.

Ứng dụng HUMAN hiện có sẵn cho bất kỳ ai muốn hoàn thành một loạt nhiệm vụ để kiếm mã thông báo gốc, HMT. Hơn nữa, các dự án quan tâm đến bản chất nguồn mở của Giao thức sẽ phải truy cập trang Github của nó để có thêm thông tin.

Tóm lại, Giao thức HUMAN, thông qua việc ra mắt Ứng dụng này, đang tìm cách thưởng cho người dùng vì đã tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Như đã đề cập cho đến nay, những người dùng này sẽ cần phải có một tài khoản được xác minh của Civic để kích hoạt tính năng rút tiền. Sự ra đời của ứng dụng này sẽ thay đổi thị trường việc làm đồng thời đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm tỷ lệ thất nghiệp vốn đã trở thành nguyên nhân chính gây lo ngại cho các chính phủ và cá nhân. HUMAN Protocol nhằm mục đích trở thành tuyến đầu của cuộc đấu tranh cách mạng hóa thị trường này.
 
Top