Xu Hướng Google Cho Thấy Các Nhà Đầu Tư Bán Lẻ Đang Đổ Tiền Vào SHIB

Xu Hướng Google Cho Thấy Các Nhà Đầu Tư Bán Lẻ Đang Đổ Tiền Vào SHIB

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 288
Xu hướng của Google cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ đang đổ tiền rất nhiều vào Shiba Inu meme token SHIB trong khi bitcoin vẫn chưa thấy sự trở lại của các nhà đầu tư bán lẻ.

Google Xu hướng Hiển thị Bán lẻ, shib, shiba inu, btc, bitcoinShiba Inu đã chiếm lĩnh vị trí trung tâm theo Xu hướng Google, các nhà đầu tư bán lẻ hầu như luôn đóng một vai trò to lớn trong không gian tiền điện tử nhưng có vẻ như họ vẫn chưa đến được với bối cảnh BTC này thì ít nhất đó là những gì dữ liệu xu hướng của Google để thấy được các loại tiền điện tử.

Có vẻ như các nhà kinh doanh bán lẻ đã có một sự yêu thích mới, Shiba Inu. BTC và các nhà đầu tư bán lẻ đang bắt tay nhau quay trở lại vào năm 2017 khi tiền điện tử này lập biểu đồ ATH là 20.000 đô la, các nhà đầu tư nhỏ hơn đã đứng sau cuộc biểu tình. Một điều gì đó tương tự đã xảy ra giống bốn năm sau khi BTC đạt mức ATH vào tháng 4 và những người tìm kiếm trên Google như một chỉ báo hợp lệ về hành vi bán lẻ đã tăng đột biến một lần nữa.

Tuy nhiên, tình hình có vẻ hoàn toàn khác và số lượng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới chứa Bitcoin hoặc mua bitcoin vẫn ở mức thấp. Tài sản tiếp tục đăng ký mức cao mới là 67.000 đô la ngay sau đó và các tìm kiếm hầu như không tăng bất chấp kỷ lục. Tương tự, tình hình với một tìm kiếm khác “mua bitcoin” vẫn ở mức thấp, số lượng tìm kiếm trên Google như vậy đã tăng vào đầu năm nay trong các đỉnh trước đó nhưng hầu như không tăng trước và sau khi gần đây ở mức 67.000 đô la. Dữ liệu xu hướng của Google cho thấy rằng các nhà đầu tư nhỏ hơn hiện diện trong bối cảnh tiền điện tử nhưng không tìm kiếm BTC, ETH và Ripple vì họ đã quên mất những cảm giác trước đó vào năm 2021 như SafeMoon và Dogecoin. Hiện họ đang tìm kiếm kẻ giết DOGE- Shiba Inu.

Như biểu đồ cho thấy, các truy vấn dự kiến của Shiba Inu sẽ đè bẹp ATH trước đó vào đầu năm nay. Họ sẽ vượt qua nó theo cùng một kiểu thống trị khi giá lập biểu đồ kỷ lục mới gần như tăng gấp đôi. Điều này trùng hợp với sự bùng nổ gần đây của Shiba Inu và được ra mắt dưới dạng meme coin vào năm ngoái đã chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng về mặt áp dụng từ bán lẻ như SHIBAArmy khổng lồ được đại diện bởi hàng trăm nghìn người hâm mộ. Tiền điện tử được cho là hoạt động tốt nhất kể từ đầu năm với ROI đáng kinh ngạc hơn 100.000.000%, do đó, cơ hội về một đợt tăng mới xảy ra một lần nữa và thay đổi suy nghĩ của các nhà đầu tư bán lẻ là khá mỏng.


Cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến các xu hướng tương tự xuất hiện và trước đây với nhiều xu hướng trong số đó dẫn đến nỗi đau lớn cho những người đã muộn để tham gia bữa tiệc nhưng điều đó không có nghĩa là niềm tin tương tự cũng có thể đến với Shiba Inu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tương lai có thể tập trung nhiều hơn vào việc nghiên cứu thích hợp để tìm kiếm lý do cơ bản khiến họ muốn mua một tài sản mới thay vì chạy theo những gì đang thịnh hành.
 
Top