Những Người Nắm Giữ AXS Ngắn Hạn Có Thể Khóa Lợi Nhuận Tại Vùng Cung Hiện Tại

Những Người Nắm Giữ AXS Ngắn Hạn Có Thể Khóa Lợi Nhuận Tại Vùng Cung Hiện Tại

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 110
Axie Infinity [AXS], một trong những trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) hàng đầu, đã công bố một bản cập nhật gần đây. Do đó, mã thông báo gốc của nó, AXS, kể từ đó đã tăng trên 10% trong tuần qua, khiến nó trở thành một trong những mã tăng giá hàng đầu.

Hiện tại AXS được giao dịch ở mức 8,48 đô la và đang trong đà tăng giá mạnh. Nó để mắt đến vùng cung xung quanh mức 9 đô la sẽ mang đến cho người bán cơ hội chốt lời.Nguồn: TradingView​
Sau khi phục hồi trong một tuần, bạn có thể mong đợi một đợt điều chỉnh giá, nhưng những người đầu cơ giá lên của AXS trông tràn đầy sinh lực và sẵn sàng tiếp tục hành trình. Tuy nhiên, trên biểu đồ bốn giờ, những người đầu cơ giá lên của AXS đã nghỉ ngơi một chút (điều chỉnh giá) trước khi tiếp tục đà tăng của chúng.

Tại thời điểm xuất bản, đã có một đợt phục hồi lớn sau khi nghỉ ngơi đáng kể có thể đưa AXS đến vùng cung ở mức 9 đô la. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy rằng đợt phục hồi sẽ đạt được mục tiêu tại vùng cung đã đề cập.

Chỉ báo RSI ngày càng tăng cao hơn sau khi nghỉ ngơi nhẹ trên mức 50 điểm trung lập. Điều này cho thấy áp lực mua ngày càng tăng có thể đẩy giá lên.

Ngoài ra, AXS cũng sắp giao nhau với đường trung bình động tăng (MA), đây là một tín hiệu mua mạnh. Điều đó cho thấy vẫn còn cơ hội mua để khai thác trên đường đi. Do đó, người mua vẫn có thể có đòn bẩy tuyệt đối.

Do đó, đợt tăng giá có thể tiếp tục và chỉ giảm bớt tại vùng cung trên $9. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể khóa lợi nhuận bằng cách bán ở mức này. Tuy nhiên, một nến đóng bên dưới vùng nhu cầu khoảng 8 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự báo trên.

Hoạt động phát triển của AXS chững lại, nhưng những người nắm giữ đã thấy lợi nhuận


Nguồn: Santiment​
Theo Santiment, hoạt động phát triển AXS đã tăng lên với thông báo về bản cập nhật gần đây trên cơ sở hạ tầng của nó. Tuy nhiên, tại thời điểm xuất bản, một hoạt động phát triển phẳng đã được chứng kiến.

Tuy nhiên, những người nắm giữ AXS ngắn hạn đã nhận thấy lợi nhuận khi Giá trị thị trường trên giá trị thực (MVRV) trong 30 ngày nằm trong vùng dương. Một hoạt động phát triển trì trệ kéo dài có thể làm suy yếu đợt tăng giá hơn nữa. Vì vậy, các nhà đầu tư nên theo dõi điều này.
 
Top