Polygon Phát Hành Thành Tích ZkEVM

Polygon Phát Hành Thành Tích ZkEVM

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 104
Polygon [MATIC] có rất nhiều điều để chia sẻ với cộng đồng tiền điện tử liên quan đến thành tích zkEVM của nó. Để cung cấp tính tương đương opcode EVM toàn diện cho trải nghiệm người dùng liền mạch và tính bảo mật của Ethereum, Polygon zkEVM là zk-rollup đầu tiên có sẵn mã nguồn.

Theo một tweet ngày 24 tháng 12, zkEVM của Polygon, kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2022, đã xử lý gần 22.000 giao dịch.

Dòng tweet cũng tiết lộ rằng 10.508 địa chỉ ví đã được tạo. Hơn nữa, tổng số liên hệ được triển khai đã tăng hơn 4%. Hơn nữa, Polygon zkEVM vẫn là bản tổng hợp ZK tương đương với EVM đầu tiên và là bản tổng hợp ZK duy nhất có tất cả mã nguồn có sẵn cho mọi thành phần—bao gồm cả trình chuẩn.


Thật thú vị, không chỉ zkEVM mà cả không gian NFT của Polygon cũng chứng kiến sự bùng nổ. Theo NFT Scan, hơn 1.000 hợp đồng NFT đã được tạo trong 24 giờ qua và khối lượng NFT của Polygon đã ghi nhận mức tăng đột biến hơn 73.000.

Biểu đồ của Santiment cũng tiết lộ rằng tổng số lượng giao dịch NFT và khối lượng giao dịch bằng USD của MATIC đã tăng lên trong vài ngày qua. Điều này phản ánh mức độ phổ biến của Đa giác trong hệ sinh thái NFT.


Nguồn: Santiment​
Một cột mốc quan trọng khác gần đây đã được tiết lộ khi Polygon vượt trội so với BNB về số lượng giao dịch hàng ngày trên chuỗi. Điều này đã được báo cáo trên Twitter bởi công ty phân tích tiền điện tử Delphi Digital.

MATIC có bị ảnh hưởng không?

Mặc dù những phát triển này khá tích cực đối với Polygon, nhưng MATIC cũng lọt vào danh sách những công cụ tăng giá hàng đầu trong hệ sinh thái Polygon. Tuy nhiên, hành động giá hàng tuần của MATIC không đạt được mục tiêu. Nhờ điều kiện thị trường giảm giá, sự tăng trưởng của hầu hết các loại tiền điện tử và MATIC đã chứng kiến sự chuyển động hạn chế.

Hiện tại MATIC được giao dịch ở mức 0,797 đô la với mức vốn hóa thị trường hơn 6,9 tỷ đô la. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sớm thay đổi khi Tỷ lệ Giá trị Thị trường trên Giá trị Thực tế (MVRV) của MATIC đã giảm đáng kể trong tháng qua. Đây có thể là một chỉ báo về đáy của thị trường.

Các địa chỉ hoạt động của MATIC cũng khá nhất quán, đây cũng là một tín hiệu tích cực. Dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng dự trữ trao đổi của MATIC đang giảm, cho thấy áp lực bán ít hơn. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng mạng của Polygon có vẻ không lạc quan, điều này có thể gây rắc rối trong những ngày tới.


Nguồn: Santiment​
 
Top