Giá Sol Có Thể Bật Khỏi Ngưỡng 95 Đô La

Giá Sol Có Thể Bật Khỏi Ngưỡng 95 Đô La

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 271
  • Giá Solana tăng khỏi ngưỡng 95 đô la.
  • Giá SOL được nâng lên bởi dòng tiền tăng giá lớn có thể đủ để thoát khỏi đường SMA 55 ngày.
  • Khi đồng đô la giảm giá một chút, kỳ vọng sẽ thấy mức tăng theo cấp số nhân lên 145 đô la, mang lại mức tăng 45%.
Giá Solana (SOL) cho thấy tay cầm 95 đô la được bảo vệ tốt bởi những con bò đực lần thứ tư. Khu vực giữa $ 95 và $ 85 vẫn là lãnh thổ chưa được khám phá trong tháng 4 và cho thấy lực lượng của những con bò đực sẵn sàng bắt đầu một xu hướng tăng. Một khi phe bò có thể vượt lên trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 55 ngày ở mức 101 đô la, kỳ vọng sẽ thấy một bước tiến nhanh về phía 130 đô la và nếu đồng đô la suy yếu một chút, thậm chí là vượt quá mức 145 đô la.

Giá SOL đang ở mức đỉnh của việc đặt phòng tăng 45%​

Giá Solana đã bị từ chối bởi trục quay hàng tháng ở mức khoảng 110 đô la vào ngày 20 và 21 tháng 4. Kể từ đó, giá đã giảm xuống và đang tìm kiếm sự hỗ trợ ở mức 95 đô la. Tay cầm đó đóng vai trò quan trọng vì nó là người gác cổng kiềm chế những con gấu không mở ra các mức giảm xuống mức có thể dẫn đến mức thấp nhất là 85 đô la.


Do đó, giá SOL một lần nữa được cứu bởi những con bò đực bảo vệ mức đó và có xu hướng tăng khi những con đực đang thực hiện nỗ lực vượt lên trên đường SMA 55 ngày. Một khi điều đó xảy ra, hãy mong đợi để xem một đoạn đường chậm cao hơn sẽ tạo ra một đoàn tàu ngoại ô liên tục dừng lại trên đường ray của nó, biến thành một đoàn tàu cao tốc di chuyển nhanh sẽ nâng những con bò đực lên cao hơn nhanh chóng và thấy lợi ích của chúng nhanh chóng gắn kết chỉ với đầu tiên dừng ở $ 120, trước khi tăng lên $ 130 và $ 145. Điều quan trọng đối với những con bò đực là một phần của hành động giá trước khi chuyến tàu Solana rời đi.

Biểu đồ hàng ngày SOL / USD

Biểu đồ hàng ngày SOL / USD

Ngoài ra, khả năng bị từ chối từ SMA 55 ngày, mà những con bò đực đã không thể đẩy và đóng giá ở trên trong bốn ngày giao dịch qua, có thể kích hoạt một đợt giảm khác xuống phía dưới. Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới 50, những con gấu vẫn có đủ chỗ để điều động xuống thấp hơn, thiết lập chiến lược hoàn hảo để phá vỡ mức xử lý 95 đô la đó và mở ra khả năng thua lỗ 10% nữa, lên 85 đô la. Nếu mức đó không được giữ, có thể mức 75 đô la sẽ hoạt động, được biết đến từ tam giác giảm giá được hình thành trong suốt tháng Hai và tháng Ba.
 
Top