Giám Đốc Tài Chính Twitter Nói Rằng Tiền Điện Tử Quá Biến Động Để Đầu Tư Ngay Bây Giờ

Giám Đốc Tài Chính Twitter Nói Rằng Tiền Điện Tử Quá Biến Động Để Đầu Tư Ngay Bây Giờ

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 476

Vào thứ Hai, Giám đốc Tài chính Ned Segal của Twitter nói rằng đầu tư vào tiền điện tử “không có ý nghĩa ngay bây giờ” do sự biến động mạnh của thị trường và thiếu các quy tắc kế toán của ngành, theo một báo cáo trong Tạp chí Phố Wall.


binance.vn 16/11/2021
Giám đốc tài chính Twitter nói rằng tiền điện tử quá biến động để đầu tư ngay bây giờ 3

Segal lưu ý rằng để Twitter đầu tư vào tiền điện tử, gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ phải thay đổi các chính sách đầu tư hiện tại của mình, hiện chỉ cho phép công ty nắm giữ các tài sản ổn định như chứng khoán trên bảng cân đối kế toán.

Các ngón tay của Dorsey nằm trong chiếc bánh Bitcoin.

Trong khi Giám đốc tài chính của Twitter dường như kín tiếng đầu tư vào tiền điện tử, thì Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey đã nhiệt tình đón nhận thế giới tài sản kỹ thuật số.

Trở lại vào tháng 3, Dorsey đúc tweet đầu tiên–Lần đầu tiên trên Twitter– như một mã thông báo không thể thay thế (NFT) và bán nó qua thị trường Vật có giá trị cho một khoản tiền quý giá 2,9 triệu đô la tới Giám đốc điều hành Bridge của Oracle, Sina Estavi.

Ngoài việc thử nghiệm với NFTs, Dorsey còn tự nhận mình là Bitcoin người theo chủ nghĩa tối đa.

Vào tháng 10 năm ngoái, một công ty khác của Dorsey, công ty thanh toán Sq., đã thêm 50 triệu đô la bằng Bitcoin vào bảng cân đối của nó.

Tại hội nghị Bitcoin năm nay ở Miami, anh ấy cũng nói với một người phỏng vấn rằng “Bitcoin hoàn toàn thay đổi mọi thứ, ”Nhưng anh ấy ít say mê về các loại tiền thay thế như Ethereum và Dogecoin.

Nhóm tiền điện tử của Twitter

Bất chấp những lo ngại của Giám đốc tài chính, Twitter rất muốn tiếp nhận công nghệ phi tập trung của blockchain.

Tuần trước, công ty đã thông báo rằng họ đang thành lập một nhóm blockchain để khám phá “các cách kết hợp các công nghệ phi tập trung vào các sản phẩm và cơ sở hạ tầng của chúng tôi”.

Trưởng nhóm là một kỹ sư tiền điện tử có trụ sở tại Berlin tên là Tess Rinearson.

Rinearson đã công bố vai trò mới của cô ấy trên nền tảng vào ngày tin tức được đưa ra, nói: “Tôi rất vui khi chia sẻ rằng tôi đã tham gia Twitter, để lãnh đạo một nhóm mới tập trung vào tiền điện tử, blockchain và các công nghệ phi tập trung khác – bao gồm và vượt ra ngoài tiền điện tử. ”


Vì vậy, trong khi Segal cho rằng nên thận trọng khi giữ lại các khoản đầu tư tiền điện tử quy mô lớn ngay bây giờ, thì Twitter chắc chắn đang tìm cách tận dụng lời hứa non trẻ của blockchain.

Thông tin chi tiết về cách nó sẽ đạt được điều này rất khan hiếm, nhưng Twitter rất có thể sẽ có mặt trên blockchain trong tương lai gần.
 
Top