200 Triệu SHIB Bị Tiêu Hủy Vào Tuần Trước, Tỷ Lệ Đốt Tăng Vọt Kể Từ Chủ Nhật

200 Triệu SHIB Bị Tiêu Hủy Vào Tuần Trước, Tỷ Lệ Đốt Tăng Vọt Kể Từ Chủ Nhật

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 109
Theo báo cáo của trình theo dõi đốt cháy lớn của tiền điện tử meme Shibburn, trong tuần qua, cộng đồng Shiba Inu đã quản lý để loại bỏ gần 200 triệu mã thông báo SHIB khỏi nguồn cung lưu hành.

"Amazon SHIB burner" cũng tham gia vào việc đó, đốt phần tiền xu meme hàng tuần của mình, đẩy tỷ lệ đốt Shiba Inu lên cao.

Bây giờ Giáng sinh đã kết thúc, nền tảng đốt cháy khổng lồ Amazon nói trên có ý định bắt đầu đốt cháy "một lượng Shiba Inu nghiêm trọng hơn."

Tổng cộng hơn 200 triệu SHIB bị tiêu hủy​

Theo một tweet gần đây của Shibburn, trong tuần qua, quân đội SHIB đã thấy tổng cộng 163.977.849 mã thông báo Shiba Inu bị xóa khỏi nguồn cung lưu hành. Trên cơ sở hàng ngày, như U.Today đã đề cập trước đó, số lượng cao nhất đã bị đốt cháy là khoảng 30-40 triệu mã thông báo meme, trong suốt cả tuần là 164 triệu.

Cùng với 46.010.480 SHIB đã được chuyển đến các địa chỉ không thể sử dụng được trong 24 giờ qua (tỷ lệ đốt SHIB tăng 73% do điều này), tất cả số tiền này tạo nên hơn 200 triệu meme coin một chút.

Tay cầm Twitter "Shib Super Store", đại diện cho cửa hàng trực tuyến của Travis Johnson — nhà sản xuất "Trò chơi ghi đĩa Shib dành cho điện thoại thông minh" - cũng đã đốt cháy cổ phần SHIB hàng tuần của mình vào Ngày Giáng sinh. Theo một tweet được đăng gần đây, lần này nó đã khóa được 19.207.683 SHIB trong một ví chết. Số tiền tương tự đã được trao cho người dùng của cộng đồng trên Discord.

Đầu năm nay, "Shib Super Store" đã bắt đầu sử dụng chương trình liên kết của Amazon để bán nhiều thứ khác nhau trên gã khổng lồ thương mại điện tử này và sử dụng phí hoa hồng để mua và sau đó đốt mã thông báo SHIB.

Bây giờ Giáng sinh đã kết thúc, Travis Johnson đã khuyến khích những người theo dõi yêu thích SHIB của mình giúp anh ấy "đốt cháy một số SHIB nghiêm trọng."

Giá SHIB vẫn chìm dưới đáy​

Mặc dù thực tế là khoảng một nửa nguồn cung lưu hành đã bị đốt cháy, nhưng theo dữ liệu được công bố trên trang web Shibburn, giá của đồng xu meme phổ biến vẫn thấp hơn 90,63% so với mức đỉnh lịch sử là $0,00008845 đạt được vào cuối tháng 10 năm ngoái.
 
Top