Binance Đang Bị Cảnh Sát Brazil Điều Tra

Binance Đang Bị Cảnh Sát Brazil Điều Tra

Viết bài: Wall-E - - Đọc: 694
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, tính theo khối lượng giao dịch, đang là tâm điểm của một cuộc điều tra khác của chính phủ Brazil.

Cụ thể, Binance đang phải đối mặt với một cuộc điều tra từ cảnh sát Brazil về các dịch vụ phái sinh của mình. Tờ báo của Brazil, O Globo, cho biết chính quyền Brazil đã mở một cuộc điều tra.

Văn phòng Công tố viên Cảnh sát Liên bang Brazil hiện đã mở một cuộc điều tra chính thức về Binance. Báo cáo nói rằng các cơ quan có liên quan đang theo dõi “các tội phạm tài chính bị cáo buộc”.

Brazil đặt Binance vào tầm ngắm


Binance bị cảnh sát Brazil điều tra

Binance một lần nữa là đối tượng của một cuộc điều tra, lần này sàn phải đối mặt với một cuộc điều tra của cảnh sát Brazil về các dịch vụ phái sinh. Ngoài ra, báo cáo nói rằng các cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi có thông báo từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (CVM).

CVM được cho là đã báo cáo với Tổng chưởng lý bang Sao Paolo rằng sàn giao dịch Binance có thể đã phớt lờ “lệnh dừng” do bang ban hành.

Đáp lại, Binance nói với hãng tin O Globo rằng họ “không bình luận về các cuộc điều tra đang diễn ra”. Ngược lại, không có tuyên bố nào được đưa ra liên quan đến việc thăm dò sẽ diễn ra.

Lệnh dừng được báo cáo là do CVM ban hành vào năm 2020. Sau đó, vào những tháng đầu năm 2021, Binance đã tuyên bố ý định ngừng cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử ở Brazil. Tuy nhiên, theo báo cáo, CVM đã trình bày với các cơ quan chức năng các tài liệu để hỗ trợ cho các khiếu nại chống lại Binance.
 
Top