Binance Đang Phát Triển Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Ở Indonesia

Binance Đang Phát Triển Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Ở Indonesia

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 328
Binance đã thành lập một liên doanh với một tập đoàn do chi nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 830 triệu đô la của Telkom Indonesia. Binance đặt mục tiêu “mở rộng hệ sinh thái blockchain ở Indonesia với sự phát triển của một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới có trụ sở tại Indonesia.”


Binance đang phát triển sàn giao dịch tiền điện tử ở Indonesia với tổ chức đầu tư mạo hiểm của Telkom AsiaSàn giao dịch tiền điện tử xây dựng Binance ở Indonesia

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử Binance đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã thành lập một liên doanh với một tập đoàn do chi nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 830 triệu đô la của Telkom Indonesia, MDI Ventures (MDI). Telkom Indonesia là công ty viễn thông lớn nhất của đất nước.

Mục tiêu của liên doanh là “mở rộng hệ sinh thái blockchain ở Indonesia với sự phát triển của một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới có trụ sở tại Indonesia,” thông báo chi tiết, nêu rõ:

Binance sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ quản lý tài sản đẳng cấp thế giới để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng trao đổi mới.
“Tham vọng của chúng tôi tại Binance là phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử trên toàn cầu và sáng kiến này ở Indonesia là một bước tiến quan trọng theo hướng đó,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nhận xét.Zhao tiết lộ vào tuần trước, “Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi rất đáng kể trong cơ cấu tổ chức, cung cấp sản phẩm, quy trình nội bộ của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý.” Ông kể chi tiết cụ thể rằng công ty của ông đang “trong quá trình thành lập các văn phòng thực sự, các pháp nhân, một hội đồng quản trị phù hợp, cơ cấu quản trị phù hợp ở hầu hết các nơi, bao gồm cả Vương quốc Anh”

Tuần này, Binance đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử của mình ở Singapore. “Binance đã thực hiện một khoản đầu tư khá lớn vào sàn giao dịch được quản lý HGX vào tuần trước. Khoản đầu tư này khiến ứng dụng của chúng tôi trở nên hơi thừa. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc thông qua các đối tác của mình để phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử ở Singapore, ”Zhao giải thích.

Chính phủ Indonesia trước đây đã chỉ ra rằng họ sẽ không áp đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử như Trung Quốc đã làm. Tài sản tiền điện tử được phép giao dịch cùng với hàng hóa tương lai ở Indonesia nhưng không được sử dụng làm tiền tệ. Chính phủ cũng đang thúc đẩy thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử và Ngân hàng Indonesia đang khám phá một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).
 
Top