Bitcoin (BTC) Đã Tăng Trở Lại Trên Mức 42.000 Đô La, Các Đồng Tiền Thay Thế Sẽ Sớm Theo Sau?

Bitcoin (BTC) Đã Tăng Trở Lại Trên Mức 42.000 Đô La, Các Đồng Tiền Thay Thế Sẽ Sớm Theo Sau?

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 1124
Sau một khởi đầu yếu ớt vào tuần này, Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ quan trọng là 40.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch tăng 0,54% ở mức giá 42.192 đô la với vốn hóa thị trường là 797 tỷ.

Bitcoin chỉ đang tái tạo các màn trình diễn trước đây của nó trong thời gian này. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis viết:
Bitcoin đạt đỉnh -42,5% dưới mức cao trước đó vào ngày hôm qua. Để tham khảo Giá gấu mini giữa năm 2021 là -55% ở mức đáy. Không có gì khác thường đối với BTC, mặc dù có vẻ đáng sợ đối với các nhà đầu tư mới.​
Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại trên mức 42.000 đô la, các đồng tiền thay thế sẽ sớm theo sau? 9
Lịch sự: Lark Davis

Hơn nữa, như chúng tôi tại CoinGape đã báo cáo, các mức RSI của Bitcoin rõ ràng đã chỉ ra rằng chúng tôi đang ở trong vùng bán quá mức trên biểu đồ hàng ngày vào thứ Hai. Khi chúng ta nhìn vào biểu đồ lịch sử, Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ chính xác, lần cuối cùng nó được tìm thấy là vào tháng 9 năm 2021.
Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại trên mức 42.000 đô la, các đồng tiền thay thế sẽ sớm theo sau? 13


Có thêm hỗ trợ giảm giá cho Bitcoin ở mức khoảng $ 37,5 nghìn (vòng tròn màu đỏ). Ngay cả người sáng lập Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã dự đoán rằng Bitcoin có thể kiểm tra mức đáy 38.000 đô la và đây là nơi những người chơi tổ chức có khả năng sẽ tham gia.

Người ta vẫn có thể duy trì sự phấn khích ban đầu vì chúng ta cần lấy lại Đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày để xác nhận xu hướng tăng. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào việc Mỹ công bố dữ liệu lạm phát trước tuần này vào thứ Tư. Nếu con số lạm phát cao hơn dự kiến, nó có thể làm giảm triển vọng phục hồi mạnh mẽ hơn nữa.

Altcoin sẽ theo xu hướng đảo ngược?

Mặc dù bitcoin tăng trở lại nhưng một số altcoin vẫn chưa theo kịp. Ví dụ: Ethereum (ETH) vẫn chưa phục hồi và đang giao dịch trong vùng màu đỏ ở mức $ 3117. ETH cũng đã điều chỉnh 40% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.
Tuy nhiên, một số altcoin đã thực sự hoạt động tốt trong xu hướng giảm của thị trường này. Ví dụ: LUNA của Terra đã tăng 100% trong tháng 12 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 100 đô la. MATIC của Polygon và bây giờ là Chainlink (LINK) cũng vậy. Ba altcoin này có thể là những người hoạt động tiềm năng trong tháng 1 này.
 
Top