Bitcoin Dường Như Bị Bán Quá Mức Sau Một Đợt Tăng Giá Ngắn Ngủi

Bitcoin Dường Như Bị Bán Quá Mức Sau Một Đợt Tăng Giá Ngắn Ngủi

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 360
Cuộc biểu tình cứu trợ của BTC xuất hiện tạm thời sau khi các ngân hàng trung ương lớn công bố kế hoạch chống lại lạm phát cao. Mặc dù người bán vẫn nắm quyền kiểm soát, nhưng tiền điện tử hàng đầu có thể chứng kiến một đợt tăng giá ngắn. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 48.003 đô la.

bitcoin-dường như-được-bán quá mức-sau-một-giá-trả lại ngắn hạn


Giá Bitcoin quá bán gần mức hỗ trợ $ 46,000 kháng cự ở mức $ 55,000

Cuộc biểu tình cứu trợ của Bitcoin, như đã báo cáo, sau khi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ phê duyệt việc đẩy nhanh kế hoạch rút lại các nỗ lực kích thích đại dịch dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới 48.000 đô la. Hiện tại, BTC dường như bị bán quá mức và đã giảm khoảng 2% trong 24 giờ qua.

Động lượng giá đang bắt đầu chuyển sang tích cực trên biểu đồ hàng ngày lần đầu tiên kể từ tháng 10, trước khi giá phục hồi. Mặc dù vậy, nó vẫn tiếp tục giữ mức hỗ trợ trên 46.000 đô la, gần mức trung bình động 200 ngày của nó. Tiền điện tử có thể chứng kiến một đợt tăng giá ngắn lên mức 55.000 đô la nếu người mua phản ứng với các tín hiệu bán quá mức trên biểu đồ. Tuy nhiên, lần này, xu hướng tăng đang chậm lại trên biểu đồ hàng tuần, có nghĩa là xu hướng tăng có thể bị giới hạn vượt quá 55.000 đến 60.000 đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày là quá bán nhiều nhất kể từ cuối tháng 9, mặc dù lực mua yếu so với các tín hiệu RSI trước đó.

Tuy nhiên, lượng cá voi vẫn tăng lên cho thấy hiện tượng tích tụ. “Số lượng địa chỉ cá voi Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC đã có thêm 193 địa chỉ trong câu lạc bộ uy tín này, so với chỉ mười tuần trước. Số lượng cá voi trong bậc này đã cho thấy một số điểm tương đồng đặc biệt đáng chú ý với giá BTC, về mặt lịch sử ”, Santiment nói.

bitcoin-dường như-được-bán quá mức-sau-một-giá-trả lại ngắn hạn
Thị trường altcoin cũng giảm. ETH lại giảm xuống dưới $ 4.000. Tiền điện tử đã giảm khoảng 4% trong tháng qua, so với mức giảm 20% của BTC. ETH có hỗ trợ xung quanh Trung bình động 100 ngày của nó (hiện ở mức $ 3,900), có thể ổn định pullback trong ngắn hạn. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày cũng là mức bán quá nhiều nhất kể từ cuối tháng 9, trước một đợt tăng giá. Tuy nhiên, đà tăng dường như bị giới hạn quanh mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 4.800 tương tự như bitcoin.

Và những người chiến thắng lớn nhất của ngày hôm qua, bao gồm Solana (SOL) và Avalanche (AVAX), cũng đang ở trong màu đỏ, vào thời điểm báo chí. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,221 nghìn tỷ đô la và Bitcoin Dominance là 40,8%.
 
Top