Các Lý Do DOT Có Thể Nằm Trong Tầm Ngắm Của Nhà Đầu Tư

Các Lý Do DOT Có Thể Nằm Trong Tầm Ngắm Của Nhà Đầu Tư

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 188
Polkadot, blockchain được biết đến với rất nhiều sự phát triển, đã chứng kiến sự gia tăng về khối lượng của nó trong vài ngày qua. Blockchain đã quản lý để cho thấy loại tăng trưởng này bất chấp FUD chung xung quanh sự thay đổi trong quản lý của nó .

Gavin Wood, Giám đốc điều hành của công nghệ Parity, một công ty chịu trách nhiệm về Polkadot , đã thông báo về sự thay đổi chức danh của mình vào ngày 21 tháng 10. Tuy nhiên, người ta cho rằng loại tin tức này có thể có tác động tiêu cực đến trạng thái của Polkadot và gây ra một số mức độ biến động. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Polkadot đã có một số bước phát triển tích cực.

Có thể thấy qua hình ảnh bên dưới, khối lượng của Polkadot đã tăng chóng mặt trong tuần qua. Cùng với sự tăng trưởng về số lượng, Polkadot cũng ghi nhận sự gia tăng trong hoạt động phát triển của mình.


Nguồn: Santiment
Hơn nữa, tình cảm tổng thể đối với Polkadot cũng được quan sát là giảm nhiều hơn theo hướng tích cực. Tuy nhiên, khối lượng mạng xã hội tương tự vẫn không thay đổi so với tháng trước.


Nguồn: Santiment

Không phải không có sự chia sẻ công bằng của các tiêu cực​

Mặc dù có tâm lý tích cực, Polkadot không thể tạo ra sự tăng trưởng về mặt doanh thu. Phí do Polkadot tạo ra trong bảy ngày qua đã giảm 15,8%. Sự sụt giảm này đã ảnh hưởng đến doanh thu tạo ra cũng bị giảm giá trong cùng thời gian.

Một trong những lý do tương tự có thể là do số lượng địa chỉ hoạt động và địa chỉ mới trên mạng Polkadot giảm. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, số lượng tài khoản hoạt động và tài khoản mới trên mạng Polkadot đã giảm trong vài ngày qua.


Nguồn: SubScan
Thêm vào danh sách các vấn đề của Polkadot , số lượng các nhà sản xuất trên Polkadot cũng tiếp tục giảm. Như đã thấy bên dưới, số lượng công ty khai thác chứng kiến sự sụt giảm đáng kể và số công ty cổ phần giảm giá 2,23% trong bảy ngày qua.


Nguồn: StakingRewards
Những diễn biến tiêu cực này cũng có thể ảnh hưởng đến hành động giá của DOT. Vào thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 0,53 đô la và đã giảm 0,2% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, khối lượng của Polkadot tiếp tục tăng trưởng và tăng 38,76% trong cùng khoảng thời gian.
 
Top