Các Nhà Đầu Tư Chiliz [CHZ] Có Thể Kiếm Lợi Nhuận Từ Các Mức Này

Các Nhà Đầu Tư Chiliz [CHZ] Có Thể Kiếm Lợi Nhuận Từ Các Mức Này

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 130
Chiliz [CHZ] gần đây đã kém hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư do giá giảm xuống thấp hơn. Hiện nay CHZ đang tạm giao dịch ở mức 0,1367 đô la, gần mức Fib 0% (0,13330 đô la).

Thật thú vị, CHZ đã giảm xuống dưới $0,136 sau khi BTC giảm xuống dưới $17,18K. Trong lịch sử, BTC luôn tăng giá sau cuộc họp của FOMC và dự kiến sẽ có thông báo vào ngày 15 tháng 12 tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, thông báo của FOMC vào tháng 11 năm ngoái đã dẫn đến phản ứng thất thường từ BTC. Nó đã tăng mạnh trong 12 giờ và sau đó bị bán phá giá. Một kịch bản tương tự có thể khiến BTC tăng sau thông báo của FOMC, điều này có thể kéo CHZ lên.

Tuy nhiên, nếu xu hướng của tháng 11 lặp lại, CHZ sẽ sụp đổ khi BTC giảm sau một đợt tăng ngắn hạn. Do đó, đồng xu có thể giảm xuống còn $0,1221 hoặc $0,0995.

CHZ đã chạm đáy chưa hay nó sẽ còn giảm sâu hơn nữa?


Nguồn: TradingView​
Theo các chỉ báo kỹ thuật, những con gấu Chiliz vẫn có những gì cần thiết để đi xuống thấp hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hình thành một độ dốc thoai thoải về phía vùng quá bán tại thời điểm viết bài. Điều này cho thấy áp lực mua đã giảm, giúp cho bên bán có nhiều dư địa hơn để điều động.

On Balance Volume cũng có xu hướng giảm nhẹ, cho thấy khối lượng giao dịch giảm đáng kể. Điều này cho thấy khối lượng giao dịch không đủ để gia tăng áp lực mua tại thời điểm viết bài. Do đó, áp lực bán tăng lên.

Do đó, CHZ có thể giảm xuống còn $0,1221 hoặc $0,0995 sau khi phá vỡ hỗ trợ ngay lập tức ở mức $0,1330. Do đó, $0,1221 và $0,0995 có thể là mục tiêu cho việc bán khống.

Tuy nhiên, việc phá vỡ trên $0,1666 sẽ khiến dự báo trên trở nên vô giá trị, đặc biệt nếu BTC tiếp tục có xu hướng cao hơn trước các thông báo của FOMC và CPI. Trong trường hợp đó, CHZ có thể nhắm mục tiêu mức kháng cự tại $0,1874 sau khi phá vỡ trên $0,1666.

CHZ chứng kiến sự cải thiện về tâm lý trọng số


Nguồn: Santiment​
Theo Santiment, tâm lý trọng số đối với CHZ đã được cải thiện sau khi chuyển sang vùng tích cực.

Tuy nhiên, sự cải thiện lịch sử về tâm lý trọng số đã không ngăn được CHZ giảm xuống thấp hơn. Một ví dụ về điều này là sự gia tăng tâm lý tích cực vào khoảng ngày 24 tháng 11, trùng hợp với sự sụt giảm giá của đồng tiền này. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên theo dõi tâm lý.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng lên trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy có nhiều tài khoản tham gia giao dịch CHZ hơn, điều này có nghĩa là khối lượng giao dịch có thể tăng trong ngắn hạn.

Khối lượng giao dịch tăng sẽ làm tăng áp lực mua và bắt đầu xu hướng tăng. Vì vậy, đáng để giữ số liệu trong danh sách theo dõi của một người. Nhưng quan trọng nhất, các nhà đầu tư nên theo dõi hiệu suất của Bitcoin để có định hướng rõ ràng cho chuyển động có thể có của Chiliz.
 
Top