Các Ví Tiền Điện Tử Uy Tín, An Toàn Nhất

Các Ví Tiền Điện Tử Uy Tín, An Toàn Nhất

Viết bài: Quy Lee - - Đọc: 246
Các ví tiền điện tử uy tín

Các nhà đầu luôn muốn lựa chọn loại ví tiền điện tử an toàn, uy tín khi sử dụng. Vậy lựa chọn như thế nào luôn là vấn đề trăn trở, lo lắng của nhiều người. Cách tốt nhất để lựa chọn đúng là ta nên đọc kĩ thông tin về các ví tiền điện tử để lựa chọn sao cho phù hợp.

Những ví tiền điện tử nào đang phổ biến được nhiều người quan tâm và sử dụng?

Thế nào là ví tiền điện tử?

Ví tiền điện tử hay còn gọi tiền ảo là nơi lưu trữ tiền điện tử. Ngoài việc lưu trữ, ví tiền điện tử còn dùng thực hiện trong việc giao dịch mua và bán tiền điện tử từ các nhà đầu tư.

Sau đây mình sẽ giới thiệu những tính năng về của những ví tiền điện tử để các bạn dễ dàng lựa chọn nhé!


Binance

Binance là ví tiền điện tử được dùng ưa chuộng trên thế giới xếp vào top 1 sàn giao dịch uy tín.

Tính năng của Binance:

Hỗ trợ gần như tất cả mọi loại tiền điện tử

Bảo mật xác thực 2 lớp 2FA

Có sẵn trên các nền tảng web, android, ios

Hỗ trợ giao dịch mua bán coin bằng thẻ visaVí cứng D'cent

Ví tiền điện tử rất đáng để sử dụng bởi tính bảo mật cao, khó vân tay, thực hiện sinh trắc học để bảo đảm an toàn thông tin cho người sử dụng. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

Tính năng nổi trội:

Tiện lợi: Màn hình OLED lớn hiển thị đầy đủ chi tiết giao dịch trên một màn hình, Nhiều nút để điều hướng dễ dàng hơn, Pin lithium ion dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn

Hệ điều hành Bảo mật (Hệ điều hành) độc quyền cho phép tính linh hoạt cao để thêm các đồng tiền và tính năng mới để đáp ứng các yêu cầu của thị trường

Số lượng coin được hỗ trợ đang tăng lên nhanh chóng thông qua cập nhật chương trình cơ sở không phức tạp và không cần sao lưu hoặc khôi phục ví của bạn để cập nhật.

Tài sản được hỗ trợ là; Bitcoin, Ethereum, Rootstock, DigiByte, Ravencoin, BitcoinGold, BitcoinCash, ERC20Token, XRP, Monacoin, Zcash, Dashcoin, Klaytn, Litecoin, ADA, BSC, Polygon (Matic), v. V.


Ledger Nano X

Ví tiền điện tử Ledger Nano X với chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn ví tiền điện tử này để sử dụng. Nó giống như thiết bị USB có thể gập lại dùng để lưu trữ tiền điện tử và tính bảo mật an toàn cho người sử dụng.

Tính năng vượt trội của ví tiền điện tử Ledger Nano X:

Giá thực sự thấp và bảo mật gần như tuyệt đối. Thực tế không thể hack và có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Cung cấp màn hình OLED, kiểm soát cực tốt các khóa riêng tư của bạn vì không có gì được lưu trữ trực tuyến.

Phiên bản nano của thiết bị Ledger dễ sử dụng hơn nhiều vì không cần máy tính. Thay vào đó, nó có thể được kết nối qua Bluetooth với thiết bị Android hoặc iOS.

Có thể được bảo mật bằng mã pin, cần thiết để đảm bảo an ninh nếu bạn mất thiết bị.

Nó rất hữu ích cho những người khai thác tiền điện tử vì nó cho phép họ thu thập phần thưởng và gửi hoặc nhận tiền bằng tính năng trao đổi tiền điện tử tích hợp.

Nhiều tài khoản có thể được quản lý trong khi bạn có thể kiểm tra tất cả các tài khoản từ cùng một thiết bị tại một thời điểm nhất định.Ví Coinbase

Ví tiền điện tử này quen thuộc với người sử dụng. Coinbase nổi tiếng trên khắp thế giới với độ an toàn cao. Có chính sách bảo hiểm do Coinbase cung cấp.

Tính năng của ví Coinbase:

Cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và hỗ trợ các công cụ tài chính kỹ thuật số cùng với các loại tiền điện tử phổ biến.

Bạn có thể lưu trữ nhiều hơn một chữ ký và xác thực hai yếu tố đảm bảo an toàn cho ví của bạn.

Nó có một số lượng lớn các nhà đầu tư và được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch có uy tín.Ví blockchain

Ví blockchain tương tự với ví coinbase cho phép ta gửi nhận tiền điện tử thông qua ứng dụng điện thoại. Phí giao dịch tương đối phù hợp với các nhà đầu tư.

Tính năng Ví blockchain

Kết nối người dùng để giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới mà không thông qua bất kỳ trung gian thứ 3 nào.

Giao dịch đơn giản cho phép người dùng sử dụng ví này như ví thông thường, nhưng khóa riêng không bao giờ bị lộ.

Bạn có thể lưu trữ tiền của mình trong ví lạnh và sử dụng ví nóng để giao dịch hàng ngày.

Hỗ trợ cả Bitcoin và Ethereum. API nguồn mở được cung cấp để bạn có thể sửa đổi ví của bạn theo nhu cầu của bạn.

Khóa công khai và khóa riêng phải được ghi vào giấy sẽ được lưu trữ ngoại tuyến sau này.

Mặc dù rất nhiều người phàn nàn về tính bảo mật của ví tiền điện tử, bitcoin là một ví tốt và có thể được bảo mật hơn nữa bằng cách sử dụng 2FA.Electrum

Ví Electrum là ví lâu đời nhận được độ tin cậy cao mang tính năng như:

Phương thức xác minh thanh toán đơn giản được sử dụng để xác minh các giao dịch, cho phép bạn sử dụng nó như một ví thông thường.

Do giao diện tự động của nó, Electrum dễ dàng được sử dụng ngay cả đối với người mới.

Nó là phần mềm nguồn mở và bất kỳ ai cũng có thể đóng góp để phát triển hơn nữa.

Quyền riêng tư được duy trì cao và không có dữ liệu được lưu trữ trực tuyến. Người dùng kiểm soát tất cả các khóa và bitcoin của mình, nhưng chỉ bitcoin được hỗ trợ.Ví Exodus

Ví tiền điện tử Exodus là ví điện tử tốt giúp người sử dụng dễ dàng lưu trữ dữ liệu trên máy tính và thiết bị điện thoại.

Tính năng của ví Exodus:

Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể làm được mà không cần biết nhiều chi tiết về Exodus.

Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư của mình, thì Exodus là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Exodus không lưu trữ tài khoản của bạn, và không liên kết thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ 3 nào, bạn hoàn toàn nắm private key của mình.

Hỗ trợ Shapeshift để trao đổi các loại tiền điện tử phổ biến khác hiện có.

Bạn không thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví Exodus, mặc dù bạn có thể mua Bitcoin hoặc Ether bằng cách sử dụng tiền gửi fiat.

Windows, Mac và Linux đều được hỗ trợ nếu bạn sử dụng ví Desktop trong khi ứng dụng ios và android cũng có sẵn để sử dụng ví trên thiết bị di động.Ví Guarda

Đây là loại ví hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử có trụ sở tại Châu Âu.

Tính năng của ví Guarda:

Không lưu trữ dữ liệu quan trọng của bạn như dữ liệu ví, thông tin khách hàng hoặc khóa riêng. Khi bạn đăng xuất, nó sẽ xóa bộ nhớ an toàn càng sớm càng tốt.

Nếu bạn muốn chuyển tài sản của mình từ đồng tiền này sang đồng tiền khác, nó sẽ không bao giờ yêu cầu đăng ký và các bước tinh vi để được ủy quyền.

Nó sẽ không cho phép bạn mua tiền trực tiếp từ ví của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng để mua hàng.

Có thể thực hiện sao lưu thủ công và bạn có thể truy xuất dữ liệu của mình bằng tệp sao lưu của trình tải xuống ở định dạng. Txt và mật khẩu.

Có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành và hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử giúp nó phù hợp hoàn hảo để sử dụng thường xuyên.Bitcoin

Ví bitcoin là ví đáng tin cậy, phổ biến với người dùng. Đây là một trong những ví được sử dụng nhiều nhất trên thị trường thế giới.

Tính năng hấp dẫn của ví bitcoin:

Đây là ví BTC tốt nhất, cung cấp cho bạn sức mạnh để có toàn quyền kiểm soát tiền của bạn và bạn là người giám sát.

Có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi. Mua, bán và trao đổi từ cùng một ví.

Bổ sung các đồng coin ổn định như USD PAX trong ví tiền điện tử và bạn có thể lưu trữ USD kỹ thuật số ổn định trong ví này.

Việc tạo ra một ví mới khá đơn giản và có thể được chạy trên nền iOS, Android, Windows, Linux hoặc Mac.

Bạn có thể sao lưu tiền và các tập tin của bạn. Và thông qua các bước bảo mật tinh vi, tài sản của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Với những thông tin, tính năng nổi bật của các ví tiền điện tử, mỗi người sẽ có định hướng và cách lựa chọn ví tiền điện tử riêng. Để bảo đảm an toàn bạn nên lựa chọn ví tiền điện tử uy tín, chất lượng, đáng tin cậy, được nhiều nhà đầu tư sử dụng lưu trữ tiền điện tử và giao dịch mua và bán tiền điện tử. Tùy vào sự hiểu biết của mỗi người mà lựa chọn ví tiền điện tử cho phù hợp. Các bạn có thể tham khảo những tính năng của các ví tiền điện tử để có thêm kiến thức, sự hiểu biết sâu rộng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhé! Mỗi loại ví tiền điện tử đều mang những đặc trưng, tính năng hiện đại, tiên tiến riêng nhằm đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử. Việc lựa chọn loại ví tiền điện tử nào luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bạn nên chọn ví tiền điện tử bảo mật thông tin tốt, chưa từng bị hack tấn công để có thể tin tưởng và an tâm hơn trong quá trình sử dụng lưu trữ và giao dịch tiền điện tử.

Ngọc Xuân
 
Top