Dogecoin Tăng Thêm 2 Tỷ Đô La Vào Vốn Hóa Thị Trường Của Mình

Dogecoin Tăng Thêm 2 Tỷ Đô La Vào Vốn Hóa Thị Trường Của Mình

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 384
Dogecoin ( DOGE ) gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý do Elon Musk đề xuất tiếp quản nền tảng Twitter (NYSE: TWTR ).

Twitter đang tiến hành đàm phán một thỏa thuận với Elon Musk ngay hôm nay, theo nguồn tin của Bloomberg vào ngày 25/4.

Hệ quả trực tiếp của điều này là giá của tiền điện tử dog meme đã tăng vọt, tăng từ 0,1248 đô la lên mức cao 0,1374 đô la trong vòng chưa đầy một giờ và từ 16,56 tỷ đô la lên 18,64 tỷ đô la trong một giờ, theo dữ liệu của CoinMarketCap.


DOGE vốn hóa thị trường 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap
Hiện tại, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,1406 đô la, tăng 6,08% trong 24 giờ qua và 3,33% so với tuần trước, đưa đồng tiền này vào mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.


Biểu đồ DOGE 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Sự tiếp quản thù địch trị giá 43 tỷ đô la của Elon Musk​


Đáng chú ý, Dogecoin đã tăng vốn hóa thị trường của mình lên gần 1 tỷ đô la, từ 18,44 tỷ đô la lên 19,36 tỷ đô la trong 10 phút khi ông Musk lần đầu tiên tuyên bố tiếp quản trị giá 43 tỷ đô la.

Tuy nhiên, kể từ đó giá DOGE đã giảm cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, đặc biệt là khi Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la , lấy đi phần lớn các altcoin theo đó.

Cho rằng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào, nhưng Twitter được cho là đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với Musk về một vụ mua bán có thể xảy ra, vẫn còn tiềm năng phát triển hơn nữa cho đồng xu meme con chó nếu đạt được thỏa thuận, cụ thể là vì người dùng mong đợi Musk tích hợp Dogecoin vào nền tảng Twitter.
 
Top