Ertha Hợp Tác Với Cryowar

Ertha Hợp Tác Với Cryowar

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 643
Ertha hợp tác với Cryowar 3Ertha, một trong những dự án metaverse được mong đợi nhất, gần đây đã khởi chạy mã thông báo ERTHA gốc của nó để đạt được nhiều thành công trên Huobi Primelist. Trò chơi kiếm tiền đã đạt được tiến bộ lớn vào năm 2021 và hiện đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị cho người hâm mộ trò chơi NFT vào cuối năm nay.

Nhờ sự nổi lên như vũ bão của dự án, Ertha đã thu hút được sự chú ý của một số tên tuổi lớn nhất trong DeFi, mang về những khoản đầu tư cao cấp và giờ đây, là mối quan hệ hợp tác có giá trị với một nhóm nổi tiếng về danh tiếng rực rỡ trong cộng đồng phát triển trò chơi.

Ertha đang hợp tác với Cryowar, một trò chơi đấu trường kiếm tiền thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi chuỗi khối Solana. Sự cống hiến của đội Cryowar đối với nghề của họ và cam kết làm nổi bật trò chơi NFT kết hợp các giá trị chung của hai đội. Sự hợp tác sẽ là tin tức thú vị cho cả hai nhóm cộng đồng, vì việc trao đổi ý tưởng của họ chắc chắn sẽ mở ra những con đường và quan điểm mới, cùng nhau thúc đẩy ranh giới của trò chơi blockchain.

Thông tin thêm về Cryowar

Cryowar là một đấu trường 1v1v1 nhiều người chơi trong thời gian thực được NFT hỗ trợ. Được phát triển trong Unreal Motor 4 cho chuỗi khối Solana, bản beta đóng của trò chơi đã được phát hành với nhiều đánh giá xuất sắc. Người chơi tham gia vào các trận chiến khốc liệt ở nhiều lĩnh vực trong một siêu thị khoa học viễn tưởng thời Trung Cổ rộng lớn có thể chơi được trên Laptop, Android và iOS.

Cuộc hành trình của nhóm Cryowar bắt đầu trong Gamescom năm 2018 ở Cologne, Đức. Bốn thành viên của nhóm phát triển đã có mặt để giới thiệu bản dựng ban đầu của trò chơi của họ cho những người tham dự chương trình. Gamescom nổi tiếng với việc thu hút các recreation thủ từ khắp nơi trên thế giới, và mặc dù áp lực cao, nhưng bản demo của đội đã gây ấn tượng mạnh, tạo tiền đề cho một tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành


Trong khi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và các nguyên tắc cơ bản vững chắc là những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của bất kỳ dự án nào, thì các mối quan hệ đối tác cũng được hình thành trong quá trình này. Mỗi thứ đều cần thiết trong việc tạo ra sự tiếp xúc cần thiết cần thiết để thu hút người chơi mới trên toàn cầu. Thành công của nhóm Cryowar trong lĩnh vực này đã được chứng minh thông qua quan hệ đối tác của họ với những gã khổng lồ DeFi bao gồm, Mechanism Capital, GD10 Ventures, Polygon Studios, Animoca Models, Kucoin Labs và Alameda Investigate.

Khuyến mãi chéo chéo? Giữ nguyên

Ertha tham gia danh sách các đối tác uy tín này vào thời điểm thích hợp và người hâm mộ nên mong đợi sự hợp tác sẽ mở rộng ra ngoài việc trao đổi ý tưởng và khái niệm. Ngoài ra còn có triển vọng thú vị về các NFT đa dạng chéo tạo thêm sự phấn khích cho việc tiếp tục mở rộng bản đồ thế giới rộng lớn của Ertha.

Trước sự hài lòng của những người hâm mộ trò chơi NFT, Ertha vừa hoàn thành việc ra mắt TGE đầu tiên trên Huobi Primelist và sau đó là PancakeSwap. Đó là khoảng thời gian thú vị cho tất cả mọi người gắn liền với dự án với năm 2022 được định hình là một năm vĩ đại của trò chơi. Để tham gia một trong những cộng đồng hoan nghênh và tích cực nhất trong trò chơi blockchain, hãy truy cập Discord hoặc theo dõi các thông báo của dự án trên Twitter.
 
Top