Giá Bitcoin Có Thể Tiếp Tục Cao Hơn Khi Đà Tăng Được Cải Thiện, PIMCO Mua Thêm Tiền Điện Tử

Giá Bitcoin Có Thể Tiếp Tục Cao Hơn Khi Đà Tăng Được Cải Thiện, PIMCO Mua Thêm Tiền Điện Tử

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 515
Giá Bitcoin tăng lên mức ATH gần 67.000 USD, đảo ngược mức điều chỉnh gần 50% vào đầu năm nay. Các nhà giao dịch vẫn lạc quan và mong đợi sự tăng giá hơn nữa trên các loại tiền điện tử khi quỹ ETF ProShares Bitcoin Strategy ETF ra mắt vào thứ Ba. Cuộc biểu tình đã làm dấy lên một làn sóng dự đoán tăng giá mới. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 65.184 đô la, vẫn ghi nhận mức tăng 12% trong bảy ngày qua.

bitcoin-giá-có thể-tiếp tục-cao hơn-khi-tăng-đà-cải thiện

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView


Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, liệu nó có đột phá mục tiêu 86.000 đô la?​

Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó đã diễn ra trong một thời gian dài và đã có kết quả kể từ khi tài sản giảm 50% giá trị vào tháng 5. Bây giờ, chúng ta có thể hy vọng giá sẽ vượt qua mốc 100.000 đô la, mà ngày càng nhiều nhà phân tích thị trường đang lấy làm mục tiêu giá mới của họ.

Mức cao nhất mọi thời đại trước đó của thị trường là $ 64.889 vào tháng Tư. Kể từ đó, các nhà tiên lượng thị trường coi mốc đó là mức giá cần đánh bại. Bây giờ, với ít biển chỉ dẫn sẵn có hơn, triển vọng có thể tàn bạo hơn để đánh giá.

Hiện tại, các tín hiệu từ biểu đồ giá cho thấy nó có thể tiếp tục cao hơn khi đà tăng được cải thiện. Một sự đột phá thành công sẽ yêu cầu giá đóng cửa hàng ngày trên $ 65,000, điều này sẽ cung cấp các mục tiêu tăng lên tới $ 74,000 và $ 86,000.

Giá tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã phục hồi hoàn toàn sau đợt điều chỉnh gần 50% vào đầu năm nay, ổn định quanh mức hỗ trợ 30.000 đô la. Kể từ đó, người mua phản ứng với các điều kiện bán quá mức và tích lũy các vị thế mua, dự đoán giá trị của BTC sẽ tăng theo thời gian.

“Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 66,952 đô la, lần đầu tiên tạo nên lịch sử kể từ ATH cuối cùng vào ngày 14 tháng 4. Tâm lý đang tăng lên có thể dự đoán trước và các chỉ số quan trọng như lưu thông tăng và hoạt động địa chỉ đóng một vai trò lớn trong cột mốc này”, Santiment tuyên bố.

bitcoin-giá-có thể-tiếp tục-cao hơn-khi-tăng-đà-cải thiện

Nguồn: Santiment


Mức kháng cự tiếp theo được nhìn thấy xung quanh $ 74,000, có thể tạm dừng đà tăng hiện tại. Tuy nhiên, người mua có thể sẽ vẫn hoạt động trên phạm vi hỗ trợ $ 60.000- $ 65.000 do các tín hiệu xung lượng tích cực trên biểu đồ hàng tuần.

Nếu hỗ trợ được giữ vững, BTC có thể tăng thêm lên tới 86.000 đô la, dựa trên một động thái được đo lường từ lần đột phá ngày 1 tháng 10 trên đường trung bình động 200 ngày. Không phải ai cũng lạc quan. Một số nhà phân tích cho biết Bitcoin sẽ tìm thấy mức tăng thêm vượt qua mốc 60.000 đô la sẽ còn nhiều thách thức hơn trong tương lai.

Theo một báo cáo của CNBC, nhà quản lý tài sản 2,2T đô la PIMCO đang có kế hoạch tăng cường tiếp xúc với các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin sau khi tham gia vào loại tài sản thông qua chứng khoán liên kết với tiền điện tử, cung cấp bằng chứng mới nhất cho thấy các tổ chức quan trọng đang bắt đầu nắm lấy tài sản mới nổi lớp. PIMCO, được thành lập vào năm 1971, là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới tập trung vào các chứng khoán có thu nhập cố định đang hoạt động. Tổng tài sản của công ty đang quản lý là 2,2 nghìn tỷ đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Giám đốc điều hành Daniel Ivascyn xác nhận rằng PIMCO đã tiếp xúc với chứng khoán liên kết với tiền điện tử thông qua các danh mục đầu tư quỹ đầu cơ khác nhau. Ông cho biết công ty có kế hoạch tăng dần mức độ tiếp xúc với loại tài sản như một phần của các chiến lược theo xu hướng hoặc chiến lược định hướng lượng tử.

“Đây sẽ là một quá trình diễn ra dần dần, trong đó chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho phía thẩm định nội bộ để nói chuyện với các nhà đầu tư. Và chúng tôi sẽ thực hiện những bước đi trẻ sơ sinh trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, ”ông giải thích thêm.

Hiện tại, toàn bộ khu chợ được trưng bày trong sắc xanh. 10 CoinMarketCap hàng đầu có giá Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường, đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua. ETH đã vượt qua $ 4,200 nhưng hiện đang giao dịch ở mức $ 4,184.

“Các địa chỉ hàng đầu của Ethereum đã tích lũy ETH đều đặn kể từ đầu tháng 8 và không có gì ngạc nhiên khi thấy tài sản thứ hai đạt mức cao nhất mọi thời đại của chính nó. Trong mười tuần qua, các địa chỉ có từ 1 triệu đến 10 triệu ETH đã tích lũy thêm 13,9% vào túi của họ ”, Santiment nói.

bitcoin-giá-có thể-tiếp tục-cao hơn-khi-tăng-đà-cải thiện[2]

Nguồn: Santiment


Với tình hình hiện tại, BTC có thể chậm lại một chút và để lại chỗ cho các altcoin phát triển. Sau khi ETH dẫn đầu, các công ty khởi nghiệp tiếp theo có thể sẽ là Binance Coin (BNB), Solana (SOL) và Polkadot (DOT).

Hầu hết các altcoin kết thúc ngày cao hơn nhưng vẫn chưa cho thấy mức tăng đáng kể. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,633 nghìn tỷ đô la và Mức độ thống trị của Bitcoin là 46,5%.Theo dõi chúng tôi trên Telegram
 
Top