Giá Của BTC Và ETH Đều Đang Tăng Mạnh

Giá Của BTC Và ETH Đều Đang Tăng Mạnh

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 186
Bitcoin [BTC] đã có một đợt tăng giá khá mạnh trong vài ngày qua, truyền cảm hứng cho rất nhiều suy đoán tích cực xung quanh đồng tiền vua. Tuy nhiên, có vẻ như Ethereum [ETH] cũng sẽ sớm tham gia đợt tăng giá và đợt tăng giá này được xem như là đợt tăng giá đột biến của ETH.

Theo nhà phân tích tiền điện tử sunmoon trên CryptoQuant, việc giảm giá Bitcoin và Ethereum từ ngày 9 – 13 tháng 3 dẫn đến dự trữ ngoại hối giảm nhanh chóng. Có thể các nhà đầu tư đã lợi dụng tình hình bằng cách gửi nhiều Bitcoin vào các sàn giao dịch hơn số họ đã mua trong đợt phục hồi sau đó.

So với Bitcoin, Ethereum chưa có sự đột biến đáng kể và số lượng rút tiền vẫn ở mức thấp. Tuy nhiên, sunmoon tin rằng một khi xu hướng tăng của Bitcoin được thực hiện đầy đủ, giá trị của Ethereum có thể sẽ tăng đáng kể.


Một chỉ báo tích cực khác cho Ethereum là số lượng địa chỉ trên mạng ngày càng tăng. Theo dữ liệu của Glassnode, các địa chỉ nắm giữ hơn 0,01 ETH đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng.

Tuy nhiên, hoạt động tổng thể trên mạng có thể sớm chậm lại. Điều này có thể là do các giao dịch NFT giảm trên mạng Ethereum. Điều này cho thấy rằng người dùng đang mất hứng thú với NFT dựa trên Ethereum.

Một chỉ số khác tương tự là việc sử dụng gas giảm, ngụ ý rằng hoạt động trên mạng Ethereum đã giảm.
Nguồn: Santiment​
Mặc dù lãi NFT của ETH đã bắt đầu giảm, nhưng Lãi suất mở đã bắt đầu tăng.

Khi Nâng cấp Thượng Hải đến gần, nhiều nhà giao dịch sẽ quan tâm đến việc đặt cược vào tương lai của Ethereum. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Lãi suất mở cao cũng ngụ ý rằng có thể có sự biến động cao trong tương lai.

Tâm lý của nhà giao dịch chủ yếu là giảm giá. Điều này có thể được nhìn thấy thông qua dữ liệu của Coinglass, cho thấy rằng các vị trí ngắn đối với Ethereum đã tăng lên trong vài ngày qua.


Nguồn: Coinglass​
 
Top