Giá Solana Thể Hiện Cơ Hội Mua Trước Khi Những Con Bò Đực SOL Chuẩn Bị Cho Đợt Tăng 30%

Giá Solana Thể Hiện Cơ Hội Mua Trước Khi Những Con Bò Đực SOL Chuẩn Bị Cho Đợt Tăng 30%

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 223

Giá Solana thể hiện cơ hội mua trước khi những con bò đực SOL chuẩn bị cho đợt tăng 30%


  • Giá Solana đã cho thấy một cơ hội lâu dài khi nó giảm xuống thấp hơn về phía tuyến phòng thủ quan trọng.
  • Một chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy rằng SOL đã hình thành đáy cục bộ.
  • Nếu tâm lý lạc quan tiếp tục gia tăng, giá Solana cuối cùng có thể đạt $ 130.
Giá Solana đã thể hiện cơ hội mua khi nó giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng trước khi tiếp tục xu hướng tăng phổ biến. Kẻ giết Ethereum đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi lớn hướng tới $ 130 vì một chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng SOL có thể vừa tạo đáy cục bộ.

Những con bò đực Solana đặt mục tiêu 130 đô la tiếp theo


Giá Solana đã hình thành một kênh song song tăng dần trên biểu đồ 12 giờ, cho thấy triển vọng tăng giá cho SOL. Kẻ giết người Ethereum gần đây đã trượt về ranh giới thấp hơn của mô hình kỹ thuật điều chỉnh, vốn hoạt động như một chỗ đứng đáng tin cậy.

Chỉ báo Momentum Reversal Indicator (MRI) gần đây đã cho tín hiệu đáy, cho thấy giá Solana đang chuẩn bị đảo ngược thời kỳ hoạt động kém hiệu quả.

Trở ngại đầu tiên đối với giá Solana sẽ xuất hiện tại Đường trung bình động đơn giản trong 12 giờ (SMA) 50 ở mức 104 đô la, trùng với mức thoái lui Fibonacci 38,2%.

Các rào cản bổ sung có thể xuất hiện ở ranh giới giữa của mô hình kỹ thuật điều chỉnh ở mức 108 đô la, giao với đường SMA 21 mười hai giờ, sau đó ở mức thoái lui 50% ở mức 112 đô la.

Lệnh mua tăng đột biến có thể đẩy giá Solana cao hơn về mức thoái lui Fibonacci 61,8%, trùng với đường kháng cự do MRI đưa ra ở mức $ 119.

Biểu đồ 12 giờ SOL / USDT

Nếu áp lực mua tiếp tục gia tăng, giá Solana cuối cùng sẽ đạt mục tiêu tăng giá ở ranh giới trên của mô hình biểu đồ phổ biến ở mức $ 130, nơi cũng nằm ở mức thoái lui Fibonacci 78,6%.

Tuy nhiên, nếu lệnh bán tăng đột biến xảy ra, giá Solana sẽ một lần nữa kiểm tra lại mức thoái lui Fibonacci 23,6% khi hỗ trợ ở mức 95 đô la, sau đó ở ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật điều chỉnh là 93 đô la.
 
Top