Giám Đốc Điều Hành Apple Tim Cook Xác Nhận Sở Hữu Bitcoin Và Ethereum

Giám Đốc Điều Hành Apple Tim Cook Xác Nhận Sở Hữu Bitcoin Và Ethereum

Viết bài: Linh Bư - - Đọc: 281

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, xác nhận rằng ông sở hữu bitcoin và ethereum.

Binance.vn , 10/11/2021 05:56

Tích hợp Apple Pay và ra mắt Staking 3.0 đẩy giá COTI lên mức cao mớiGiám đốc điều hành của ông trùm công nghệ Apple, Tim Cook, tiết lộ rằng cá nhân ông đang đầu tư vào Bitcoin hoặc Ethereum.

Với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 2,476 nghìn tỷ USD, Apple được xếp hạng là công ty lớn thứ hai trên thế giới.

Giám đốc điều hành của nó, Tim Cook, đã phát biểu tại hội nghị DealBook hôm thứ Ba, tiết lộ rằng cá nhân ông đang đầu tư vào Bitcoin hoặc Ethereum.

Khi được hỏi liệu ông ta có sở hữu một trong cả hai hay không, ông ta nói:

Tôi có. Tôi nghĩ sở hữu nó như một phần của danh mục đầu tư đa dạng là điều hợp lý. Nhân tiện, tôi sẽ không đưa ra lời khuyên đầu tư cho bất kỳ ai.

Giám đốc điều hành cấp cao nhất nói rằng ông ấy đã quan tâm đến tiền điện tử một thời gian và ông ấy cũng đang nghiên cứu về chủ đề này.

Có rất nhiều suy đoán về việc liệu Apple có tham gia vào ngành này theo cách này hay cách khác.

Tuy nhiên, Cook gạt tất cả những điều này sang một bên, bác bỏ khả năng Apple mua nó bằng các quỹ của công ty như một khoản đầu tư. Ông cũng bác bỏ các đề xuất rằng công ty có thể chấp nhận tiền điện tử như một tiền tệ thanh toán. Ông nói:

Đó không phải là điều chúng tôi có kế hoạch thực hiện ngay lập tức. Tôi không nghĩ mọi người mua cổ phiếu Apple để tiếp xúc với tiền điện tử. Nếu họ muốn làm điều đó, họ có thể đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử thông qua các phương tiện khác.
 
Top