Hướng Dẫn Cách Viết Truyện Kiếm Tiền Online

Hướng Dẫn Cách Viết Truyện Kiếm Tiền Online

Viết bài: admin - - Đọc: 2111
Bạn thích làm việc tự do, lại có chút năng khiếu viết văn và say mê những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Viết truyện ngôn tình sẽ mở ra cho bạn cơ hội kiếm tiền online. Hiện nay việc post truyện ngôn tình lên mạng rất đơn giản và dễ dàng.

Ngoài các nhà xuất bản truyền thống còn có rất nhiều cơ quan báo chí bao gồm báo giấy, báo điện tử, website giải trí.. nhận đăng truyện ngôn tình, có trả nhuận bút. Cách đơn giản để tìm ra địa chỉ email, điện thoại của các cơ quan, công ty nhận xuất bản, đăng các tác phẩm của bạn là tra tìm từ "bác google" hoặc nhờ người quen, bạn bè.. làm trong lĩnh vực xuất bản, truyền thông giới thiệu.

Ngoài ra còn có nhiều kênh khác nhận đăng truyện tuy không có nhuận bút nhưng lượt người đọc đông đảo như Web Trẻ Thơ, Wattapad. Hoặc nếu bạn thực sự có năng khiếu viết truyện, bạn có thể tham gia diễn đàn dembuon.vn và viết truyện kiếm tiền, chi tiết xem tại đây.

Viết truyện kiếm tiền - nhuận bút nhận suốt đờiVới những bạn lần đầu thử sức với truyện ngôn tình thì khoan nặng nhẹ chuyện nhuận bút. Hãy để tác phẩm của mình có cơ hội đến với bạn đọc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thêm một hình thức mới trong thời gian gần đây là tự xuất bản sách điện tử trên Amazon, Smashwords.. Tác giả trẻ, mới bắt đầu viết lách sẽ không lo chi phí xuất bản tốn kém hay phải thông qua nhà xuất bản truyền thống kiểm duyệt nội dung bản thảo. Tất cả đều dựa trên sự đánh giá công tâm của bạn đọc.

Việc nhìn thấy những câu chuyện tình yêu do chính bản thân mình viết hiện hữu trên các trang báo, website.. sẽ tạo nên niềm vui và động lực cho người viết.

Viết truyện ngôn tình có giàu không?

12 năm đầu tiên của nhà văn là 12 năm tồi tệ nhất - Nhà văn Anne Enright

Tác giả Anne Enright ám chỉ đến khoảng thời gian dài để thử thách độ kiên trì theo đuổi nghề viết của một tác giả. Nhà văn phải không ngừng rèn luyện, học hỏi và phát triển nghề viết của mình. Với nghề viết lách, khoảng thời gian để thành công luôn kéo dài hơn các ngành nghề khác, nó đòi hỏi người viết phải luôn giữ được sự kiên trì.

Còn câu hỏi làm một nhà văn nhất là nhà văn viết truyện ngôn tình có thể kiếm được nhiều tiền hay không, câu trả lời còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Riêng bản thân tôi thì nhận thấy nghề văn nói chung mang lại cho bạn niềm vui nhiều hơn là tiền bạc.

Với những bạn có một công việc ổn định, có thể viết thêm truyện như một cách giải trí, mang lại sự cân bằng trong cuộc sống và đặc biệt cải thiện thêm thu nhập từ việc kiếm tiền nhuận bút online. Và nếu may mắn và có cả tài năng, biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ thành công rực rỡ, trở thành tác giả best seller như J. K. Rowling, Rick Riordan, John Green, Stephen King..

Lời kết: Bài viết là tập hợp kinh nghiệm viết truyện tình yêu của bản thân tôi, ngoài ra có tham khảo thêm một số nguồn từ các nhà văn nổi tiếng khác nhưng sẽ không tránh khỏi thiếu sót, hạn chế. Các bạn không nên áp dụng máy móc theo, chỉ nên xem là tài liệu tham khảo. Chúc các bạn nhiều đam mê để theo đuổi việc viết truyện ngôn tình và cải thiện thu nhập từ việc viết truyện online kiếm tiền

Đăng ký: Viết bài kiếm tiền [IMG]

[IMG]
 
Last edited:
Top