Hướng Dẫn Tạo Và Xác Minh Tài Khoản Trên Binance

Hướng Dẫn Tạo Và Xác Minh Tài Khoản Trên Binance

Viết bài: Quy Lee - - Đọc: 1198
Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản trên Binance

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo và xác minh tài khoản trên Binance.

Đăng ký: Binance.com

Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản trên Binance

Binance là gì?

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với nền tảng giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Thành lập từ năm 2018 bởi CEO Changpeng Zhao một doanh nhân người Canada gốc Trung Quốc.

Giới thiệu

2020 là một năm biến động do COVID19, nhưng cũng là năm của tiền điện tử lên ngôi. Báo chí trong và ngoài nước nhắc nhiều đến “cryptocurrencies”, “tiền kỹ thuật số”, “thị trường tiền điện tử”,“Bitcoin”… Bitcoin từ mặc cảm là tiền ảo, nay đã có 50.000$/Bitcoin (khoảng 1.1 tỷ VND). Vậy nếu muốn mua bán tiền điện tử hay bitcoin thì có thể mua bán ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và xác minh tài khoản trên Binance, giúp bạn đặt bước chân đầu tiên vào thị trường crypto ở năm 2021.

Ưu điểm sàn Binance:

 • Sàn Binance hiện tại là sàn giao dịch crypto lớn nhất ( khá yên tâm, chứng tỏ nhiều người dùng)
 • Phí giao dịch thấp, click vào link sẽ dược giảm 0.05% phí giao dịch nhé.
 • Giao diện dễ sử dụng, có nhiều promotion để kiếm thêm coin
 • Hầu hết các loại coin được niêm yết trên Binance
 • Sàn Binance hường xuyên update.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Hỗ trợ nạp bằng thẻ Vietcombank. Ngày trước, các sàn KHÔNG hỗ trợ người Việt (dùng thẻ ngân hàng/ visa Việt để thanh toán) Nhưng hiện tại, mọi chuyện đã thay đổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch tại thị trường nước ngoài thông qua Paypal (mới approve năm 2020)
 • Giao dịch P2P: hỗ trợ VND, thuận tiện giao dịch

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

1. Đầu tiên bạn truy cập website chính thức của Binance: binance.com và nhấn vào “Đăng ký” ở phía trên bên phải.

Vui lòng truy cập website chính thức của Binance: www.binance.com và nhấn vào “Đăng ký” ở phía trên bên phải.


2. Trên bảng đăng ký, bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của bạn. (Mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, tối thiểu 1 chứ IN HOA và tối thiểu 1 chứ số)

Trên trang đăng ký, vui lòng làm theo hướng dẫn và nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của bạn. (Mật khẩu phải có cả chữ số lẫn chữ cái)


3. Sau khi nhấp vào tạo tài khoản, bạn chọn nút xác nhận trong cửa sổ được mở ra.

Sau khi nhấp vào đăng ký, vui lòng chọn nút tương ứng trong cửa sổ được mở ra.


4. Sau khi chọn nút xác nhận, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến email của bạn. Mã xác minh có hiệu lực trong 30 phút. Bạn đăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời gian quy định.

Sau khi chọn nút tương ứng, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến email của bạn. Mã xác minh có thời gian hiệu lực là 30 phút. Vui lòng đăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời gian quy định.


 Vui lòng đăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời gian quy định.


5. Sau khi nhập mã xác minh xong là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance.

Sau khi nhập mã xác minh xong, sẽ bước vào giao diện thể hiện đã đăng ký thành công.


Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên bật xác thực 2 bước (Google hoặc SMS 2FA)

Để đảm bảo an toàn tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên bật xác thực 2 bước (Google hoặc SMS 2FA)


Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn đang ở dạng sơ cấp, ở sơ cấp này bạn chỉ rút được tối đa 2 BTC/ngày. Để có thể rút nhiều hơn 2 BTC ra khỏi sàn mỗi ngày thì bạn cần tiến hành xác minh tài khoản cá nhân lên trung cấp (được gọi là KYC). Sau khi xác minh danh tính cá nhân tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ mỗi khi giao dịch trên sàn Binance và hạn mức rút tiền ra khỏi sàn mỗi ngày lên đến 100 BTC.

Để tiến hành xác minh danh tính cá nhân bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau:

 • Chuẩn bị 1 trong 4 loại giấy tờ sau: Passport, chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc bằng lái xe
 • Chụp 3 tấm ảnh trong đó: một tấm mặt trước của giấy tờ, một tấm mặt sau và 1 tấm ảnh bạn cầm đúng giấy tờ đó chụp selfie (ảnh tự sướng ấy)
Ok bây giờ chúng ta tiến hành xác minh KYC nhé.

Ở giao diện quản lý tài khoản Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents.

Truy cập website Binance và Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó bạn nhấn [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng].Trong phần Xác minh Danh tính, bạn nhấn [Xác minh].Sau khi chọn quốc tịch, sau đó nhấn [Bắt đầu].
Đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.Tiếp theo, bạn nhập thông tin cá nhân, rồi nhấn [Tiếp tục].Sau khi hoàn thành Xác minh Cơ bản, bạn nhấn [Đi đến Xác minh Cơ bản] để tiếp tục.Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp giấy tờ của bạn. Hãy chọn một loại giấy tờ hợp lệ theo quốc gia cấp phát giấy tờ đó. Đối với đa số người dùng đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe.
Sau khi chọn loại giấy tờ, bạn sẽ phải chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ rồi tải lên.

Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh có thể được chụp bằng điện thoại rồi tải lên từ máy tính của bạn.Sau khi tải ảnh lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, bạn nhấn [Gửi và Tiếp tục]

Xác minh khuôn mặt (KYC) bổ sung trên BinanceSau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh khuôn mặt. Bạn nhấn [Bắt đầu Xác minh] để hoàn thành xác minh trên máy tính.
Ngoài ra, bạn có thể chọn [Sử dụng điện thoại] để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành xác minh khuôn mặt.Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, Binance sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

 • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
 • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.
Hy vọng bài viết cung cấp đủ thông tin để bạn có thể tạo và xác minh tài khoản trên Binance.
 
Top