Khách Sạn Sang Trọng Ở Dubai Chấp Nhận Shiba Inu Làm Phương Thức Thanh Toán

Khách Sạn Sang Trọng Ở Dubai Chấp Nhận Shiba Inu Làm Phương Thức Thanh Toán

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 147
Khách sạn năm sao W Dubai - The Palm cho phép khách trả tiền ăn ở bằng Shiba Inu (SHIB). Một địa điểm sang trọng khác trong thành phố, nơi du khách có thể thanh toán hóa đơn bằng các loại tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như BTC và ETH, là Palazzo Versace Dubai.

Thương hiệu nhượng quyền nhà hàng thức ăn nhanh đa quốc gia của Mỹ - Subway - cũng nhảy vào cuộc. Ba trong số các cửa hàng của nó ở Berlin đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán.

The Palm Embraced SHIB​

W Dubai - The Palm - một trong những khách sạn được đánh giá tốt nhất ở các đại siêu thị Ả Rập - bước vào thế giới tiền điện tử bằng cách cho phép khách hàng thanh toán các hóa đơn của họ bằng Shiba Inu.

W Dubai - The Palm có 349 phòng khách và thuộc sở hữu của Marriott International. Phòng đôi rẻ nhất mà nó cung cấp có giá khoảng 700 đô la, hoặc hơn 68 triệu mã thông báo SHIB (tính theo giá ngày nay).

Palazzo Versace Dubai năm sao gần đây cũng chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số như một phương tiện thanh toán. Các tài sản được hỗ trợ là Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Binance Coin (BNB).

Subway cũng có trong Danh sách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử​

Chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng cho biết ba chi nhánh của họ ở Berlin đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Việc áp dụng là một phần của thử nghiệm nhằm xác định xem liệu khách hàng có quan tâm đến tiền điện tử hay không.

Daniel Hinze - chủ sở hữu của một trong những cửa hàng Subway - thừa nhận đã tham gia vào hệ sinh thái của bitcoin cách đây 5 năm. Anh ấy đã tăng sự quan tâm của mình đến tài sản này trong suốt năm 2021 và 2022, lập luận rằng BTC có thể là “hệ thống tiền tệ tốt hơn”. Trong những năm qua, Hinze cũng đã cố gắng quảng bá đồng tiền này, giảm giá 50% cho những khách hàng trả tiền mua bánh mì bằng bitcoin.

Subway đã hợp tác với công ty Lipa có trụ sở tại Thụy Sĩ để kích hoạt cơ hội tiền điện tử. Giám đốc điều hành sau này - Bastien Feder - tuyên bố công ty của ông áp dụng phí thương nhân 1%, rẻ hơn nhiều so với các hệ thống thanh toán truyền thống khác.
 
Top