Lý Do Tại Sao Cardano Lại Đang Thu Hút Nhiều Nhà Đầu Tư?

Lý Do Tại Sao Cardano Lại Đang Thu Hút Nhiều Nhà Đầu Tư?

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 374
Cardano (CRYPTO: ADA) chắc chắn là một trong những loại tiền điện tử hấp dẫn nhất trên thị trường để các nhà đầu tư cân nhắc. Mạng lưới blockchain này được nhiều nhà đầu tư coi là sự giao thoa giữa EthereumBitcoin . Đó là bởi vì cách tiếp cận của Cardano đối với tính bền vững, khả năng mở rộng và khả năng tương tác bao gồm những gì tốt nhất của cả hai nền tảng.

1646707638103.png

Sức mạnh của Cardano là ở phương pháp tiếp cận khoa học và học thuật, so với các đồng nghiệp tiền điện tử của nó. Quỹ Cardano được hỗ trợ bởi một số sức mạnh não bộ ấn tượng nhất trong thế giới tiền điện tử. Và tầm nhìn của mạng lưới này cho tương lai là một trong những điều mà nhiều nhà đầu tư có thể đạt được.

Hãy đi sâu vào ba lý do tại sao Cardano đang hấp dẫn nhiều nhá đầu tư hơn so với các altcoin khác ngay bây giờ.

Hợp tác với EMURGO

Vào ngày 17 tháng 1, Cardano đã công bố sự hợp tác với EMURGO để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra một ngăn xếp công cụ do cộng đồng phát triển và duy trì. Mục tiêu của thông báo này là cải thiện hệ sinh thái của Cardano thông qua việc tăng tốc phát triển các ứng dụng phi tập trung trên mạng này.

EMURGO dường như đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các thành phần cơ sở hạ tầng - điều mà Cardano nên được hưởng lợi từ đó. Khi các bản cập nhật tiếp tục diễn ra, cũng sẽ có nhiều khả năng dành cho các nhà phát triển muốn xây dựng trên mạng Cardano. Hy vọng rằng nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển sẽ đồng nghĩa với sự phát triển của bên thứ ba hơn trong thế giới hợp đồng thông minh trên blockchain.

Nâng cấp Hydra

Nói về các bản cập nhật, IOHK (Input Output Hong Kong), nhóm đứng sau dự án Cardano, đã thông báo rằng họ đang tạo ra một bản nâng cấp hai lớp cho blockchain của tiền điện tử. Điều này xảy ra sau khi mạng chính của Cardano chứng kiến một bản cập nhật. Bản cập nhật này có tên “Hydra” đang được phát triển thông qua hard fork Alonzo để nâng cao các khía cạnh của lưu trữ và khả năng mở rộng.

Giải pháp khả năng mở rộng lớp hai này sẽ cung cấp thêm các phương tiện hiệu quả để xử lý các giao dịch ngoài chuỗi cho người dùng. Đồng thời, nó sẽ sử dụng chuỗi chính làm lớp dàn xếp an toàn. Nâng cấp Hydra có thể giảm rào cản gia nhập đối với những khách hàng muốn phát triển mọi thứ trên các ứng dụng hoặc ví mạng ADA.

Input Output Hong Kong cũng tuyên bố rằng việc hoàn thành các giao dịch trên blockchain có thể mất ít hơn một giây do nâng cấp này.

Những thành tựu đáng kể

Thật vậy, Cardano đã đạt được nhiều mốc quan trọng trong vài tuần trở lại đây. ADA-USD đã vượt mốc 20 triệu giao dịch mà không có thời gian chết trong hơn 1.500 ngày hoạt động. Ngoài ra, gần đây đã có báo cáo rằng hiện có hơn một triệu ví kỹ thuật số trên toàn cầu chứa Cardano.

Cả hai thành tựu đáng kể này đã giúp giá phục hồi sau đợt bán tháo vào mùa thu của Cardano. Ngoài ra, việc ra mắt ADACash được chứng minh là rất quan trọng đối với tiền điện tử này. Dự án này đã chứng kiến hơn 10.000 chủ sở hữu tham gia, thúc đẩy nhu cầu về Cardano tăng cao hơn nữa.

Điểm mấu chốt về Cardano

Thật vậy, Cardano là một dự án tiền điện tử thú vị để theo dõi. Những người lạc quan trên không gian DeFi có thể muốn xem xét mạng lưới này. Theo thời gian, nếu tiền điện tử tiếp tục phát triển tầm quan trọng, Cardano có thể là người đi đầu trong việc đưa tiền điện tử lên một tầm cao mới.
 
Top