Microsoft Dẫn Đầu Đợt Khởi Động Palm NFT Studio Series B Trị Giá 27 Triệu Đô La

Microsoft Dẫn Đầu Đợt Khởi Động Palm NFT Studio Series B Trị Giá 27 Triệu Đô La

Viết bài: Nguyệt Lam - - Đọc: 453

Microsoft dẫn đầu đợt khởi động Palm NFT Studio series B trị giá 27 triệu đô la


M12 bổ sung Palm NFT Studio giai đoạn đầu vào danh mục đầu tư của mình với sự tham gia của công ty liên doanh Griffin Gaming Partners.Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Palm NFT Studio đã công bố đợt huy động vốn Series B là 27 triệu đô la vào thứ Năm do quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft dẫn đầu. Palm NFT, được đồng sáng lập bởi người sáng lập ConsenSys và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, cung cấp các dịch vụ chiến lược và kỹ thuật cho những người sáng tạo để xây dựng thị trường mã thông báo không thể nhiễm (NFT).

Những người ủng hộ lớn khác bao gồm Griffin Gaming Partners, RRE, Third Kind Venture Capital, Sfermion, LAO, Warner Bros. và SK Inc.

Theo tuyên bố được đưa ra trên blog công ty của họ, việc tăng lương sẽ cho phép nhóm mở rộng quy mô nền tảng công nghệ của Palm NFT Studio và cung cấp nền tảng này cho các bên thứ ba muốn triển khai các dự án NFT trên phim ảnh, trò chơi, âm nhạc và nghệ thuật với sự tuân thủ quy định và tính bền vững về môi trường.

Dan Heyman, đồng sáng lập và CEO của Palm NFT Studio, tin rằng “trong vòng ba năm, hầu hết các NFT sẽ được tặng miễn phí” và nói thêm:

“Chúng tôi hình dung các chương trình sử dụng hàng triệu NFT với tiện ích; các đối tượng xã hội kết nối cộng đồng, tăng mức độ tương tác và trao thưởng cho những người hâm mộ thực sự. Chúng tôi rất biết ơn khi các đối tác đáng kinh ngạc như M12 chia sẻ tầm nhìn đó. "

Palm NFT Studio đã đồng tạo ra Palm Network, một sidechain Ethereum cho phép người dùng thiết lập NFT. Theo công ty, bất kỳ NFT nào được thực hiện trên Palm Network hoặc Ethereum mainnet đều có thể được bắc cầu từ mạng chính Ethereum đến đường phụ của Palm Network hoặc ngược lại.

Với tư cách là thành viên hội đồng quản trị mới, M12 cũng đã công bố một tuyên bố chào mừng Palm NFT đến với danh mục đầu tư của họ và chỉ ra trọng tâm của nó là tính bền vững: “Công ty và các bên thứ ba đã chạy các thử nghiệm cho thấy Palm Network yêu cầu ít tính toán hơn và năng lượng tiếp theo để thực hiện các giao dịch hơn chuỗi bằng chứng công việc. Palm Network cũng có thuế carbon được tích hợp trong cấu hình cầu nối của nó, thực thi thanh toán khi tài nguyên mạng chính được sử dụng. ”

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, Palm NFT Studio đã hợp tác với DC Comics để phát hành bộ sưu tập bìa truyện tranh được mã hóa NFT và làm việc với Damien Hirst để tung ra bộ sưu tập The Currency.
 
Top